Trang chủ Giải trí

Phạm Hương thẳng tay loại 'chiến binh' của Lan Khuê

03/07/2016 06:32

Trở thành đội chiến thắng, huấn luyện viên Phạm Hương có quyền loại 1 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm của 2 đội còn lại.

Tập 3 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu phát sóng lúc 20h ngày 2/7 trên VTV3 đưa 12 thí sinh đến với những thử thách mang tính chuyên môn, đòi hỏi kỹ thuật cao. Theo đó, các cô gái trải qua vòng thi Ai mặc đẹp hơn và Chụp ảnh trên không trung theo thông điệp của nhãn hàng.

Trong lúc Lan Khuê nhắc thí sinh phải liên tục đổi dáng, giọng ca sinh năm 1984 thì thầm với Phạm Hương: “Chị nghĩ, ảnh trên không trung chỉ nên giữ nguyên một dáng thôi, không nên thay đổi”. Phạm Hương cùng quan điểm: “Quan trọng là mỗi người định hình được hướng nào, ở trên hay ở dưới chứ không sẽ giống nhau”. Huấn luyện viên 9X giữ vững tinh thần để không bị lời bàn tán của đồng nghiệp tác động.Mở màn phần chụp ảnh nhưng đội Lan Khuê thể hiện khá lâu, Phạm Hương bất bình lên tiếng: “Mỗi đội chỉ được chụp 3 kiểu ảnh”, Hồ Ngọc Hà cũng khéo léo cho rằng đội Lan Khuê đã làm hơn “30 tấm ảnh”. Bên cạnh đó, “nữ hoàng giải trí” và Mai Phương Thúy cũng không ngừng trêu chọc Lan Khuê khi cho rằng đàn em có phần “hơi dữ”.

Phạm Hương nổi đóa vì An Nguy không biết diễn

Pham Huong thang tay loai 'chien binh' cua Lan Khue hinh anh 2
An Nguy thiếu nghiêm túc ở phần thi chụp ảnh.

Bước vào phần thi của đội mình, Phạm Hương cũng không giữ được bình tĩnh trước màn thể hiện yếu kém của các cô gái. Đặc biệt, phần thi của “chị cả” The Face – An Nguy khiến người đẹp gốc Hải Phòng không kiềm chế được bản thân, cô nổi giận và dùng lời lẽ gay gắt: “Thiên An phải đổi dáng, xoay người, gương mặt quá xấu...”, hay: “An phải nghiêm túc. Mặt như kiểu buồn ngủ đấy, tỉnh dậy đi. Chúng ta không thể có một tấm hình đẹp với gương mặt như vậy”.

Nữ huấn luyện viên còn lớn tiếng: “Xuống, nhìn lại tấm hình của mình đi” khi Vblogger hoàn thành thử thách. Người xem tiếp tục đưa ra thắc mắc khi hoa hậu không gọi thí sinh lớn hơn 4 tuổi là chị mà chỉ xưng tên.

Nhận xét về phần thi của đội Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Lan Khuê cho rằng: “Phạm Hương trở nên căng thẳng, gay gắt. Các thí sinh quá bản năng, đây là công việc người mẫu cần có kỹ thuật”. “An Nguy, Diệp Linh Châu rất yếu, các bạn không làm chủ được hình thể, gương mặt”, Hà Hồ nhận xét.

Pham Huong thang tay loai 'chien binh' cua Lan Khue hinh anh 3
Phạm Hương tức giận buộc phải lớn tiếng với thí sinh.

Thậm chí, hai nữ giám khảo còn liên tục thì thầm to nhỏ, chê cười cách tạo dáng của thí sinh An Nguy, Diệp Linh Châu. Tuy nhiên, bà mẹ một con thừa nhận, đây là thử thách khó đối với cả người mẫu chuyên nghiệp. Bản thân “nữ hoàng giải trí” cần 3 ngày chụp ảnh mới chọn được hình đẹp chứ không phải 3 tấm như các thí sinh.”Chúng ta có thể nhìn thấy rõ sự thất vọng ở Phạm Hương đối với đội của mình”, nữ ca sĩ nói.

Phần thi của các thí sinh đội Hà Hồ có phần trơn tru hơn khi các cô gái lần lượt thể hiện tốt từ gương mặt đến tạo dáng. Gần như “nữ hoàng giải trí” không phải mất quá nhiều công sức như hai huấn luyện viên đàn em.

Sau phần chụp ảnh, các thí sinh bước vào vòng chấm điểm. Mai Phương Thúy quyết định chiến thắng thuộc về Phạm Hương bởi tấm ảnh thể hiện được tính kết nối giữa các thành viên. Trong khi đó, các “chiến binh” đội Lan Khuê tạo dáng tốt nhưng gương mặt chưa đạt nội dung nhãn hàng yêu cầu.

Đội Hồ Ngọc Hà dù thực hiện thử thanh nhanh gọn, làm tốt hơn hẳn hai team còn lại, nhưng tấm ảnh không trọn vẹn bởi tạo dáng của Chúng Huyền Thanh không ăn nhập cùng các thí sinh còn lại.

Phạm Hương giữ lại thí sinh đội Hà Hồ

Bước vào vòng loại thí sinh, huấn luyện viên hai đội thua cuộc phải chọn ra một thành viên bước vào vòng nguy hiểm. Lan Khuê chọn Bảo Ngọc bởi thí sinh không giữu được sự ổn định từ đầu cuộc chơi. Phần thể hiện lạc lõng của Chúng Huyền Thanh khiến cô bị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà nhắc nhở và đưa vào vòng nguy hiểm.

Pham Huong thang tay loai 'chien binh' cua Lan Khue hinh anh 4
Hồ Ngọc Hà đưa thí sinh tiềm năng - Chúng Huyền Thanh vào vòng nguy hiểm.

Buộc phải đưa “chiến binh” của mình vào vòng nguy hiểm, Lan Khuê thể hiện sự thất vọng: “Bản thân không thể kiểm soát được mình sẽ loại ai, giữ ai mà lại phụ thuộc vào cảm tính của huấn luyện viên khác”, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Mình là người xây dựng, huấn luyện cho các bạn nhưng lại để một người khác phán xét, thật sự rất bực mình”.

Trong khi đó, huấn luyện viên thắng cuộc – Phạm Hương – cho rằng, quyền loại ai, giữ ai dựa vào cảm nhận, suy nghĩ, xem xét công tâm từ chính cô. Bản thân hoa hậu sẽ loại thí sinh mà không cần quan tâm các huấn luyện viên khác nghĩ gì.

Tại vòng nguy hiểm, Phạm Hương đưa ra câu hỏi chung dành cho hai thí sinh của đội bạn: Tại sao huấn luyện viên của các bạn lại đưa các bạn đến vòng này? Bảo Ngọc giải thích, cô thấy bản thân làm tốt các thử thách nhưng Lan Khuê lại không đánh giá cao trong suốt hành trình. Chúng Huyền Thanh thừa nhận cô thiếu kinh nghiệm và mất tập trung ở thử thách tập 3.

Sau khi đưa ra nhận xét về khuyết điểm của hai thí sinh đội bạn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quyết định chia tay Bảo Ngọc. Chúng Huyền Thanh trở về với đội của mình trong sự vui mừng của các đồng đội và Hồ Ngọc Hà.

Tập 4 chương trình được phát sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 9/7 trên kênh VTV3.

Xót xa hoàn cảnh diễn viên Mai Phương ung thư phổi ở tuổi 33
Hàng loạt sao Việt sốc, bàng hoàng khi biết được thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi và đang trong tình...
XEM TIẾP
Tiến Luật chia sẻ trước thông tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối: "Năm ngoái Phương vẫn khoẻ mạnh bình thường"
Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng cho biết anh đang kêu gọi mọi người cùng góp một phần sức nhỏ để giúp đỡ diễn viên...
XEM TIẾP
Diễn viên Mai Phương đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi là ai?
Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, Mai Phương là người hiền lành, tận tâm với nghề. Ngoài hoạt động nghệ thuật, diễn viên Mai Phương...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM