Bên cạnh gắn bó suốt 17 năm với Hồ Ngọc Hà trong công việc, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng còn được nữ ca sĩ ví như 'người tình' bởi luôn dính nhau như sam, không ngần ngại chia sẻ, tâm sự mọi thứ trong cuộc sống. 

Mới đây, trên trang cá nhân của Nguyễn Hùng, đông đảo bạn bè, người thân đã vào chúc phúc cho anh khi vừa tổ chức đính hôn tại Mỹ. Chuyên gia trang điểm dường như không chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm và cảm thấy hài lòng sau thời gian sống độc thân.

'Người tình chung giường' với Hồ Ngọc Hà 17 năm bất ngờ đính hôn tại Mỹ - Ảnh 1
Chuyên gia Mộng Hùng bên cạnh 'người tình' thân thiết Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà có quan điểm, phong cách sống rất Tây, còn Nguyễn Hùng từ nhỏ đã lớn lên trong một gia đình Tây học nên sẽ chẳng khó hiểu khi anh về Hà Hồ lâu như vậy.

Đôi lúc cả hai không tránh khỏi việc xảy ra mâu thuẫn song nhanh chóng họ cũng làm lành như chưa có chuyện gì xảy ra. "Tính Hà không thích để bụng chuyện cũ. Một chuyện không bao giờ Hà nói 2, 3 lần. Đã qua rồi là qua" - chuyên gia trang điểm chia sẻ trên Khỏe và đẹp.

Cũng theo Nguyễn Hùng, anh và Hà Hồ xem nhau như người tình, cả hai đã từng ở chung một nhà, ngủ chung một gường. Thậm chí còn khỏa thân trước mặt nhau. Chuyên gia trang điểm khẳng định, anh chỉ thích chiêm ngưỡng cái đẹp, thích ngắm Hà Hồ khi trang điểm làm tóc xong, cô mặc nội y đi lựa trang phục chứ không hề có dục vọng nam nữ.

Tiểu tam số nhọ nhất Cbiz: Bị người tình tống vào tù vẫn không chịu yên phận

Tiểu tam số nhọ nhất Cbiz: Bị người tình tống vào tù vẫn không chịu yên phận

Trần Dục Lâm từng bị người tình 7 năm Ngô Tú Ba cương quyết đẩy vào tù vì tội tống tiền. Ở trong tù, cô bồ trẻ cũng không chịu yên phận.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe