Tập 4 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu Việt được phát sóng lúc 20h tối ngày 9/7 trên VTV3 đưa 11 thí sinh đến Nha Trang để thực hiện những thử thách mang tính cá nhân và đồng đội.

Khác với phần thi chụp ảnh studio ở các tập trước, các cô gái của ba team Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê được tiếp cận với buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mắt kính và trang phục bikini gợi cảm.

Lan Khuê là người hướng dẫn và quyết định người chiến thắng thử thách chụp ảnh với mắt kính.

Pham Huong che An Nguy yeu kem o moi thu thach hinh anh 1
Ba huấn luyện viên ăn vận sành điệu ở thử thách chụp ảnh bodysuit.

Phạm Hương chê An Nguy tạo dáng ngây ngô

Bước vào phần thi cá nhân – Chụp ảnh với bodysuit và bikini cùng mắt kính, 11 cô gái được yêu cầu thể hiện tinh thần tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống. Trong đó, mắt kính là trọng tâm.

Tuần này, các “chiến binh” của ba đội bộc lộ những ưu khuyết điểm khá rõ nét. Thí sinh đội Phạm Hương – An Nguy bị cho là yếu nhất tập 4. “Chị cả” nhà chung có những cách tạo dáng chưa phù hợp với chủ đề buổi chụp.

Khác với sự thể hiện lạnh lùng, mạnh mẽ ở Lily, nữ tính, kiêu sa như Khánh Ngân, “chị cả” The Face cho thấy các tạo dáng quá tự nhiên, thậm chí là ngây ngô. Bất lợi hình thể cũng khiến nữ Vblogger kém tự tin ở phần thi này.

Không dừng lại ở thử thách chụp ảnh cá nhân, An Nguy tiếp tục khiến huấn luyện viên của mình thất vọng ở thử thách đồng đội. Khuyết điểm ngoại hình nhỏ bé và biểu cảm tinh nghịch vốn có ở thí sinh không ăn nhập cùng team.

Pham Huong che An Nguy yeu kem o moi thu thach hinh anh 2
Những thể hiện của An Nguy trong tập 4 không khiến Phạm Hương hài lòng.

Chứng kiến phần thi của thí sinh 29 tuổi, Phạm Hương đưa ra những bình luận thẳng thắn: “Thiên An không giữ được phong độ, thậm chí tạo dáng rất trẻ con”, “Bạn ấy không ý thức được phải thay đổi thế nào cho phù hợp với nhóm”...

Ba thí sinh còn lại của đội Phạm Hương - Khánh Ngân, Thanh Loan, Diệp Linh Châu - đều thể hiện tốt ở thử thách cá nhân. Trong đó Diệp Linh Châu nổi bật hơn cả nhờ kinh nghiệm từng làm stylist. Cô được Phạm Hương khen ngợi là ổn định nhất tập 4.

Nếu yếu điểm của team Phạm Hương là An Nguy, thì Hồ Ngọc Hà tốn nhiều công sức với Chúng Huyền Thanh. Sở hữu ngoại hình thừa cân, cô gái 19 tuổi khá vất vả vượt qua thử thách chụp ảnh bodysuit và bikini.

Lily Nguyễn, Phí Phương Anh dễ dàng vượt qua vòng thi cá nhân nhờ kinh nghiệm làm mẫu. Lê Hà có phần yếu hơn hai bạn đồng hành vì tạo dáng một màu, kém hấp dẫn.

Lan Khuê giữ vai trò hướng dẫn 11 thí sinh của ba đội ở hai thử thách tập 4. Trong lúc Phạm Hương tập luyện với thí sinh của đội mình – Khánh Ngân, Hoa khôi Áo dài đã thiếu tinh tế ngắt lời đồng nghiệp. Phạm Hương giữ im lặng và quan sát đồng nghiệp trổ tài thị phạm.

Ở phần chụp ảnh bikini, trong khi các huấn luyện viên có mặt đúng giờ để luyện tập cùng thí sinh, một lúc lâu sau, Phạm Hương mới xuất hiện. Lúc này, bốn "chiến binh" của đội hoa hậu tỏ ra lo lắng và không biết phải tập luyện thế nào.

Team Lan Khuê mâu thuẫn nội bộ

Cùng với Lily Nguyễn (đội Hà Hồ), Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương), Mai Ngô (đội Lan Khuê) là thí sinh có phần thể hiện ấn tượng ở thử thách cá nhân. Theo nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, Quỳnh Mai mang đến nguồn cảm hứng cho ê-kíp.

Tuy nhiên, sự nổi bật ở Quỳnh Mai cũng chính là nguyên nhân tạo khoảng cách giữa cô và hai đồng đội của mình. Kim Chi và Thu Hiền cho rằng bạn đồng hành xa cách và không thân thiện. Họ còn nghi ngờ chính Mai Ngô là người khóa trái cửa khiến cả hai không thể ra ngoài.

Pham Huong che An Nguy yeu kem o moi thu thach hinh anh 3
Team Lan Khuê thua cuộc vì thiếu tinh thần đồng đội.

Trong khi đó, vũ công sinh năm 1995 thể hiện sự thất vọng đối với hai người bạn. Cô cho biết: “Kể từ bây giờ, tôi chỉ coi họ là bạn xã giao, chứ không phải là bạn tốt”.

Chính những mâu thuẩn nảy sinh trong cuộc sống ở nhà chung đã khiến 3 thành viên đội Lan Khuê trở nên xa cách, thiếu sự kết nối khi thực hiện thử thách đồng đội. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến team của Lan Khuê thua cuộc.

Phạm Hương năn nỉ Hà Hồ đừng loại An Nguy

Với tấm ảnh thể hiện đầy đủ tiêu chí nhãn hàng như sự năng động, tràn đầy năng lượng và sự kết nối giữa 4 thành viên, Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng. Tuy nhiên, đối với “nữ hoàng giải trí” đây là chiến thắng không đáng tự hào. Nữ ca sĩ muốn một chiến thắng khiến đội bạn phải tâm phục khẩu phục.

Dù thể hiện khá tốt tính đồng đội trong tấm ảnh, nhưng team Phạm Hương vẫn chưa đủ năng lượng để “đánh bại” đội bạn. Buộc cô phải đưa một thí sinh vào vòng nguy hiểm. Hoa hậu Hoàn vũ chọn “chiến binh” yếu nhất team mình – An Nguy.

Tấm ảnh của team Lan Khuê bị cho làm kém nhất trong ba đội. Trong khi Kim Chi, Thu Hiền thể hiện được sự kết nối thì Mai Ngô trở nên rời rạc. Cách tạo dáng, biểu cảm của vũ công không thống nhất cùng hai người bạn. Mai Ngô bước vào phòng loại trừ vì những thể hiện gây thất vọng dù trước đó thí sinh chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Pham Huong che An Nguy yeu kem o moi thu thach hinh anh 4
Hoa hậu Hoàn vũ gặp riêng Hồ Ngọc Hà để xin thêm cơ hội cho An Nguy.

Trước phòng loại trừ, Phạm Hương có cuộc trò chuyện cùng Hồ Ngọc Hà. Hoa hậu nắm tay đàn chị năn nỉ hãy mở lòng cho An Nguy thêm một cơ hội thể hiện mình, bởi thí sinh dù chưa nỗ lực hết mình nhưng cũng có ưu điểm ngoại hình.

Hồ Ngọc Hà bối rối trước lời đề nghị của Phạm Hương. Theo cô, mọi quyết định cần được suy nghĩ thấu đáo, không thể dựa vào cảm tính. Giọng ca quê Quảng Bình cảm thấy khó xử với Lan Khuê nếu trao cơ hội cho An Nguy.

Huấn luyện viên thắng cuộc - Hồ Ngọc Hà sẽ trao cơ hội cho thí sinh đội Phạm Hương hay Lan Khuê? Tập 5 The Face được phát sóng vào lúc 20h, ngày 17/7 trên kênh VTV3 sẽ mang đến quyết định bất ngờ.

Thuyền lật, xe bị ném đá… và loạt tai nạn khi sao Việt vào miền Trung cứu trợ

Thuyền lật, xe bị ném đá… và loạt tai nạn khi sao Việt vào miền Trung cứu trợ

Hòa Minzy, Kỳ Duyên – Minh Triệu, Thủy Tiên… gặp tai nạn đáng tiếc khi vào miền Trung cứu trợ.

phanvantrai | Theo PhunuNews