Quẫn trí vì bị giật túi xách, Pha Lê uống thuốc ngủ quyên sinh tại nhà riêng

Giải trí 25/09/2017 09:48

Trong lúc quẫn trí vì có quá nhiều chuyện không hay liên tiếp xảy ra với mình, ca sĩ Pha Lê đã không làm chủ được bản thân và uống thuốc ngủ tự tử. Tuy nhiên, rất may là bạn bè cô đã nhanh chóng phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Trên trang cá nhân, Pha Lê khiến nhiều người khá sốc khi chia sẻ vừa được 2 người bạn thân giải cứu trong phút giây thập tử nhất sinh.

Mặc dù nữ diễn viên không nói rõ lý do tự tử là gì nhưng nhiều fan cho rằng, có thể do bị giật túi xách và mất hết các giấy tờ quan trọng trong đó có visa sang Mỹ, nên Pha Lê bị xuống tinh thần, dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ.

Quẫn trí vì bị giật túi xách, Pha Lê uống thuốc ngủ quyên sinh tại nhà riêng - Ảnh 1
Pha Lê chia sẻ cô vừa được 2 người bạn thân bắt ói hết thuốc ngủ ra nên mới thoát chết - Ảnh: FBNV

Trước đó, Pha Lê livestream khóc nấc trong trạng thái tuyệt vọng, chia sẻ vừa mới gặp cướp và mất hết các tài sản mang theo bên người.

Cụ thể, khi Pha Lê cùng cháu gái đang di chuyển trên đường Hoa Sứ (quận Phú Nhuận, TP.HCM) thì bị cướp giật mất 1 túi xách hàng hiệu màu đỏ, trong đó chứa nhiều thẻ ngân hàng, 60 triệu đồng, đặc biệt là hộ chiếu và visa đi Mỹ. Cũng vì sự cố này mà Pha Lê bị lỡ chuyến bay lưu diễn ở Mỹ vào ngày 23/9 và phải gửi lời xin lỗi đến bầu show và khán giả nước ngoài.

 “Nếu không vì chuyến bay cận kề, mất giấy tờ thì tôi có thể làm lại nhưng sắp bay rồi, không thể xoay sở được. Điều tôi lo lắng nhất là sự cố của mình ảnh hưởng đến nhiều người khác. Trộm cướp lộng hành khiến cuộc sống của người dân ở TP.HCM rất bất an. Không biết khi nào tình trạng này mới chấm dứt" – Pha Lê cho hay.

Quẫn trí vì bị giật túi xách, Pha Lê uống thuốc ngủ quyên sinh tại nhà
Trước đó, Pha Lê livestream cầu cứu cộng đồng mạng tìm giấy tờ giúp mình - Ảnh: FBNV

Theo Pha Lê, sau khi bị mất giấy tờ, cô không thể ngủ được suốt mấy ngày liền. Nữ diễn viên liên tục rơi vào trạng thái hoang mang, buồn bã vì lo lắng. Mặc dù đã làm giấy tường trình gửi lên công an nhưng Pha Lê vẫn đang từng ngày cầu nguyện, chờ mong tên cướp sẽ rủ lòng thương mà trả lại giấy tờ cho mình.

Khi biết Pha Lê đã qua cơn nguy kịch, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời động viên và cầu mong Pha Lê sẽ tỉnh táo tinh thần trở lại để giải quyết mọi chuyện. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy ấm lòng vì trong lúc túng quẫn nhất vẫn luôn có bạn bè, khán giả quan tâm mình.

Sao Việt 1/9: Pha Lê khoe dáng gợi cảm hút mắt bên hồ bơi

Pha Lê vô cùng nóng bỏng khiến công chúng không thể rời mắt

TIN MỚI NHẤT