Bộ phim "Mặt nạ máu" vừa ra mắt khán giả thì nữ diễn viên Tina Tình gây sốc khi tuyên bố rằng sẽ không tham gia bất kỳ bộ phim nào có Dương Cẩm Lynh và không bao giờ hợp tác với nhà sản xuất bộ phim ma này.

Theo đó, sau khi phim công chiếu, Tinna Tình mở cuộc họp báo riêng và tiết lộ rằng, "Mặt nạ máu" do cô đồng viết kịch bản và đóng vai chính. Tuy nhiên, đến khi công chiếu thì nữ diễn viên vô cùng sốc và không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi vai diễn của cô bị cắt hơn 90% trên màn ảnh. Không ngừng ở đó, Tinna Tình thẳng thắn nhận xét đây là 1 bộ phim thảm họa.

Sốc: Vạch trần 'Mặt nạ máu', Tinna Tình sống không yên vì tin nhắn đòi trả thù - Ảnh 1
Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh không còn thân thiết như ban đầu sau bộ phim "Mặt nạ máu".

Nữ diễn viên cho rằng nhà sản xuất không tôn trọng cô: "Tôi là người viết kịch bản với nhà sản xuất nhưng khi xem phim xong tơi chẳng hiểu nội dung nói gì? Tôi bất bình nhiều nhất là công sức lao động của mọi người và của chính mình không được tôn trọng. Bộ phim khiến tôi rất xấu hổ...".

Tinna Tình cũng cho hay, mối quan hệ giữa cô và bạn diễn Dương Cẩm Lynh ban đầu rất bình thường, song mọi thứ xoay chuyển 360 độ khi nhà sản xuất có nhiều lời khen về diễn xuất của Tinna. Thậm chí, trong buổi họp báo, Lynh còn thẳng lời chê bai về diễn xuất của bạn diễn khiến Tinna vô cùng sốc.

Sốc: Vạch trần 'Mặt nạ máu', Tinna Tình sống không yên vì tin nhắn đòi trả thù - Ảnh 2
Gương mặt mệt mỏi của Tinna Tình trong buổi gặp gỡ báo chí, nói về bức xúc của cô với nhà sản xuất.

Trước ồn ào của dư luận, trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh không lên tiếng phản pháo mà chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Khi bị người khác hiểu lầm, Phật chỉ cách trả lời khôn ngoan nhất".

Câu nói ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý của nữ diễn viên xinh đẹp gây chú ý của mọi người. Fan hâm mộ và bạn bè tỏ ra đồng cảm và gửi nhiều động viên đến Dương Cẩm Lynh sớm vượt qua scandal không mong muốn.

Trả lời truyền thông, Dương Cẩm Lynh cho rằng: "Từ góc độ của một diễn viên, tôi thấy rằng bất cứ một diễn viên nào khi nhận vai diễn họ đều có trong tay kịch bản. Họ sẽ biết mình là vai chính hay vai phụ, phải diễn xuất thế nào, cũng như tất cả vai xung quanh mình là thế nào. Không bao giờ có chuyện từ một diễn viên chính bị cắt hết cảnh để trở thành vai phụ cả".

Dương Cẩm Lynh khẳng định cô không hề có một mối quan hệ bất thường nào với nhà sản xuất mà đi lên bằng chính tài năng và thực lực.

Sau lời cáo buộc, mới đây, Tinna Tình nhận được các tin nhắn nặc danh với nhiều lời lẽ hăm dọa nguy hiểm.

Theo nội dung tin nhắn, người lạ này cảnh báo Tinna Tình không được chia sẻ thêm điều gì với truyền thông nếu không muốn bị móc mắt, cả nhà sống không ra sống.

Sốc: Vạch trần 'Mặt nạ máu', Tinna Tình sống không yên vì tin nhắn đòi trả thù - Ảnh 3
Tin nhắn hăm dọa Tinna Tình nhận được...

Nữ diễn viên tỏ ra hoang mang và gọi lại số điện thoại này nhưng không ai bắt máy. 

"Tôi đoán được ai có thể là người đã giở trò này. Nếu là anh hùng thì cứ gặp mặt, đừng có chơi trò chửi giấu mặt như vậy" - Tinna Tình bức xúc.

Thay vì trốn tránh, Tinna Tình không ngần ngại đối diện với sự thật và công khai mọi tin nhắn cho mọi người biết.

"Nếu tôi và gia đình có mệnh hệ gì thì công an cứ tìm đến những kẻ liên quan" - Tinna nói với truyền thông.

 

Phạm Băng Băng khoe đường cong quyến rũ trước tin đồn mang thai

Phạm Băng Băng khoe đường cong quyến rũ trước tin đồn mang thai

Sau khi quay trở lại với showbiz, nữ diễn viên Phạm Băng Băng liên tiếp khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với nhan sắc của mình.

phanvantrai | Theo PhunuNews