Tập 1 chương trình Cầu thủ nhí 2015 đã chính thức lên sóng với vòng tuyển sinh tại Hà Nội. Quy tụ hàng trăm thí sinh từ 8 đến 10 tuổi đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, với mục đích tìm kiếm ra những nhân tố mới góp mặt trong đội hình cầu thủ nhí xuất sắc nhất Việt Nam.

Tại vòng tuyển sinh, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi, những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện cho khu vực miền Bắc tham gia vào đội hình chính thức của Cầu thủ nhí 2015 Tại đây, các em sẽ được kiểm tra một cách toàn diện về sức khỏe, thể lực, kĩ thuật dưới sự quan sát của bộ ba Ban giám khảo: Tuyển thủ Phan Thanh Bình –Cầu thủ xuất sắc nhất 2003; vô địch AFF Cup 2008, MC Thanh Thảo – người dẫn chương trình truyền hình quen thuộc qua các chương trình dành cho thiếu nhi.


Tuyển thủ Phan Thanh Bình – Cầu thủ xuất sắc nhất 2003

MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình

Đến với Cầu thủ nhí 2015, Thanh Thảo sẽ đóng vai trò như một người chị, người mẹ quản lý đội bóng, và Thầy Phan Bá Hùng – Huấn luyện viên, giảng viên Liên Đoàn Bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Và MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành và truyền cảm hứng trong suốt hành trình Cầu thủ nhí 2015.Bước vào vòng thi đầu tiên với luật chơi vô cùng đơn giản, trong vòng 30 giây, thí sinh nào lấy được nhiều bóng nhất cho vào rổ của mình sẽ giành được tấm vé bước vào vòng trong. Tuy nhiên, mỗi em sẽ phải lấy cho mình ít nhất là 5 quả bóng. Yếu tố tốc độ được đặt lên hàng đầu trong vòng thi này. Ban giám khảo và những khán giả có mặt tại địa điểm tuyển sinh ngày hôm đó vô cùng bất ngờ và hứng thú khi có rất nhiều em kiểm soát tốc độ và thể hiện mình rất tốt. Điều bất ngờ với khán giả là có một bạn nữ tham gia thi đấu. Tuy đạt thành tích khá tốt nhưng em chia sẻ tham gia vì yêu thích các hoạt động thể thao.


Kết thúc vòng thi đầu tiên, 48 gương mặt nổi bật đã được ban giám khảo cân nhắc và chọn bước tiếp vào vòng thi thứ hai mang tên: Kĩ thuật sút bóng. 24 thí sinh có thành tích tốt nhất vòng 2 sẽ bước tiếp vào vòng 3. 24 em sẽ được chia thành 6 đội và thi đấu với nhau những trận cầu thực sự. 3 trận đấu, 3 cơ hội chia đều cho tất cả các em. Và chỉ những ai thể hiện tốt nhất, mới có cơ hội bước vào ngôi nhà chung của chương trình.


MC Thanh Thảo – người dẫn chương trình truyền hình quen thuộc qua các chương trình dành cho thiếu nhi vào vai trò quản lý đội bóng nhí

Kết thúc ba trận đấu cam go và hấp dẫn, năm gương mặt cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã lộ diện, bắt đầu bước vào cuộc hành trình rèn luyện và thử thách cam go của chương trình. Chương trình Cầu thủ nhí 2015 được phát sóng vào lúc 10g sáng thứ Bảy hằng tuần bắt đầu từ ngày 15.8.2015.

Từ nước mắt của H'Hen Niê, Lê Thúy: Đừng để điều tốt không được lan tỏa!

Từ nước mắt của H'Hen Niê, Lê Thúy: Đừng để điều tốt không được lan tỏa!

Chúng ta cần sống tốt và cần đặt niềm tin vào những điều tử tế, vào những con người luôn cống hiến cho xã hội, đừng đong đếm những tấm lòng hay so sánh những con số.

baonguyen | Theo GĐVN