Trang chủ Giải trí

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ bị thần kinh mới 'tiếp tay' lừa đảo trong vụ mỹ phẩm giả 11 tỷ

05/11/2017 13:35

Liên quan vụ lô mỹ phẩm 11 tỷ bị nghi hàng giả, Ốc Thanh Vân đã gửi lời xin lỗi đến các khách hàng của mình và lên tiếng khẳng định việc nhận làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của T's Group không dựa vào yếu tố lợi nhuận.

Những ngày gần đây, sự việc lô mỹ phẩm và thực phẩm chức năng trị giá 11 tỷ đồng của công ty T's Group do bà Nguyễn Thu Trang làm Chủ tịch Hội đồng quản trị bị Cục Hải quan kiểm tra, thu giữ vì sản phẩm không rõ nguồn gốc gây "chấn động" trong dư luận.

Nguyên do không chỉ bởi số lượng "khủng" mỹ phẩm mà còn bởi việc các sản phẩm giả này từng được nhiều người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Dương Tú Anh, Ngọc Trinh... làm đại sứ thương hiệu ra sức quảng bá thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng, mua sắm, tiêu dùng.

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ bị thần kinh mới 'tiếp tay' lừa đảo trong vụ mỹ phẩm giả 11 tỷ ảnh 1
Bà mẹ 3 con gửi lời xin lỗi và chia sẻ về lý do khiến cô quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của các sản phẩm mang thương hiệu của T's Group - Ảnh: Internet

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân gửi lời xin lỗi khách hàng từng mua sản phẩm Gacday của T's Group từ cửa hàng mình. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định đã tìm hiểu rất kỹ và có lí do chính đáng để nhận làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của T's Group chứ không dựa vào yếu tố lợi nhuận.

Ốc Thanh Vân giải thích: "Từ khi bắt đầu ký kết làm việc, tôi đã tìm hiểu rất kỹ và có lý do chính đáng để nhận, không dựa vào yếu tố lợi nhuận. Khi quyết định nhận lời làm đại sứ, tôi đã tìm hiểu rõ sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha và T's Group là đơn vị đầu tiên nhập khẩu, phân phối độc quyền dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Một phần lí do tôi nhận vai trò làm đại diện cho Gacday vì đây là thức uống phòng ngừa ung thư, cũng như các chiến dịch đến các trung tâm ung bướu và có thông điệp ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng. Thời điểm đó, sản phẩm có những chứng từ rõ ràng, đàng hoàng về việc T's Group nhập khẩu hàng từ Tây Ban Nha, có nguồn gốc xác thực".

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ bị thần kinh mới 'tiếp tay' lừa đảo trong vụ mỹ phẩm giả 11 tỷ ảnh 2
Ốc Thanh Vân chia sẻ rằng sở dĩ làm gương mặt đại diện cho các sản phẩm của T's Group không phải vì lợi nhuận mà vì lợi ích của chúng mang lại cho người tiêu dùng - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trước những ý kiến tiêu cực từ một số khán giả cho rằng, việc góp mặt của dàn mỹ nhân nổi tiếng showbiz là hành động "tiếp tay" cho lừa đảo, lợi dụng lòng tin yêu của người hâm mộ, nữ MC cũng thẳng thắn khẳng định không một nghệ sĩ nào lại muốn đánh đổi uy tín, danh dự của mình vì một vài hợp đồng quảng cáo.

Ốc Thanh Vân viết: "Bản thân làm nghệ thuật, là đã có thể kiếm tiền chân chính, lương thiện. Chúng tôi không thèm khát tiền đến như thế! Chúng tôi có khả năng lao động! Không một ai biết là giả mạo - lừa đảo mà lại đi đâm đầu vào. Trừ khi bị thần kinh. Nên xin mọi người đừng vội nói là tiếp tay cho kẻ lừa đảo.

Đây là một vụ việc không mong muốn. Và Ốc, hay những ai đã từng cộng tác cùng T's, đang đợi ánh sáng của pháp luật, đang đợi kết luận cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền".

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ bị thần kinh mới 'tiếp tay' lừa đảo trong vụ mỹ phẩm giả 11 tỷ ảnh 3
Nữ MC khẳng định không chỉ vì một ít lợi nhuận mà "tiếp tay" cho lừa đảo - Ảnh: Internet

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số bình luận tiêu biểu như: "Sự việc vỡ lỡ, những đại sứ như chị vẫn không sao sống vui sống khỏe còn được công khai xin lỗi các kiểu được bồi thường danh dự các kiểu, tội là chỉ tội cho những người tiêu dùng đơn thân như chúng tôi không ai bảo vệ, nếu như đã thấy có vấn đề sao ngay từ lúc có vấn đề chị không thông báo ngay cho người tiêu dùng biết mà đến nay sự việc vỡ lẻ chị mới công khai xin lỗi nhận lại hàng để trả T's Group? Như thế này mà bảo là bảo vệ người tiêu dùng, bài viết này đúng hơn là để bao biện, bảo vệ cho hình ảnh ốc của chị thì đúng hơn chị à!".

Một ý kiến khác thông cảm và bênh vực cho Ốc Thanh Vân: "Những gì cần nói Vân đã nói hết. Mọi người luôn thương yêu Vân. Ai biết Vân đều biết Vân sống không hại ai. Vân cũng là 1 nạn nhân của sự việc này. Sẽ ổn thôi . Thương".

Ốc Thanh Vân khẳng định chỉ bị thần kinh mới 'tiếp tay' lừa đảo trong vụ mỹ phẩm giả 11 tỷ ảnh 4
Nhiều bình luận về dòng trạng thái mới nhất của nữ MC nổi tiếng - Ảnh: FBNV
Gia thế khủng và những điều chưa biết về bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ bị nghi hàng giả thuộc tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam
Ngoài việc là bà chủ của lô mỹ phẩm 11 tỷ bị nghi hàng giả, Nguyễn Thu Trang còn được đề cử tham gia Hoa...
XEM TIẾP
Chân dung "quý bà" xinh đẹp chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc
Chỉ sau gần 1 năm bà mẹ đơn thân Nguyễn Thu Trang (Hòa Bình) đã có khối tài sản kếch xù và làm chủ hàng...
XEM TIẾP
Loạt nghệ sĩ nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc là ai?
Nắm bắt được tâm lí của các chị em thường tin tưởng và học theo các phương pháp làm đẹp của người nổi tiếng, bà...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM