Bùi Tùng, tên thật là Bùi Đức Tùng, sinh năm 1991, làm nghề xăm, từng gây sốt trên mạng với hình xăm chú chó kèm dòng chữ promise (hứa) trên mặt và đầu. Mới đây, anh cũng gây chú ý với nickname soái ca tatoo và khiêu chiến với hot boy xăm trổ.

Ngoài làm nghề xăm, Tùng còn là người mẫu với chiều cao lý tưởng 1m85. Anh cũng vừa tham gia tranh tài trong cuộc thi Vietnam Next Top Model.

Giải thích về thái độ bức xúc trước hiện tượng mạng hot boy xăm trổ, Bùi Tùng không ngần ngại chia sẻ: "Tôi chuẩn bị "khiêu chiến" với Hot boy Xăm trổ. Tôi là soái ca tattoo, tôi sẽ không để hot boy xăm trổ làm mất mặt dân xăm hình".

Bên cạnh đó, những lời tăng bốc, tự tin thái quá của Hot boy xăm trổ cũng là nguyên nhân khiến Bùi Tùng phải lên tiếng.

Hình ảnh và dòng trạng thái khiêu chiến của soái ca tattoo. Ảnh: Chụp màn hình.
Chia sẻ của Bùi Tùng trên trang cá nhân về việc bị hành hung do quá giống hot boy xăm trổ.

Song mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Tùng chia sẻ dòng trạng thái cho hay anh bị giang hồ hành hung vì nhầm tưởng là hot boy xăm trổ.

Liên hệ với Bùi Tùng, anh xác nhận sự việc là có thật, xảy ra khi anh đang đi bộ. Khi đang di chuyển trên đường phố Hà Nội, bất ngờ 1 nhóm thanh niên xăm trổ chạy xe máy dừng lại áp sát anh vào lề. 

"Một người nhảy xuống xe rồi túm cổ áo mình và nói: "Thằng hot boy xăm trổ là mày phải không, mày tưởng xăm trổ là có thể hổ báo à" - Bùi Tùng kể.

Ngay sau đó người này còn định ra tay hành hung Bùi Tùng, rất may chàng trai đã giải thích kịp thời.

"Mình bảo anh nhầm rồi, em đâu phải hot boy xăm trổ đâu, em là người bắc mà. Qua sự việc làm bây giờ anh không dám ra đường vì sợ bị đánh oan" - Tùng kể.

Theo soái ca tattoo, do những việc làm lố trên mạng nên hot boy xăm trổ khiến nhiều người khó chịu nên khi ra đường anh rất có thể là nạn nhân vì sự hiểu lầm và bị ghét lây.

Cũng theo soái ca tattoo, nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm vì hot boy xăm trổ bắt chước khá nhiều hình xăm, cũng như phong cách giống anh. 9X cho hay, nếu có dịp, anh sẽ gặp hot boy xăm trổ nói chuyện thẳng thắn, cũng như giải quyết mọi vấn đề đề rõ ràng, tránh gặp phiền toái trong cuộc sống.

 

 

Bị chỉ trích vì không đi từ thiện còn khoe ảnh vui vẻ, Hà Hồ đáp trả cực gắt

Bị chỉ trích vì không đi từ thiện còn khoe ảnh vui vẻ, Hà Hồ đáp trả cực gắt

Trước những bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả trên trang Facebook cá nhân.

phanvantrai | Theo PhunuNews