Sao Việt với ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Kỷ niệm xưa ùa về, Trấn Thành day dứt vì không thể về thăm cô giáo cũ

Giải trí 19/11/2017 10:21

Do lịch trình bận rộn, MC Trấn Thành chia sẻ sự tiếc nuối vì không thể về thăm và tri ân cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cận kề ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi đến thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Mới đây, MC Trấn Thành khiến nhiều dân mạng xúc động khi chia sẻ dòng trạng thái ý nghĩa gửi đến cô giáo âm nhạc cũ của mình. Đây chính là người đã giúp Trấn Thành chắp cánh ước mơ nghệ thuật từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nam MC chia sẻ, cô giáo luôn ưu ái mình mỗi dịp lễ 20/11, tiết mục của anh lúc nào cũng có giải trong suốt những năm học cấp 2. Tuy giải thưởng không hề lớn nhưng đó lại là những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa mà anh không thể lãng quên.

Đặc biệt, chính sự động viên, khuyến khích ấy của cô mà ngay từ khi mới chập chững theo đuổi đam mê, Trấn Thành đã có sự tự tin để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Sao Việt với ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Kỷ niệm xưa ùa về, Trấn Thành day dứt vì không thể về thăm cô giáo cũ - Ảnh 1
Hình ảnh thân thiết của Trấn Thành và cô giáo cũ - Ảnh: Internet

Ông xã Hari Won luôn thấy mình may mắn khi ngay từ lúc bé anh đã được một cô giáo rất tâm lý dạy dỗ, yêu mến để hiện tại, anh có một sự nghiệp thành công và được đông đảo khán giả yêu mến, theo Khám Phá.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết đầy xúc động: “Vừa mới đây thôi, Thành có nhận được một tin nhắn của cô. Cô bảo 20/11 này nếu được thì em về trường với cô nhé. Hết năm nay, cô về hưu rồi. Cô muốn được một lần gặp lại em và các bạn ở sân khấu trường mình…”

Sao Việt với ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Kỷ niệm xưa ùa về, Trấn Thành day dứt vì không thể về thăm cô giáo cũ - Ảnh 2
Cô cũng có mặt tại hôn lễ của nam MC - Ảnh: Internet

Trấn Thành cho biết khi đọc được tin nhắn của cô thì những kỷ niệm thời thơ ấu bỗng ùa về. Tuy nhiên, anh vô cùng tiếc nuối và day dứt vì Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lại trùng với lịch lưu diễn tại Mỹ nên không thể giúp cô đạt được mong ước.

Tuy nhiên, để bù đắp, ngay khi chuyến lưu diễn kết thúc, nam MC sẽ tới chúc mừng và cùng ăn tối với cô giáo để hai cô trò có nhiều thời gian hơn để tâm sự, chuyện trò.

TIN MỚI NHẤT