Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”.

Sadako Vs. Kayako: Ma nữ đại chiến kể về câu chuyện sau khi hai nữ sinh, Yuri Kurahashi và Natsumi Ueno, mua một đầu video cũ và họ khám phá ra bên trong có một cuộn băng video. Tuy nhiên, trong lúc cô bạn Yuri đang bận sử dụng điện thoại, thì Natsumi đã coi cuộn băng quỷ ám một mình. Sau khi xem xong cuộn băng, Natsumi đã phát hiện ra rằng cô chỉ còn hai ngày để sống trước khi bị giết bởi quỷ Sadako. 

Cuộn băng video quỷ ám dẫn đến cái chết thảm kịch cho kẻ tò mò.

Làm sao sống sót khi chỉ còn hai ngày để sống sau khi xem băng video?

Cách duy nhất để phá vỡ lời nguyền này, là dùng Kayako để chống lại Sadako. Kayako là linh hồn bị nguyền rủa đang ngự trú trong một ngôi nhà bị ám, đây là nơi mà bất kỳ ai bước vào sẽ bị biến mất vĩnh viễn. 

Cuộc đối đầu kinh hoàng, khốc liệt giữa Sadako và Kayako.

Hàng loạt chương trình quảng bá phim Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến đã để lại ấn tượng. Một trong những đoạn video của Sadako và Kayako tham gia trong một trận đấu bóng chày, đã nhanh chóng được những khán giả mê phim kinh dị tại Việt Nam chia sẻ nhiều trên các trang Facebook, và các diễn đàn bình luận phim điện ảnh. 

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến là bộ phim kinh dị siêu nhiên Nhật Bản được đạo diễn bởi Kōji Shiraishi với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Mizuki Yamamoto, Tina Tamashiro, Aimi Satsukawa… chắc chắn sẽ khiến những người mê phim kinh dị có được những phút giây mãn nhãn khi chứng kiến cuộc đại chiến kinh điển “có một không hai” của Sadako với Kayako. Hãy đến các cụm rạp trên toàn quốc để tìm câu trả lời “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?” 

 

Xem thêm: giảm cân bằng dưa hấu, làm đẹp với bia

Nhã Phương tung clip khoe cận cảnh nhan sắc, nhưng sao điện thoại lại biến dạng khó hiểu thế này?

Nhã Phương tung clip khoe cận cảnh nhan sắc, nhưng sao điện thoại lại biến dạng khó hiểu thế này?

Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Nhã Phương vẫn tích cực sử dụng phần mềm làm đẹp để chỉnh ảnh.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe