Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 1
Phạm Trúc Sơn Quỳnh. Cách đây 1 năm, một cô gái dẫn đầu đoàn trong khối quân y với vẻ ngoài xinh xắn nhanh chóng trở thành đề tài nóng trong cộng đồng mạng. Dù chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình nhưng hình ảnh nữ sĩ quan được ghi lại và lan tỏa rộng rãi.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 2
Theo tìm hiểu, nhân vật này tên Phạm Trúc Sơn Quỳnh (sinh năm 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội). Quỳnh cho hay, cô diễu binh ở vị trí khối trưởng khối quân y. Tất cả các thành viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ khi đi quãng đường khoảng 3-4 km.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 3
Ảnh chụp Sơn Quỳnh sau vài giờ đăng tải tại một diễn đàn nhận được gần 20.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận. Các bước di chuyển, động tác dứt khoát của các nữ chiến sĩ cho thấy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với gương mặt khả ái, cô gái dẫn đầu đoàn hiện được cộng đồng mạng tìm kiếm thông tin rất nhiều.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 4
Theo Trúc Quỳnh, lễ diễu binh được chuẩn bị trước đó 4 tháng với lịch tập luyện dày đặc. “Tuy vất vả, nhưng nghĩ đến việc bản thân vinh dự khoác lên mình quân phục, diễu binh trong ngày Tết độc lập của dân tộc là tôi và các bạn đều hạnh phúc và hãnh diện. Cho nên, dù mệt mỏi thế nào, chúng tôi cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ” - cô chia sẻ. 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 5
Sau khi gây chú ý, Facebook của 9X nhận được nhiều lời kết bạn, bình luận. Về điều này, Quỳnh cho hay, cô rất vui. "Trong đội diễu hành, tất cả các nữ chiến sĩ đều xứng đáng được vinh danh chứ không riêng gì cá nhân tôi. Chắc do mình đi đầu nên được mọi người chú ý" - Quỳnh nói. 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 6
Từ ngày gây chú ý trên mạng Sơn Quỳnh hầu như không chia sẻ công khai thông tin gì thêm trên trang cá nhân. Có thể 9X không muốn được quan tâm quá mức mà chỉ thích cuộc sống bình thường, hoàn thành tốt các công việc học tập ở trường và đóng góp cho xã hội. Hình ảnh của Sơn Quỳnh trong lễ diễu binh Quốc khánh 1 năm trước luôn khắc ghi trong tâm trí của nhiều bạn trẻ...
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 7
Cô gái 'dân tộc'. Sau Phạm Trúc Sơn Quỳnh nhiều diễn đàn tiếp tục chia sẻ thêm hình ảnh thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông, tay cầm hoa vẫy chào mọi người. Nụ cười rạng rỡ và chiếc răng khểnh dễ thương của cô nhanh chóng thu hút hơn 100.000 like (thích), cùng hàng nghìn bình luận khen ngợi.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 8
Nhân vật khiến dư luận quan tâm cho biết, cô tên Đoàn Thị Phương Thảo, sinh năm 1994, học Quản lý Văn hoá - chuyên ngành Sân khấu tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 9
"Mọi người phải thực hành khá vất vả. Mỗi ngày, bọn em tập từ sáng sớm cho đến trưa, và chiều tối là khoảng thời gian mỗi người được nghỉ ngơi, lấy lại sức cho buổi tập ngày hôm sau. Trong quá trình luyện tập, việc các thành viên dầm mưa, phơi nắng là chuyện bình thường" - Phương Thảo kể.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 10
Sau 1 năm nổi tiếng diện mạo Phương Thảo có sự thay đổi rõ rệt. Hiện cô trông thon gọn hơn rất nhiều so với thân hình có phần mũm mĩm như trước. 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 11
Gương mặt xinh đẹp của 9X. Tương lai, cô gái sinh năm 1994 mơ ước trở thành diễn viên sân khấu và điện ảnh. Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn làm nhà quản lý về văn hoá.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 12
Cô gái đứng cạnh Kỳ Duyên. Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên tham gia diễu hành ở khối thanh niên 1 năm trước thu hút sự quan tâm của dân mạng. Ngoài ra, bên cạnh hoa hậu còn có một cô gái xinh xắn khác, với nụ cười rạng rỡ, tay cầm hoa sen vẫy chào mọi người. Mọi người nhanh chóng chia sẻ hình ảnh để tìm thông tin về thiếu nữ.
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 13
Theo đó, thiếu nữ tên Hoàng Thị Phương Thảo, sinh năm 1994, sinh viên Đại học Sư phạm TP HCM. Năm 2014, 9X vượt qua hơn 1.700 thí sinh trong cả nước để đoạt danh hiệu hoa khôi trong cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng. Bên cạnh đó, Phương Thảo từng đoạt giải hoa khôi Duyên dáng nét văn, do Đại học Sư phạm TP HCM tổ chức, top 8 cuộc thi MC toàn thành phố. Nữ sinh cho biết, cô cảm thấy tự tin nhất ở bản thân là khả năng ăn nói và ứng xử trước đám đông. 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 14
"Bọn mình phải dầm mưa suốt 4 giờ đồng hồ. Về nhà mình bị cảm nhưng các anh chị trong ban tổ chức rất chu đáo, sau khi ăn cháo là mình khỏe lại" - cô chia sẻ. Xinh đẹp và tài năng, Phương Thảo đã thuyết phục ban giám khảo và khán giả khi đạt hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014. 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 15
Hiện tại, cô gái sinh năm 1994 còn là người dẫn chương trình cho kênh Today TV, Tuoitre TV và HTV (Đài Truyền hình TP HCM). Thỉnh thoảng cô cũng xuất hiện trên bìa các tạp chí công nghệ, báo dành cho tuổi teen... 
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 16
9X cũng vừa tham gia tranh tài trong cuộc HHVN 2016 nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Về ước mơ tương lai của mình, Phương Thảo bày tỏ: "Mình muốn sau này không chỉ làm giáo viên dạy Ngữ Văn cấp 3 mà còn trở thành giảng viên Đại học Sư phạm TP HCM, cũng chính là ngôi trường mình đang theo học".
Sau 1 năm nổi tiếng ở lễ diễu binh 2/9, các bóng hồng giờ ra sao? - Ảnh 17
Ngoài ra, trong lễ diễu binh 2/9 năm trước, trên mạng cũng đăng tải hình ảnh một cô gái trong trang phục cảnh sát giao thông. Theo tìm hiểu, cô tên Nguyệt Hằng, diễu binh ở vị trí khối Nữ CSGT A70. Nữ sinh quê ở Thanh Hóa, từng học chuyên Lý tại THPT chuyên Lam Sơn. So với Phạm Trúc Sơn Quỳnh, Phương Thảo và nữ sinh đứng cạnh HH Kỳ Duyên thì nhiều dân mạng nhận xét Nguyệt Hằng cũng xinh đẹp không kém.
Ung thư hạ họng đã di căn, nghệ sĩ Giang Còi từ chối điều trị hóa chất

Ung thư hạ họng đã di căn, nghệ sĩ Giang Còi từ chối điều trị hóa chất

Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ với báo chí về hiện trạng căn bệnh của mình và hướng điều trị mà nghệ sĩ Giang Còi mong muốn.

phanvantrai | Theo PhunuNews