Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã "đường ai nấy đi" với Quang Huy

17/11/2016 16:54

Thời gian gần đây, nhiều người trong giới xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP và Quang Huy không còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc.

Trong các hoạt động của Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây đều thiếu vắng sự có mặt của ông bầu Quang Huy. Những người làm việc trong showbiz đã truyền tay nhau thông tin cho rằng Sơn Tùng đã không còn hợp tác với Quang Huy sau thời gian dài cùng làm việc. Nguyên nhân được râm ran là do Quang Huy đang tập trung cho phim ảnh, còn Sơn Tùng thì muốn đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc nên cả hai quyết định dừng lại. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong công việc khi cần thiết.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 1.
Ông bầu Quang Huy và Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP nổi lên với hàng loạt hit "Cơn mưa ngang qua", "Em của ngày hôm qua"... Sau khi tạm biệt giới underground để hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Sơn Tùng Nam tiến và đầu quân cho Văn Production, kết hợp với nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò cố vấn âm nhạc. Khoảng tháng 10/2014, Sơn Tùng có cuộc "chia tay" ồn ào suốt một thời gian dài với phía nhạc sĩ Huy Tuấn. Sau đó, Sơn Tùng đầu quân cho ông bầu Quang Huy.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 2.
Cuộc chia tay của Sơn Tùng - Huy Tuấn từng tốn không ít giấy mực của báo chí

Trong thời gian bắt tay với Quang Huy, Sơn Tùng gặt gái được không ít thành công. Bộ phim "Chàng trai năm ấy" mà Sơn Tùng thủ vai chính là một trong những bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt. Tuy nhiên, đi đôi với thành công là không ít thị phi. Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" vướng phải nghi án đạo nhạc rùm beng. Ngoài ra, hàng loạt những ồn ào khác đã luôn tìm đến Sơn Tùng và cả ông bầu Quang Huy. Sơn Tùng từng chia sẻ anh luôn coi Quang Huy là người anh lớn luôn chỉ bảo cho mình rất nhiều điều không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 3.
Quang Huy đưa Sơn Tùng lên một tầm cao mới, nhiều thành công mà cũng không ít thị phi

Chưa có được lời xác nhận từ người trong cuộc nhưng nếu cuộc chia tay của Sơn Tùng và Quang Huy diễn ra, chắc chắn nó sẽ tiếp tục gây ồn ào trong showbiz Việt.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thu Thủy mừng vì được gặp Phương Thanh, đặc biệt là nghe được câu 'phán' này từ thần tượng
Ca sĩ Phương Thanh phán Thu Thủy qua năm sẽ có người rước, sống hạnh phúc.
XEM TIẾP
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
Nguyễn Văn Chung khuyên Châu Đăng Khoa nhận lỗi đạo thơ
Nhạc sĩ đàn anh khuyên người em thân thiết Châu Đăng Khoa "thật lòng xin lỗi Linh Linh và Lạc Hi vì dùng ý thơ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM