Ơn giời cậu đây rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm!

24/11/2015 15:03

Xem “Ơn giời cậu đây rồi” những tập gần đây, khán giả như thấy một quy luật: nếu khách mời nữ nào bước vào phòng của Trấn Thành và Trường Giang thì sẽ có cảnh ôm ấp, hôn hít...

Là chương trình truyền hình quy tụ nhiều nghệ sĩ hài nhất hiện nay, mỗi tập phát sóng của luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Không thể phủ nhận, Ơn giời cậu đây rồi có sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh đạo cụ.

Đặc biệt, các khách mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, việc hút rating dựa vào tên tuổi khách mời là việc chẳng có gì khó khăn.

Tuy nhiên, so với mùa 1 năm 2014, mùa 2 năm nay có phần bị chỉ trích nhiều hơn.

Một lẽ, khán giả dần quen với lối diễn của các trưởng phòng, chỉ cần trưởng phòng xuất hiện là người xem có thể đoán ra cách họ hành hạ và bắt chẹt khách mời như thế nào.

Bên cạnh đó, việc một số trưởng phòng đang phát triển tình huống theo kiểu tự nhiên quá mức cũng gây khó chịu cho người xem.

Đơn cử trường hợp của Trấn Thành và Trường Giang , như một mẫu số chung cho tất cả các số đã phát sóng, nếu khách mời nữ nào bước vào căn phòng của 2 vị trưởng phòng này là sẽ có cảnh ôm ấp, hôn và thậm chí là… đè xuống sàn nhà rồi lăn qua lăn lại.

Angela Phương Trinh và Trấn Thành trong tiểu phẩm về tình mẹ con.

Tập 1 phát sóng ngày 31/10/2015, Angela Phương Trinh gần như “chôn chân” trên sân khấu khi Trấn Thành liên tục sà vào ngực, vòng tay ôm eo cô.

Dù có khó chịu nhưng người xem vẫn tạm lý giải rằng do Trấn Thành đóng vai con, Phương Trinh đóng vai mẹ, mẹ con ôm nhau tình cảm là chuyện bình thường.

Tập 3 phát sóng ngày 14/11/2015, Vân Trang đụng độ Trường Giang trong tiểu phẩm người gặp ma. Trường Giang vào vai bạn trai Vân Trang và liên tục làm người xem “nóng mắt” bởi những màn vuốt ve ngọt ngào, lãng mạn.

Trong tình huống này, Vân Trang thậm chí còn… đu trên người Trường Giang. Khán giả xem qua cảnh này, có người chấp nhận được nhưng cũng có người lắc đầu quay lưng.

Trong vai đứa con bị khuyết tật, Trấn Thành mặc sức ôm hôn Angela Phương Trinh.

Vân Trang đu cả trên người Trường Giang trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi".

Đến tập 4 phát sóng vào cuối tuần qua, đỉnh điểm của sự phản cảm được đẩy lên cao trào. Khi Trấn Thành vào vai ma cà rồng Edward hành hạ cô gái người thường Bella do Phương Trinh Jolie đóng.

Độ tinh quái của Trấn Thành mọi người đã biết từ lâu, và có lẽ vì muốn tạo đất diễn cho Phương Trinh Jolie nên Trấn Thành đã mạnh dạn “chơi tới bến”.

Trên sóng truyền hình quốc gia, Trấn Thành không ngại ngần ôm, hôn và đè Phương Trinh nằm ra sàn nhà.

Sau đó, anh nằm hẳn lên người và hôn má Phương Trinh. Dù đây chỉ là một tình huống kịch xong khán giả cũng chẳng tránh được cảm giác bất ngờ, choáng váng.

"Ma cà rồng" Trấn Thành ôm hôn Phương Trinh Jolie.

Sau đó, anh chàng lại đè cô ra sàn nhà rồi nằm hẳn lên người để... hôn tiếp.

Và không chỉ có thế, vị trưởng phòng nữ duy nhất của Ơn giời – cũng nhiều lần gây ngỡ ngàng cho khán giả.

Đã 2 lần trong 4 tập phát sóng, Việt Hương có màn “tấn công” trai đẹp ngay trên sân khấu. Lần đầu là Will nhóm 365, lần sau là anh chàng diễn viên Khương Ngọc.

Dù cả Khương Ngọc lẫn Will đều nhanh chí ứng biến bằng cách… hôn lại Việt Hương song việc các nghệ sĩ cứ hết lần này đến lần khác động chạm thân thể vô hình chung biến Ơn giời cậu đây rồi thành chương trình chứa toàn… cảnh nóng!

Xem Ơn giời cậu đây rồi đâu chỉ có lớp thanh niên trẻ tuổi với tư duy phóng khoáng? Rất nhiều gia đình có con nhỏ vẫn cùng nhau xem chương trình!

Việt Hương cưỡng hôn Will nhóm 365.

Khương Ngọc tiến hành hô hấp nhân tạo cho Việt Hương ngay trên sóng truyền hình.

Hài kịch gây cười cần có sự văn minh! Cái văn minh này nó không chỉ có trong lời thoại. Cách nghệ sĩ diễn tả và truyền tải bằng hành động cũng cần văn minh.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 1 đã thành công vì sự văn minh, mùa 2 cũng có văn minh, song sự nó đang dần bị thay thế bằng phản cảm.

Cái chất riêng của Ơn giời là khán giả lẫn khách mời đều thích thú vì không biết trước được tình huống sắp tới là gì.

Nhưng với diễn biến hiện giờ, khán giả đã đoán được là tập nào cũng có cảnh nóng, tập nào các trưởng phòng cũng tranh thủ ôm ấp hay hôn khách mời.

Có nhiều cách để tung hứng với khách mời, đâu chỉ riêng động chạm thân thể? Đâu thể lý giải bằng việc nghệ sĩ đã chấp nhận “hy sinh vì nghệ thuật” thì khán giả cứ thế đồng tình theo.

Khán giả có quyền lựa chọn xem hay không xem bất cứ chương trình nào.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đẳng cấp "nữ hoàng" của Phạm Băng Băng: Trốn thuế, ở ẩn vẫn khuynh đảo BXH danh tiếng
Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng không tham gia vào bất kỳ sự kiện nào trong giới giải trí nữa.
XEM TIẾP
Từng khóc nức nở vì phải trả nợ 20 tỷ giúp mẹ, đây là cách Đàm Vĩnh Hưng báo hiếu
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho mẹ sau nhiều năm tiết lộ phải trả nợ một khoản tiền lớn thay bà.
XEM TIẾP
Địch Lệ Nhiệt Ba lấy lại nhan sắc nữ thần sau khi bị chê già nua, dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
Thời gian gần đây, ngoại hình lên xuống thất thường của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là đề tài được cộng đồng mạng bàn tán...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM