Sau tập 6 The Face Vietnam, Phạm Hương là người hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất của dư luận khi 3 lần liên tiếp loại thí sinh team Lan Khuê. Bên cạnh đó, sự chiến thắng của đội Phạm Hương không hề thuyết phục, cô còn nêu rõ quan điểm, phải loại thí sinh mạnh nhất của đội bạn để tránh gây bất lợi cho học trò mình.

Sau đó, một đoạn clip ghi lại cảnh Phạm Hương tố BTC chương trình cắt ghép chả đâu ra đâu gây bất lợi với cô. Clip nhanh chóng được lan tỏa chóng mặt trên các diễn đàn mạng. Phạm Hương cho hay, cô nói chuyện cùng với các người em, thấy chị mình bị xử ép nên một trong số đó quay clip đăng tải lên trang cá nhân để bênh vực. 

Phạm Hương thừa nhận loại Kim Chi chưa là gì, tiết lộ nhiều điều gây choáng còn 'ác' hơn các tập tới - Ảnh 1
"Sau tất cả mình trở về với nhau...." - chia sẻ mới nhất của Phạm Hương trang cá nhân.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Phạm Hương xác nhận, cô không hề diễn trên sóng truyền hình mà đó là tính cách thật. Bản chất ra sao thì HHHV thể hiện ra vậy. "Chuyện cắt ghép trong chương trình là có thật, nhưng mọi thứ đã được tô đậm hơn, làm rõ nét cái cá tính của Hương" - cô cho hay.

Trước các gạch đá của dư luận, Phạm Hương cho biết cô có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, khi nhìn nhận lại vấn đề nữ HLV tỏ ra khá thoải mái, nhìn được các mặt tích cực. Cô gái Hải Phòng khẳng định, bản thân không hề sợ hãi hay e dè bất cứ điều gì bởi chương trình đã ghi hình xong, mọi thứ đều đã được diễn ra cả 1 tháng trước. 

Phạm Hương cũng tiết lộ, chuyện Kim Chi bị loại chưa là gì ghê gớm vì chương trình có đến 10 tập. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, những điều kinh khủng, ác nghiệt nhất còn trong những tập sau. Có những chuyện Phạm Hương không thể chia sẻ vì trong khuôn khổ chương trình. Có cơ hội, HHHV sẽ tiết lộ tất tần tật nội sự bên trong.

Phạm Hương thừa nhận loại Kim Chi chưa là gì, tiết lộ nhiều điều gây choáng còn 'ác' hơn các tập tới - Ảnh 2
Phạm Hương vẫn bình thản sau tập 6 The Face.

Mọi người nhận định Phạm Hương và Lan Khuê có hiềm khích nên "thanh toán" nhau trên sóng, tuy nhiên, Phạm Hương xác nhận không hề có chuyện đó. Mỗi lần loại 1 thí sinh là các HLV khóc rất nhiều và khi tham gia vào cuộc chiến này ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý hôm nay người này sẽ ra đi, mốt người khác sẽ phải trở về. Vì vậy, mọi chuyện xảy ra trong chương trình là điều hết sức bình thường.

"Ngoài đời thực, Khuê và Hương vẫn bình thường, chẳng có gì áp lực hết. Chị em vẫn nói chuyện với nhau" - Phạm Hương cho hay.

Phạm Hương thừa nhận loại Kim Chi chưa là gì, tiết lộ nhiều điều gây choáng còn 'ác' hơn các tập tới - Ảnh 3
Cuộc chiến tại The Face trong các tập sắp tới còn ác nghiệt và kinh khủng hơn... Ảnh minh họa.

Loại 1 thí sinh của đội khác là điều Phạm Hương không hề mong muốn, bởi khi tham gia vào cuộc chơi này Hương phải chấp nhận và "chiến đấu" như đúng quy tắc. Trong khi đó, thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi chưa hẳn đã buồn bã, thất vọng. Nên đơn giản và nhìn tích cực vào vấn đề hơn. 

Điều khiến HHHV thắc mắc và thầm cười nhiều nhất chính là khi loại thí sinh yếu nhất hay mạnh nhất cô cũng đều bị ném đá. "Vậy Hương phải sống sao cho vừa lòng người?" - câu hỏi khiến Hương luôn tự hỏi chính bản thân mình.

 

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Lê Thúy đi cứu trợ lũ lụt nhưng liên tục âm tiền nhà, phản ứng của chồng Việt kiều gây bất ngờ

Dù bị âm cả tiền nhà khi đi cứu trợ miền Trung nhưng người mẫu Lê Thúy vẫn cảm thấy vui. Cô càng yên tâm hơn khi có sự thông cảm, ủng hộ của ông xã.

phanvantrai | Theo PhunuNews