Người mẫu teen từng bị thiêu sống vì tình 5 năm trước giờ ra sao?

24/08/2016 07:09

Cách đây 5 năm, Chu Nham được biết đến là hotgirl tuổi teen được giới trẻ Trung Quốc yêu mến. Tuy nhiên, vì không đáp lại tình cảm của bạn học mà cô đã bị chính hắn ta...

Sau 5 năm đóng cửa các trang mạng xã hội, mới đây, Chu Nham chia sẻ hình ảnh cơ thể đầy vết sẹo chằng chịt do bỏng nặng. Kèm theo đó là dòng trang thái: “Tôi không quen với thân thể này. Mới hôm nào, tôi đón chào tuổi 16. Không thể tin rằng giờ đã 21 tuổi. Tôi vẫn nhớ mùi vị quýt chín năm nào, hình ảnh tươi trẻ đầy sức sống của bản thân. Giờ muốn khóc lại khóc không thành tiếng. Trời sắp sáng rồi, hãy kiên cường lên tôi ơi. Chỉ kiên cường mới mau thấy được ánh sáng mặt trời”
Được biết, vào năm 2011, ở tuổi 16, Chu Nham cao ráo và xinh đẹp hơn các bạn đồng trang lứa. Cô được nhiều tạp chí mời làm người mẫu tuổi teen. Và chính sự xinh đẹp của cô cũng được nhiều bạn nam trong trường để ý. Điển hình là Đào Nhữ Khôn đã chủ động tỏ tình nhưng bị cô từ chối. Tức giận, Đào Nhữ Khôn tưới xăng và thiêu sống Chu Nham. Dù được cứu nhưng cô bị bỏng nặng. Trong phiên tòa xử năm 2012, kẻ thủ ác bị tuyên án 12 năm tù và phải bồi thường 1,8 triệu NDT.
Cô cũng từng chia sẻ:  “Ngày ngày tôi tốn quá nhiều tiền của gia đình cho thuốc thang, các liệu pháp phục hồi, phẫu thuật. Có nhiều lúc, tôi thấy mình giống như đời con nhộng”.
Ước mơ làm người mẫu và nổi tiếng giống Triệu Vi của cô cũng tiêu tan. Hiện tại cô muốn trở thành một họa sĩ hoặc một nhạc sĩ.
Cô cũng chẳng hi vọng gì vào tình yêu nữa. Niềm hạnh phúc nhỏ bé của cô là mỗi ngày tỉnh dậy thấy mình vẫn khỏe mạnh.
"Tôi đã trải qua 9 lần đại phẫu, 19 lần tiểu phẫu. Sự nghiệp, tương lai, tình yêu đã là con số không. Nhưng tôi vẫn giữ niềm tin ngày mai sẽ tốt đẹp hơn", Lời chia sẻ khiến nhiều người ảm thương cho số phận của cô.
Hình ảnh xinh đẹp của Chu Nham trước khi gặp nạn.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
‘Hai Phượng’: Phim hành động liều cao có phá được lời nguyền phòng vé?
Tác phẩm hành động “Hai Phượng” của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là một bộ phim action đúng...
XEM TIẾP
Được Tú Vi tag ảnh, ai cũng ngỡ ngàng trước màn tái xuất 'đỉnh cao nhan sắc' của Rocker Nguyễn
Sau gần 1 năm gây xôn xao trước sự xuống sắc thảm hại, Rocker Nguyễn đã lấy lại được dung mạo nam thần. Nhiều người...
XEM TIẾP
Vĩnh Thụy lại đăng status tâm trạng, fans liên tục réo gọi 'quay lại với Linh đi anh'
'Tiền mất đi rồi còn có thể kiếm lại được, nhưng tình cảm thì không' - chàng nam mẫu chia sẻ kèm bức hình trắng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM