Câu chuyện hai nhân vật hot boy xăm trổ (Hoàng Anh Lê, sinh năm 1988, Kiên Giang) và Gà Rừng Tattoo (Vũ Ngọc Tân, sinh năm 1991, Vĩnh Phúc) làm clip khiêu chiến nhau trên Facebook vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Trước những lời khiêu khích của hot boy xăm trổ, ông bố 9X Vũ Ngọc Tân đã quyết định xuống tận Rạch Giá, Kiên Giang để gặp mặt đối đáp. Nếu như hôm qua Gà Rừng khá bức xúc khi hot boy xăm trổ lánh mặt thì hôm nay đoạn clip ghi lại cảnh hai người ngồi nói chuyện được đăng tải.

Thay vì dùng vũ lực để nói chuyện, lần này, Gà Rừng đã dành cho chàng trai sinh năm 1988 nhiều lời khuyên ngăn bổ ích. 

"Mọi người nghĩ Gà sao cũng được, nhưng trong lòng Gà cảm thấy ấm áp lắm vì mình đã cảm phục được hot boy xăm trổ" - anh giãi bày.

Theo đó, số phận của hot boy xăm trổ vô cùng éo le, bố anh qua đời cách đây không lâu, vì quá mải mê với thế giới ảo mà chàng trai nhiều lúc làm nhiều việc ngoài tầm kiểm soát khiến dân mạng, cộng đồng xăm trổ bất bình.

Hot boy xăm trổ chính thức lên tiếng xin lỗi Gà Rừng và toàn thể mọi người.

Gà Rừng cũng tâm sự, anh gần như sắp rơi lệ khi biết được cuộc sống, nghe những lời tâm sự của hot boy xăm trổ. 

Sau những lời khuyên thật lòng của Gà Rừng, hot boy xăm trổ đã chính thức lên tiếng: "Bita thành thật xin lỗi tất cả anh em mọi người từ miền Bắc đến miền Nam. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ vui vẻ trong cuộc sống nhé".

Chàng trai sinh năm 1988 cũng hứa sau này sẽ không làm nhiều trò lố bịch, gây thêm nhiều hiểu lầm không đáng có.

Việc làm của Gà Rừng nhanh chóng nhận được lời tán dương từ dư luận. Mọi người đều cho rằng, Gà Rừng đã làm cho chàng hot boy xăm trổ một việc rất cao thượng, giúp anh tỉnh ngộ và sống tốt về sau.

Gà Rừng tỏ ra xót xa trước số phận của hot boy xăm trổ.

Sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật...

 

 

Vừa thông báo ly hôn đã được rủ làm tiệc mừng độc thân, ca sĩ Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Vừa thông báo ly hôn đã được rủ làm tiệc mừng độc thân, ca sĩ Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Được một người quen gợi ý mở tiệc độc thân ngay dưới bài viết thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân, ca sĩ Lệ Quyên lập tức hưởng ứng.

phanvantrai | Theo PhunuNews