Dòng trạng thái mới nhất của Trường Giang gây ra nhiều tranh cãi, khi anh nhận định rằng giải thưởng của VTV Awards thực chất chỉ có thể giúp diễn viên tỏa sáng ở một khoảnh khắc nào đó chứ không nói lên được điều gì. Nam danh hài cũng bị cho là cố tình đá xéo Bảo Thanh khi cô vượt mặt Nhã Phương giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng năm nay.

Nhã Phương tuột giải thưởng VTV Awards: Trường Giang bị ném đá tới tấp khi sân si dùm bạn gái - Ảnh 1
Trường Giang cho rằng giải thưởng không nói lên tài năng và nhân cách của người nghệ sĩ - Ảnh: FBNV

“Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên, điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ” - Trường Giang chia sẻ cảm xúc sau đêm trao giải VTV Awards 2017.

Dưới chia sẻ của Trường Giang, hàng loạt fan hâm mộ đã bày tỏ sự tức giận. Bởi lẽ, 2 năm trước đó khi Trường Giang và Nhã Phương đều được bước lên bục nhận giải thì không thấy ý kiến gì. Còn năm nay, khi bị người khác soán ngôi thì nam danh hài lại lên tiếng chê bai, “tỏ thái độ” không thiện chí.

Nhã Phương tuột giải thưởng VTV Awards: Trường Giang bị ném đá tới tấp khi sân si dùm bạn gái - Ảnh 2
Fan chỉ trích Trường Giang dưới dòng trạng thái đá xéo VTV Awards - Ảnh: FBNV

“Hai năm trước, anh và Nhã Phương đều được nhận giải rồi còn gì? Năm nay cũng nên nhường cho người khác chứ. Chứ chẳng lẽ hai người định nhận hết giải từ năm này sang năm khác thì ai mà muốn cố gắng, ai mà tổ chức trao giải làm gì nữa” - một người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc.

Giải thưởng VTV Awards 2017 được trao cho các nghệ sĩ, diễn viên vào tối 7/9. Trong khi Nhã Phương bị Bảo Thanh vượt mặt giật giải Nữ diễn viên ấn tượng thì Trường Giang cũng để tuột mất giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng vào tay Xuân Bắc.

Trong khi bạn gái cho biết cô không bất ngờ và cảm thấy kết quả xứng đáng thì Trường Giang lại tỏ ra không mấy hài lòng. Dù vẫn có tên trong danh sách đề cử năm nay nhưng Trường Giang đã không đến tham dự tại buổi lễ trao giải tối qua.

Nhã Phương tuột giải thưởng VTV Awards: Trường Giang bị ném đá tới tấp khi sân si dùm bạn gái - Ảnh 3
Năm ngoái, Trường Giang và Nhã Phương đều được vinh danh tại VTV Awards ở 2 hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng - Ảnh: Internet
Nhã Phương: Ai cũng từng hư mà, đâu chỉ riêng Trường Giang

Nhã Phương: Ai cũng từng hư mà, đâu chỉ riêng Trường Giang

Sau 2 năm bên cạnh danh hài "Mười Khó", Nhã Phương mô tả tình cảm của họ không đơn thuần là yêu mà đã "thương sâu nặng". Dù vậy, cô tâm sự cuộc đời mình cũng nhiều phen xáo trộn.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe