Hoa hậu Kỳ Duyên nổi tiếng với nhiều scandal gây tranh cãi dư luận. Tất cả hành động của người đẹp luôn bị soi mói và bàn luận.

Vừa qua, trong buổi họp báo HHVN 2016, Kỳ Duyên gây bất bình khi đến trễ tận 1h đồng hồ. Tuy đã lên tiếng xin lỗi và cho biết nguyên nhân là do trời mưa nhưng trên mạng vẫn khá nhiều bình luận không hay nói về tư cách của hoa hậu sinh năm 1996.

Dường như danh hiệu "hoa hậu scandal" là không sai khi nói về Kỳ Duyên. Trưa 11/7, một đoạn clip ghi lại cảnh Kỳ Duyên đang hút thuốc lá được chia sẻ chóng mặt.

Một diễn đàn chia sẻ: "Chưa em hoa hậu nào tai tiếng nhiều và liên tục như hoa hậu Kỳ Duyên. Giờ lại còn hút thuốc trong quán có điều hoà nữa mới ghê chứ". Clip nhanh chóng hút gần 20.000 lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng. 

Sốc: Dân mạng chia sẻ rầm rộ clip hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá sành điệu tại quán cafe - Ảnh 1
Hình ảnh Kỳ Duyên cầm thuốc lá trên tay trong quán cà phê.


Trong clip, khi thấy máy quay, Kỳ Duyên tỏ ra cảnh giác liếc nhìn nhưng máy quay liền chuyển sang chỗ khác. Hoa hậu cũng nhanh chóng giấu điếu thuốc đang cầm trên tay về phía sau lưng. Việc làm này của HHVN 2014 mất khá nhiều thiện cảm trong mắt người hâm mộ, hàng loạt bình luận chỉ trích được đưa ra.

Thành viên Huyen Tran cho hay: "Thế này mà là con nhà gia giáo, một hoa hậu của đất nước mà ngồi phì phèo điếu thuốc, trong hẳn phòng điều hoà. Vô duyên và thiếu ý thức, chẳng hiểu sao cứ lên báo ca ngợi con nhà gia giáo đủ kiểu".

Nguyễn Thuỳ Linh thì tỏ ra bênh vực: "Hút thuốc có gì lạ đâu? Hoa hậu Việt Nam thì sao? Tổng thống Mỹ còn hút... thì này có gì đáng lên án".

Ngày sinh cận kề, Hà Hồ than bị mẹ ruột bỏ bê nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy xúc động

Ngày sinh cận kề, Hà Hồ than bị mẹ ruột bỏ bê nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy xúc động

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về mẹ ruột khiến mọi người xúc động. Dù đã có tuổi nhưng bà Ngọc Hương vẫn không ngại vất vả ra miền Trung cứu trợ.

phanvantrai | Theo PhunuNews