Trang chủ Giải trí

'Phạm Hương loại Mai Ngô là cái tát đau với Lan Khuê'

21/08/2016 00:28

Chính Hồ Ngọc Hà đã phải thốt lên như vậy khi Phạm Hương loại thí sinh duy nhất của Lan Khuê. Bản thân Lan Khuê không cầm được nước mắt, cô cho rằng Phạm Hương đã không công bằng.

Ở chặng đua nước rút, top 5 The Face bước vào những thử thách căm go của chương trình. Tuần này, 3 cô gái của đội Hồ Ngọc Hà, 2 thí sinh của Lan Khuê và Phạm Hương đối diện với thử thách chụp ảnh cùng tuấn mã và quay TVC quảng cáo.

Dù được đánh giá là thể hiện tốt nhất đoạn TVC quảng cáo nhưng đội Lan Khuê vẫn không giành được chiến thắng trước thí sinh duy nhất của Phạm Hương – Khánh Ngân. Được nhãn hàng chọn lựa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành người quyết định số phận của hai đội bạn.

'Pham Huong loai Mai Ngo la cai tat dau voi Lan Khue' hinh anh 1
Mai Ngô được khen ngợi là thể hiện tốt nhất ở phần thi đóng TVC quảng cáo. Ảnh:Windy

Lan Khuê đoán trước sẽ mất Mai Ngô

Lan Khuê buộc phải đưa thí sinh cuối cùng của mình vào vòng nguy hiểm. Nữ giám khảo chia sẻ với Mai Ngô: “Đến giờ phút này, chị không biết phải nói gì với em. Thí sinh duy nhất, xuất sắc luôn phải đứng ở vòng nguy hiểm là điều chị không mong muốn”.

“Mạnh mẽ không phải buông bỏ tất cả mà mạnh mẽ để đối diện, bước tiếp để thành công. Chị đã nói với em đây là cuộc chơi, thắng thua không quan trọng. Hơn hết là mình đã học được những gì để hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cho nghề người mẫu”, Hoa khôi Áo dài căn dặn trước khi Mai Ngô bước vào vòng loại trừ.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng có chiến lược riêng để đưa thí sinh Chúng Huyền Thanh vào vòng nguy hiểm. Huấn luyện viên cho rằng đây là thí sinh có khả năng “trở về” cao nhất trong ba chiến binh mà cô đang nắm giữ.

Sau cuộc trò chuyện cùng hai chiến binh đội bạn, Phạm Hương quyết định loại trừ Mai Ngô khỏi cuộc chơi, dành cơ hội cho đội Hồ Ngọc Hà. “Lần trước, chị Hồ Ngọc Hà đã không loại em, nếu lần này, chị lại trao cho em cơ hội cho em thì điều đó có công bằng đối với Thanh không?”, “Phạm Hương buộc phải loại team Lan Khuê để đảm bảo sự an toàn cho đội của mình” - Hoa hậu Hoàn vũ đưa ra lý do khi loại Mai Ngô.

'Pham Huong loai Mai Ngo la cai tat dau voi Lan Khue' hinh anh 2
Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh vào nhóm nguy hiểm. Ảnh: Windy

Quyết định loại thí sinh của người đẹp Hải Phòng không nằm ngoài dự đoán của “cô trò” Lan Khuê. Hoa khôi Áo dài cho rằng không khó để nhận ra Phạm Hương luôn tìm cách loại các chiến binh đội Lan Khuê. Trong 4 lần nắm quyền loại người chơi, Phạm Hương đều thẳng tay tước đi cơ hội của những cô gái thuộc team Lan Khuê.

Đồng quan điểm với huấn luyện viên của mình, Mai Ngô cho rằng lời lẽ và hành động của Phạm Hương không thống nhất. “Chính chị là người thẳng tay loại thí sinh của team Lan Khuê”, “Chị luôn đưa ra lý do, và sự so sánh để loại người chơi, nghe chị nói chán muốn xỉu”... thí sinh phản ứng trước những quan điểm của đàn chị.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà thở phào nhẹ nhõm khi Chúng Huyền Thanh trở về. Cô cho biết: “Lại một lần nữa phải cám ơn Phạm Hương đã cho thí sinh của Hà trở về và loại đi một chiến binh kinh hãi. Một sự thách thức kinh hoàng mà ai cũng phải sốc".

Hồ Ngọc Hà cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có vẻ thách thức Lan Khuê cho đến thí sinh cuối cùng: "Quyết định của Phạm Hương là cái tát hơi đau cho Lan Khuê, Quỳnh Mai, điều này càng kích thích sự thèm khát chiến thắng của Hà, cũng như Phạm Hương".

Lan Khuê cảnh cáo Phạm Hương

Bước vào phòng chung, Phạm Hương giải thích và xin Lan Khuê tha thứ về quyết định của mình. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Mai Ngô từ chối lời xin lỗi của đồng nghiệp.

Trong khi đó, Phạm Hương vẫn giữ vững quan điểm và cho rằng cô cần trao cơ hội cho thí sinh trẻ hơn, tiềm năng hơn. Hành động loại Quỳnh Mai không hề tàn nhẫn. “Chị không thể giữ Quỳnh Mai để trở thành mối lo ngại cho đội của chị”, cô nói với đồng nghiệp.

'Pham Huong loai Mai Ngo la cai tat dau voi Lan Khue' hinh anh 3
Phạm Hương xin lỗi Lan Khuê nhưng không được chấp nhận. Ảnh: Windy

Lan Khuê cho rằng Phạm Hương sợ Hồ Ngọc Hà nên luôn loại thí sinh đội của cô thay vì loại thí sinh của đàn chị. “Nếu là chị, em sẽ không loại Quỳnh Mai. Những người không có chuyên môn nhìn vào sự thể hiện của Quỳnh Mai cũng thấy rõ cô ấy xứng đáng ở lại”, cô nói.

Lan Khuê khẳng định Phạm Hương loại Quỳnh Mai là một sai lầm. Cô cảnh báo hoa hậu: “Chị cũng cẩn thận, nếu tuần sau chị Hà thắng, chị sẽ mất Khánh Ngân”, Phạm Hương bình tĩnh đáp lại: “Vậy thì cứ chờ xem”.

'Pham Huong loai Mai Ngo la cai tat dau voi Lan Khue' hinh anh 4
Hoa khôi Áo dài khóc nức nở khi Mai Ngô dừng cuộc chơi. Ảnh: Windy

“Lan Khuê có niềm tin vào sự công tâm nhưng ngày hôm nay kết quả cho thấy những hy vọng đó đã xụp đổ. Chỉ một quyết định, họ sẽ mở ra một tương lai cho người khác, nhưng cũng sẽ đóng sập cánh cửa tương lai. Tước đi cơ hội của người khác là hành động tàn nhẫn nhất.

Ở thời điểm này, tôi và các thành viên đội của mình vẫn luôn tự tin và kiêu hãnh. Sau cuộc thi, tôi sẽ gặp lại các thí sinh ở vai trò đồng nghiệp. Tôi tự hào khi đứng trên sân khấu cùng những người tài năng và có tâm", huấn luyện viên 23 tuổi nói.

Mai Ngô lấy làm tiếc khi dừng chân ở đây. Cô lo lắng không biết số phận đội Lan Khuê sẽ thế nào trong đêm chung kết. “Nếu có một điều ước, tôi vẫn ước sẽ là thí sinh trụ lại của đội Lan Khê, đi đến đêm chung kết và mang về chiến thắng cuối cùng cho team Lan Khuê”, vũ công 21 tuổi nói lời chia tay khán giả.

BTV Hoài Anh khoe vẻ đẹp say lòng người trong bộ ảnh chào thu
Trong bộ ảnh mới nhất, BTV Hoài Anh khoe vẻ đẹp trẻ trung khác hẳn hình ảnh nghiêm nghị khi dẫn bản tin truyền hình.
XEM TIẾP
Tin vui: Mai Phương đã có thể đi siêu thị mua sắm và dạo chơi, đến nhà Ốc Thanh Vân ăn cơm
MC Ốc Thanh Vân tiếp tục cập nhật tình trạng sức khỏe của diễn viên Mai Phương. Nhiều người vui mừng khi biết tin bà...
XEM TIẾP
Loạt sao Việt thương tiếc, gửi lời chia buồn khi bố diễn viên Minh Tiệp đột ngột qua đời
Ngay khi biết tin, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên Minh Tiệp.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục (kg)  70.000 TP.HCM
 Đậu que (kg)  25.000 TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  12.000 TP.HCM 
 Cải bó xôi (kg)  25.000 TP.HCM 
 Khoai mỡ (kg)  25.000TP.HCM 
Đùi gà công nghiệp (kg) 70.000TP.HCM
Bòn bon (kg) 60.000TP.HCM
Quýt (kg) 40.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Cá bạc má (kg) 58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Bò úc viên gói 500g (gói) 50.000TP.HCM
Đường trắng gói 1kg (gói) 16.900TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Su su (kg) 3.000TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)8.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu Củ (kg) 7.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg)9.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Ớt sừng Bến Tre (kg) 18.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 23.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM