Đêm qua (18/9), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một người đàn ông đang to tiếng cãi vã với người đang cầm máy quay, mặc kệ xung quanh có rất nhiều chiến sĩ công an đang mặc đồng phục.

Mới đầu, nhiều người không nhận ra Trường Giang vì giọng nói khá lạ nhưng sau khi nhìn kỹ thì nhân vật chính trong clip đúng là nam danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Nóng: Lộ clip diễn viên hài Trường Giang say xỉn, va quẹt xe gây tai nạn, lớn tiếng cãi nhau với chủ xe bị tông - Ảnh 1
Trường Giang đứng dựa vào chiếc ô tô anh tông trúng và cãi vã với chủ nhân chiếc xe giữa lúc trời đang mưa to - Ảnh cắt từ clip 

Theo lời của người cầm máy ghi hình, Trường Giang bước xuống xe với bộ dạng của một người say xỉn sau khi tông một cú mạnh vào đuôi xe ô tô màu đỏ của anh. Người này yêu cầu Trường Giang giải quyết hậu quả nhưng nam danh hài tỏ thái độ bất hợp tác và liên tục lớn tiếng mắng mỏ. Do vậy, chủ nhân chiếc xe bị hỏng một phần sau đuôi mới phải đưa máy quay lên để ghi lại làm bằng chứng. 

Nóng: Lộ clip diễn viên hài Trường Giang say xỉn, va quẹt xe gây tai nạn, lớn tiếng cãi nhau với chủ xe bị tông - Ảnh 2
Nhiều chiến sĩ công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng Trường Giang vẫn không ngừng thể hiện thái độ tức giận - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video dài gần 3 phút, Trường Giang đứng giữa mưa to và liên tục thách thức người quay clip rằng cứ thoải mái ghi hình vì anh không làm gì sai.

“Tui không sai, thách các ông ghi hình đến sáng luôn. Đừng có nghĩ muốn làm gì thì làm. Tui không sai, tui không sai, pháp luật bảo vệ tui, đừng có ỷ vô là ai cũng biết tui là nghệ sĩ nên tưởng người ta sợ hả… Tưởng nghệ sĩ là sợ người ta quay hình hả? Nghệ sĩ có làm gì sai đâu mà sợ. Tui mà sai thì có pháp luật giải quyết. Tui say xỉn hay không là công an giải quyết chứ anh không được nói” - trích lời của Trường Giang trong clip.

Trong khi đó, người quay clip lại nói chuyện với giọng điệu nhỏ nhẹ hơn: “Lúc nãy em nói chuyện rất là nhỏ nhẹ luôn. Nãy giờ em không hề quay đâu nha, tại anh nên em mới quay... Trường Giang say xỉn đụng xe mình nát đít luôn giờ bảo là không đụng”.

Nóng: Lộ clip diễn viên hài Trường Giang say xỉn, va quẹt xe gây tai nạn, lớn tiếng cãi nhau với chủ xe bị tông - Ảnh 3
Trường Giang liên tục chỉ trỏ vào người cầm máy quay và lớn tiếng thách thức - Ảnh cắt từ clip
Nóng: Lộ clip diễn viên hài Trường Giang say xỉn, va quẹt xe gây tai nạn, lớn tiếng cãi nhau với chủ xe bị tông - Ảnh 4
Chiếc xe bị Trường Giang đụng phải hư hỏng nặng ở phần đuôi - Ảnh cắt từ clip

* Clip Trường Giang cãi nhau giữa trời mưa với chủ nhân chiếc xe bị xe anh đụng phải:

 
Nhã Phương tuột giải thưởng VTV Awards: Trường Giang bị ném đá tới tấp khi sân si dùm bạn gái

Nhã Phương tuột giải thưởng VTV Awards: Trường Giang bị ném đá tới tấp khi sân si dùm bạn gái

Trường Giang bị cho là tham lam khi tỏ ra không mấy hài lòng với kết quả của VTV Awards năm nay. Anh dường như đang trách hờn dùm bạn gái Nhã Phương khi cô vừa để tuột mất giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe