Trước khi bước đầu các vòng thi, 10 thí sinh tham gia chương trình được chia ra làm 2 đội chơi. Đội của diễn viên Tam Triều Dâng gồm: Tam Triều Dâng, Ngọc Trai, Kim Nhã, Quang Bảo, Thế Thân. Đội của Lâm Vinh Hải gồm: Lâm Vinh Hải, Anh Khoa, Anh Bảo, Đình Tùng, Hoàng Triều. Nếu như đội của Tam Triều Dâng thông minh, nhanh nhẹn thì đội của Lâm Vinh Hải lại thu hút sự chú ý bởi phong thái ung dung, chắc chắn.

Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác và vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong. Vì thế cho nên tất cả đều rất quyết tâm và tỏ rõ sự hào hứng khi lần đầu chinh phục Tuyệt đỉnh giác quan.

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 1
Đội chơi Lâm Vinh Hải
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 2
Đội chơi Tam Triều Dâng

Mở đầu vòng thi là phần đấu về thị giác, mỗi đội được cấp 1 bể cá có 4 loại cá mang màu sắc khác nhau là vàng, cam, đỏ, trắng. Nhiệm vụ đặt ra cho mỗi đội là phải đếm chính xác số lượng cá trong 4 màu này. Dù đã phân công mỗi thành viên đếm một màu nhưng hai đội vẫn gặp không ít khó khăn khi cá liên tục di chuyển khi nghe tiếng động từ bên ngoài bể nước. Cuối cùng, nhờ sự quan xác có phần tinh tường hơn, đội Tam Triều Dâng đã vượt qua đội Lâm Vinh Hải để tạm thời dẫn trước tỷ số 1-0.

Đến phần thi về thính giác, hai đội được nghe một đoạn nhạc có tiếng hát của nhiều người. Khi MC Ngô Kiến Huy đọc câu hỏi: “Có bao nhiêu giọng hát trong đoạn nhạc trên”, cả hai đội từ ngơ ngác nhìn nhau để chuyển sang trạng thái trầm tư suy ngẫm về đáp án. Nếu như đội Lâm Vinh Hải khá đoàn kết khi cùng thống nhất đáp án là 4 giọng hát thì đội Tam Triều Dâng lại có một vướng mắc nhỏ. Đó là thành viên Thế Nhân đưa ra đáp án khác với 4 thành viên còn lại.

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 3
Đội Tam Triều Dâng trong phần thi "Thị giác"

Sau khi lấy phiếu bầu, đội Tam Triều Dâng đã quyết định đưa ra đáp án 4 giọng và mặc kệ sự “phản kháng” yếu ớt của Thế Nhân. Tự tin thắng chắc là thế song các thành viên của đội Tam Triều Dâng đã có một phen ngỡ ngàng khi MC Ngô Kiến Huy đọc kết quả. Đáp án của chương trình là 5 giọng - trùng với con số mà thành viên Thế Nhân đã đưa ra. Lúc này, cả 4 thành viên của đội Tam Triều Dâng đã phải vái lạy và xin lỗi Thế Nhân rối rít.

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 4
Đội Tam Triều Dâng trong phần thi "Thính giác"
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 5
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 6
Đội Lâm Vinh Hải thích thú trước phần trả lời sai của đội bạn

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 7
Đội Tam Triều Dâng ăn mừng chiến thắng
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 8

Trong phần thi về vị giác, đội trưởng của hai đội là Tam Triều Dâng và Lâm Vinh Hải có màn đối đầu trực tiếp vô cùng thú vị. Cả hai bị bịt mắt và cho ăn chung một món ăn, nhiệm vụ khó khăn đặt ra là phải đoán trúng món ăn đó là gì. Vì không thấy gì cả nên cả hai đã tự tin ăn cả muỗng… dế chiên giòn của ban tổ chức. Phía ngoài sân khấu, các thí sinh còn lại liên tục cười ngặt nghẽo khi thấy cảnh tượng dễ dọa thót tim những khán giả sợ côn trùng.

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 9
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 10
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 11
Tam Triều Dâng đối đầu trực diện với Lâm Vinh Hải trong thử thách "Vị giác" - ăn thịt dế

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Tam Triều Dâng tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Tam Triều Dâng đấu về vị giác, Quang Bảo đấu về khứu giác, Kim Nhã đấu về thị giác, Thế Nhân đấu về thính giác và Ngọc Trai đấu về xúc giác.

Đặc biệt nhất ở vòng 2 Tuyệt đỉnh giác quan là anh chàng MC vui tính Ngọc Trai khi thi về xúc giác. Thử thách đặt ra là cả Ngọc Trai lẫn Anh hùng giác quan cùng ngâm chân vào một bể nước đá, ai chịu đựng được lâu hơn thì người đó thắng. Trong quá trình cam go này, Ngọc Trai đã không ít lần hoảng hộn và kêu la đau đớn. Song anh vẫn quyết chiến đấu đến cùng chứ không vì kiệt sức mà chịu thua. Trước sự dẻo dai và ngoan cường của Ngọc Trai, Anh hùng giác quan đã bại trận. Ngọc Trai chiến thắng phần thi trước sự ngỡ ngàng và khâm phục của mọi người.

Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 12
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 13
Rùng mình khi Tam Triều Dâng ăn dế chiên giòn…vẫn khen ngon - Ảnh 14
Ngọc Trai đã không ít lần hoảng hộn và kêu la đau đớn nhưng vẫn kiên cường và chiến thắng trước thử thách ngâm chân trong nước đá

Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng và Kim Nhã cũng có những phần thi đấu khá ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai đã không may mắn thắng được Anh hùng giác quan. Kim Nhã và Tam Triều Dâng dừng cuộc chơi, đứng ngoài nhìn bộ ba Quang Bảo - Ngọc Trai - Thế Nhân bước vào căn phòng chứa những giải thưởng đặc biệt của chương trình.

Kết quả cuối cùng, Ngọc Trai giành được giải thưởng 15 triệu đồng, Quang Bảo giành được giải thưởng 8 triệu đồng và Thế Nhân giành được giải thưởng 5 triệu đồng. Tập 1 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan kết thúc trong niềm vui của các thí sinh chiến thắng. Những cảm xúc hân hoan, nghẹt thở mà họ tạo ra sẽ là kỷ niệm đẹp với khán giả truyền hình.

Tập 2 của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ được phát sóng lúc 21g ngày 27.6 trên kênh THVL1.

 

Lâu ngày tái xuất, Phạm Băng Băng lộ nhan sắc thật gây choáng qua ảnh không chỉnh sửa

Lâu ngày tái xuất, Phạm Băng Băng lộ nhan sắc thật gây choáng qua ảnh không chỉnh sửa

Khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Phạm Băng Băng tại sự kiện đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ Trung.

baonguyen | Theo GĐVN