Mặc cho dư luận vẫn đang không ngừng thắc mắc về mối quan hệ của họ, thực chất là có từ sau khi vợ cũ Lâm Vinh Hải ly hôn hay tận trước đó, có vẻ như đến thời điểm này Hiền SếnLý Phương Châu đã không còn mấy quan tâm đến miệng đời nữa.  

Sau nghi án ngoại tình của vợ cũ Lâm Vinh Hải: Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai thả thính, hẹn hò - Ảnh 1
Cả hai đã thản nhiên công khai tình cảm mặc cho những lùm xùm trong dư luận vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống - Ảnh: Kênh 14

Xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim mới có sự tham gia của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy, biên đạo múa sinh năm 1990 liên tục dành cho bạn gái những cử chỉ quan tâm hết sức tình tứ và ngọt ngào.

Sau nghi án ngoại tình của vợ cũ Lâm Vinh Hải: Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai thả thính, hẹn hò - Ảnh 2
Hiền Sến dành cho Lý Phương Châu những cử chỉ quan tâm ngọt ngào - Ảnh: Kênh 14

Trên trang cá nhân, Hiền Sến cũng chia sẻ một bức ảnh do anh tự chụp và không quên gắn tên vợ cũ Lâm Vinh Hải. Trái ngược với chồng cũ của Lý Phương Châu, Hiền Sến tỏ ra là một người bạn trai khá hài hước khi ghi lại khoảnh khắc quản lý vũ đoàn MTE đang chụp hình tự sướng phía sau anh. 

Nam diễn viên bày tỏ sự vui mừng vì đã lâu lắm rồi anh mới có cơ hội được Lý Phương Châu rủ đi ra ngoài. Dư luận đặt vấn đề phải chăng cặp đôi đang tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc sau khoảng thời gian dài phải trốn tránh dư luận.

Sau nghi án ngoại tình của vợ cũ Lâm Vinh Hải: Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai thả thính, hẹn hò - Ảnh 3
Cả hai cũng không ngần ngại "thả thính" với nhau trên mạng xã hội - Ảnh: FBNV

Hai cái tên Hiền Sến và Lý Phương Châu xuất hiện dày đặc trên các mặt báo mấy ngày gần đây sau khi nữ dancer Triệu Vân đứng ra tố cáo mối quan hệ ngoài luồng của họ. Cụ thể, người này cho rằng tình cảm của cả hai đã bắt đầu từ trước khi vợ cũ Lâm Vinh Hải ly hôn, thậm chí cặp đôi gây chú ý này còn qua mặt Lâm Vinh Hải đi du lịch riêng ở nhiều địa điểm.

Đứng trước nghi án đã không giữ trọn đạo nghĩa vợ chồng Lý Phương Châu sau đó lên tiếng thanh minh rằng cô và Hiền Sến có yêu nhau nhưng chuyện ấy chỉ bắt đầu từ sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 11 năm nhiều nước mắt với Lâm Vinh Hải. Về phía Hiền Sến, anh cũng tỏ ra là một người đàn ông xứng đáng với 2 chữ “soái ca” khi không ngần ngại đứng ra bảo vệ người yêu trước sóng gió.

Không còn im lặng, Hiền Sến lên tiếng khẳng định tình yêu sâu sắc với Lý Phương Châu

Không còn im lặng, Hiền Sến lên tiếng khẳng định tình yêu sâu sắc với Lý Phương Châu

Trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận trong những ngày vừa qua, biên đạo múa, vũ công Hiền Sến chỉ mong muốn bảo vệ được người mình yêu là Lý Phương Châu- vợ cũ Lâm Vinh Hải.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe