Tiếu lâm tứ trụ nhí là một sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 5-14 tuổi thể hiện những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa, diễn hài và nhiều tài năng khác. Chương trình do nghệ sĩ Quốc Thảo làm tổng đạo diễn. Tại sân chơi này, các bé sẽ được các huấn luyện viên (HLV) truyền dạy những kinh nghiệm về diễn xuất, ca vũ nhạc kịch, dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác.

Các diễn viên nhí cùng ekip thực hiện chương trình

Huấn luyện cho các cháu nhỏ tham gia diễn xuất là 4 cặp huấn luyện viên gồm các nghệ  sĩ  Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo – Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng – Lê Nam. Các huấn luyện viên sẽ đưa các em nhỏ của 4 đội đến với xứ sở thần tiên cổ tích ở Vương kẹo ngọt, Vương quốc cổ tích, Vương quốc các hoài hoa và Vương quốc đồ chơi. Mỗi đội ở sẽ cử ra 5 thí sinh đại diện cho mỗi vương quốc để tranh tài với các đội khác. Thông qua các trò chơi, chương trình muốn hướng các em nhỏ luôn đề cao tinh thần đồng đội, yêu thương và đoàn kết để đi đến sự thành công.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ và Đại Ngọc Trâm

Về phía các nghệ sĩ tham gia chương trình, ngoài nghệ sĩ Quốc Thảo làm tổng đạo diễn thì thành phần giám khảo là những nghệ sĩ rất gắn bó với các chương trình thiếu nhi như Đại Nghĩa hóa thân thành thần Vui Vẻ,  Đình Toàn hóa thân thành thần Rộn Ràng và Ốc Thanh Vân là thần Xí Xọn… Hai MC của chương trình là Ngọc Tiên và bé Hoàng Quân (Ben). Cả hai sẽ hóa thân thành cô Tiên và Hoàng tử Bé với những màn tung hứng vui nhộn để kết nối, giao lưu, đem đến không khí thân thiện, hòa đồng cho chương trình.

Lê Nam, Hoàng Mèo, Thanh Hiền, Gia Bả

Tổng đạo diễn của Tiếu lâm tứ trụ nhí -  nghệ sĩ Quốc Thảo cho biết: “Đây chương trình đúng nghĩa dành cho thiếu nhi nên không mang tính cạnh tranh, thi thố cá nhân khốc liệt mà chỉ là dành tặng cho các em một sân chơi lớn để có thể bộc lộ những năng khiếu vốn có. Các em sẽ sinh hoạt. tập luyện theo đội, thể hiện sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau dưới sự dẫn dắt của các cặp huấn luyện viên. Thông qua sân chơi này, các bé sẽ có cơ hội nâng cao khả năng diễn xuất, phát huy năng khiếu nghệ thuật. Bên cạnh đó, các em vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng và có thêm những người bạn mới từ chương trình này.

Nghệ sĩ Quốc Thảo trả lời báo chí 

BTC hứa hẹn sẽ  chăm chút cho chương trình thật kỹ từ sân khấu đến tiết mục, các nội dung phù hợp với độ tuổi của thiếu nhi. Kịch bản cho từng tiết mục sẽ cố gắng lồng ghép những câu chuyện giáo dục, những bài học một cách ý nhị, dễ hiểu để tạo những dấu ấn đẹp trong tâm hồn của trẻ thơ.  

 Tiếu lâm tứ trụ nhí bao gồm 14 tập, được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần kể từ ngày 10.5.2017.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Motthegioi