Trước nay, nhiều người vẫn nghĩ đại gia Chu Đăng Khoa chính là người bố bí ẩn của bé Bồ Câu - con gái Maya. Thế nhưng, mới đây, việc Tâm Tít và Maya đăng đàn tố nhau là người thứ 3 vô tình làm lộ danh tính của người đàn ông bí mật này. Nhiều người khá sốc khi biết thiếu gia Ngọc Thành chính là người đàn ông từng nhiều lần được Maya nhắc đến trong quá khứ, và cũng chính anh chứ không ai khác đã nhẫn tâm bỏ rơi Maya khi cô đang mang thai để kết hôn với hot girl Hà thành.

Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 1
Tâm Tít mỉa mai khi Maya kể lại câu chuyện bị người thứ 3 cướp mất hạnh phúc trong MV mới - Ảnh: FBNV

Câu chuyện bắt đầu khi Tâm Tít viết vài dòng trạng thái vu vơ trên trang cá nhân với dụng ý mỉa mai khi Maya hé lộ có người thứ 3 cướp mất bố của con gái cô.

"Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi" - dòng trạng thái của Tâm Tít được cho là đá xoáy Maya.

Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 2
Maya nêu thẳng tên Tâm Tít và tiết lộ mối tình kéo dài 7 năm với đại gia Ngọc Thành - Ảnh: FBNV

Ngay sau đó, giọng ca Đừng buông tay em mà cũng nhanh chóng viết 1 status dài để đáp trả vợ đại gia Ngọc Thành. Maya tiết lộ cô và chồng Tâm Tít là người yêu cũ của nhau, mối tình của họ rất sâu nặng và kéo dài tới 7 năm liền. Khác với Tâm Tít, Maya và đại gia Ngọc Thành từng đồng cam cộng khổ vượt qua khoảng thời gian bần cùng nhất, từ những ngày ông xã Tâm Tít còn chưa có cơ ngơi hoành tráng như bây giờ.

"Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?" - Maya viết.

Trước đó, Maya chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV Là vì ai rằng nội dung nói về người thứ 3 trong MV hoàn toàn dựa trên câu chuyện có thật của cô ngoài đời. Maya cũng cho hay, mặc dù giữa cô và người cũ không còn gì nhưng vẫn để con gái thường xuyên được gặp ba để gắn kết tình cảm.

Có lẽ vì quá bức xúc khi sự việc đã lắng xuống từ lâu mà nay lại bị Maya khơi lên nên Tâm Tít mới không kiềm chế được và đăng lên mạng xã hội. Chỉ vài dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng bà xã đại gia Ngọc Thành đã vô tình làm lộ bí mật giữa 3 người chôn giấu bao lâu nay.

Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 3
Maya và con gái - Ảnh: FBNV
Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 4
Trước nay, cư dân mạng vẫn đồn đoán đại gia kim cương chính là cha đẻ của bé Bồ Câu... - Ảnh: FBNV


 

Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 5
... Thế nhưng, chồng Tâm Tít mới chính là người cha bí ẩn của cô bé - Ảnh: FBNV
Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 6
Maya cho biết, con gái cô và ba ruột vẫn gặp nhau thường xuyên - Ảnh: FBNV
Sốc: Chồng Tâm Tít mới là bố của con gái Maya chứ không phải ‘đại gia kim cương’ như lời đồn - Ảnh 7
Cộng đồng mạng khá sốc khi biết ngoài 2 con trai chung với Tâm Tít thì đại gia Ngọc Thành còn có thêm 1 cô con gái nữa - Ảnh: FBNV

Trước những thông tin này, nhiều người khá sốc khi không còn nghi ngờ gì nữa, ba của bé Bồ Câu - con gái Maya thực chất là thiếu gia Ngọc Thành chứ hoàn toàn không phải "đại gia kim cương" như lời đồn đại. Và dĩ nhiên, người thứ 3 mà trước đây Maya từng nhắc đến trong nước mắt lại chính là Tâm Tít chứ không phải Hồ Ngọc Hà.

Chân dung đại gia khiến Maya và Tâm Tít mê đắm

Chân dung đại gia khiến Maya và Tâm Tít mê đắm

Chồng Tâm Tít - Ngọc Thành sinh năm 1983, có ngoại hình rất phong độ và cũng nổi tiếng chịu chơi ở đất Hà Thành.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe