Ông xã Ấn Độ của diễn viên Nguyệt Ánh là ai?

07/03/2017 14:29

Nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ tổ chức đám hỏi tại nhà riêng vào sáng 7/3. Ông xã của cô là người Ấn Độ, chưa từng được Nguyệt Ánh tiết lộ trên mặt báo.

Sáng 7/3, trên trang cá nhân, Lê Bê La chia sẻ loạt ảnh trong lễ đám hỏi của Nguyệt Ánh. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên thông tin cô sắp cưới chồng khiến khán giả bất ngờ. Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là đồng nghiệp thân thiết của nữ diễn viên như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Kha Ly, Hùng Thuận, Hà Trí Quang...

"Nàng là người cuối còn sót lại trong "Cổng Mặt Trời" giờ mới chịu lên xe bông. Cả đám mừng lắm..." - diễn viên Lê Bê La viết trên Facebook.

Lê Bê La và Nguyệt Ánh.
Lễ Vu quy diễn ra tại nhà Nguyệt Ánh vào sáng 7/3.
Trước đó, Nguyệt Ánh chưa hề tiết lộ với báo giới về chồng sắp cưới của mình. Được biết, chú rể là người Ấn Độ, đang là thầy giáo dạy Yoga tại Việt Nam.

Theo một nguồn tin cho hay, hôn lễ của Nguyệt Ánh và chú rể ngoại quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại bãi biển ở Phan Thiết. Nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' không tiết lộ nhiều thông tin về ông xã. Khi bạn bè livestream trong lễ đám hỏi, cô tỏ ra e ngại và né tránh ống kính. Thông qua các đoạn clip, có thể thấy người thân của chú rể cũng sang Việt Nam tham dự buổi tiệc với trang phục truyền thống.

Diễn viên Lê Bê La cho hay, Nguyệt Ánh đã chờ đợi hạnh phúc của mình khá lâu nhưng cô may mắn tìm đúng người tuyệt vời nhất.

Vào năm 2000, Nguyệt Ánh gây chấn động dư luận khi chia sẻ những trạng thái tố cáo bạn trai cũ quỵt nợ trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho rằng người yêu là kẻ 'ăn cháo đá bát', 'cặp với người đã có gia đình...'... Sau 1 năm chia tay, người này cũng không trả nợ cho nữ diễn viên mà còn im lặng và khóa Facebook.

Hòa Hiệp và Nguyệt Ánh.
Diễn viên Tường Vi tham gia vào đội ngũ bê tráp.
Dàn diễn viên nổi tiếng có mặt trong lễ đám hỏi của Nguyệt Ánh.

Chân dung chú rể người Ấn Độ.
Đội ngũ bê tráp toàn trai xinh, gái đẹp.
Mọi người vui vẻ chúc phúc Nguyệt Ánh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM