Trang chủ Giải trí

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp'

08/10/2017 09:23

Việc diễn viên Quốc Tuấn bị chủ tịch Vivaso - ông Nguyễn Thuỷ Nguyên ví như Chí Phèo hay ăn vạ khiến nhiều người rất bức xúc. Tuy nhiên, bố bé Bôm cho biết đây không phải là lần đầu tiên nghe những lời xúc phạm này. Ngoài anh ra thì các anh em nghệ sĩ khác cũng thường xuyên bị mạt sát như vậy.

Trước đó, trong buổi lễ nhận học bổng của con trai tại Học viện âm nhạc, diễn viên Quốc Tuấn không giấu nỗi sự bức xúc khi nhớ lại lời ông Nguyễn Thuỷ Nguyên - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso), đơn vị nắm giữ 65% cổ phần ở Hãng phim truyện Việt Nam - từng mắng mình là Chí Phèo chuyên đem nước mắt đi ăn vạ.

"Ở đây có đồng chí Tuấn, đi đâu cũng khóc như mưa. Tôi đang sợ có nơi khóc nghệ sĩ đau xót quá rồi treo cổ chết. Tôi đang dự phòng đây. Tôi nói thật với Quốc Tuấn, người ta gọi anh là Chí Phèo" - trích một đoạn ghi âm lời ông Nguyễn Thuỷ Nguyên trong cuộc họp ngày 29/9.

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' ảnh 1
Diễn viên Quốc Tuấn cho biết, kể từ khi ông Nguyễn Thủy Nguyên tiếp quản hãng phim thì anh em nghệ sĩ gần như không có việc để làm - Ảnh: Internet

Liên quan đến những lời lẽ xúc phạm này, Quốc Tuấn chia sẻ thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên ông Nguyễn Thuỷ Nguyên nói những lời khiếm nhã như vậy trước mặt các anh em nghệ sĩ.

"Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em nghệ sĩ là Chí Phèo, là ăn cắp, rồi giễu cợt "có ông treo cổ ở Hãng phim Việt Nam". Ông ta gọi những người chống đối mình là "đối tượng" như kiểu đối tượng phạm tội.

Lần đầu tiên chúng tôi nghe cũng cảm thấy sốc, nhưng đến lần thứ 2 thì đã hiểu rõ chân dung ông ta rồi nên không còn cảm thấy sốc nữa. 

Ví dụ như bây giờ ông ta bất ngờ nói năng lịch sự với chúng tôi, chúng tôi còn thấy ngạc nhiên ấy chứ. Tôi nghĩ cách làm tổn thương các nghệ sĩ cũng là một "bài" của ông ta, đánh vào lòng tự trọng để chúng tôi tự ái bỏ đi. Nhưng chúng tôi đã tự nhủ với nhau phải nén lại để đấu tranh. Chính ông ta cũng không ngờ các anh em ở hãng phản ứng dữ dội như vậy" - Quốc Tuấn trả lời phỏng vấn trên Trí Thức Trẻ.

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' ảnh 2
Tại buổi lễ nhận học bổng của Bôm, Quốc Tuấn nghẹn giọng khi nói về những lời mạt sát của ông Nguyễn Thủy Nguyên dành cho mình - Ảnh: Internet

Quốc Tuấn cũng cho biết thêm, ông Nguyễn Thuỷ Nguyên từ ngày về tiếp quản Hãng phim thì không có một động thái tích cực nào để phát triển nó, ngược lại chỉ luôn tìm đủ mọi cách để xóc xỉa, mỉa mai, làm khó cấp dưới hòng để mọi người tự thấy khó mà rút lui.

Thậm chí, vị chủ tịch Vivaso còn mua máy chấm công, bắt các anh em nghệ sĩ phải đi làm đủ ngày 8 tiếng thì mới được nhận lương. 

Quốc Tuấn cho rằng đây là một trong những việc làm hết sức phi lý, bởi đã là diễn viên thì họ phải thường xuyên đi đóng phim bên ngoài, nếu cứ ở văn phòng cả ngày chờ hết giờ thì không phải là đi làm việc.

Bàn về vấn đề ông Nguyễn Thuỷ Nguyên khuyên các nghệ sĩ nên về quê làm phim đám ma, đám cưới, diễn viên Quốc Tuấn nhận định đây là câu nói của một người không hiểu gì về phim ảnh. 

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' ảnh 3
Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Ảnh: Internet

Quốc Tuấn bức xúc: "Tôi không cho rằng cái câu nói đó của ông Nguyên là một sự xúc phạm. Mà nó nằm trong tư duy của ông ta về phim ảnh. Ông ta nghĩ như thế là phim ảnh, là tạo công ăn việc làm cho nghệ sĩ, và định hướng chiến lực của ông ta là như thế. Quá kì cục. Ông ta càng nói càng lộ rõ phông văn hóa của ông ta" - theo Trí Thức Trẻ.

Tuy rất ức chế trước cách làm việc đầy tính tiêu cực của ban lãnh đạo nhưng diễn viên Quốc Tuấn không có ý định sẽ rời bỏ Hãng phim. Anh cho biết sẽ cùng các anh em nghệ sĩ đồng lòng ở lại để "chiến đấu" đến cùng vì lẽ phải.

Bị chửi là Chí Phèo đi đâu cũng rơi nước mắt, Quốc Tuấn bức xúc: 'Tôi xin lỗi phải dùng từ khốn nạn ở đây'
Tại buổi lễ nhận học bổng của con trai, Quốc Tuấn rất vui mừng nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhớ lại những lời...
XEM TIẾP
Quốc Tuấn: Tôi bán nhà Điện Biên Phủ rồi lại bán nhà ở Giảng Võ... để lo cho con!
Quốc Tuấn cho hay, anh không nhận bất cứ sự hỗ trợ tiền bạc nào từ phía công chúng vì anh vẫn còn khả năng...
XEM TIẾP
Chủ mới của Hãng phim gọi Quốc Tuấn là Chí Phèo, 'sợ nghệ sĩ treo cổ chết'
Trong cuộc họp vào ngày 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso đã có những lời lẽ đe dọa,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM