Người đàn ông có con gái chung với Hiền Thục bức xúc khi cảm xúc bị thêu dệt

Giải trí 20/09/2016 11:25

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước đoạn nói chuyện của Tuấn Thăng với con gái của Hiền Thục - Gia Bảo.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước dòng chia sẻ của anh Tuấn Thăng - cựu thành viên nhóm nhạc Saigon Boys về cuộc đối thoại cùng con gái chung với Hiền Thục là Gia Bảo. 

Người đàn ông có con gái chung với Hiền Thục bức xúc khi cảm xúc bị thêu dệt - Ảnh 1
Đoạn chia sẻ của Tuấn Thăng gây chú ý dân mạng. 

Anh viết: 

"Gia Bảo: Alo, xin lỗi ai đầu dây?

Tuấn Thăng: À... Tuấn Thăng đây, con còn nhớ chứ?

Gia Bảo: À, con chào chú, con nhớ rồi.

Tuấn Thăng : Con khỏe chứ, hôm nào chú dẫn con đi ăn nữa nhé?

Gia Bảo: Dạo này con bận lắm, đầu tuần thì đi học, cuối tuần bài vở nhiều, nên tranh thủ ở nhà làm, không biết khi nào con mới rảnh.
Tuấn Thăng : Thế có bao giờ con nghe nói chú là gì của con không ?

Gia Bảo: Dạ có, con biết rồi".

Người đàn ông có con gái chung với Hiền Thục bức xúc khi cảm xúc bị thêu dệt - Ảnh 2
Tuấn Thăng và Hiền Thục.

Theo Khoe&dep, năm 21 tuổi, Hiền Thục (SN 1981) tuyên bố kết hôn với trưởng nhóm Sài Gòn Boys - Tuấn Thăng. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Tuấn
 Thăng - Hiền Thục
 mau chóng tan vỡ, Hiền Thục mang thai rồi đơn thân nuôi con. 

Thời gian đó, bố Hiền Thục phải đạp xích lô nuôi sống gia đình. Trước khi sinh con, cô 'bụng mang dạ chữa' đi hát ở các phòng trà, quán bar kiếm tiền chuẩn bị cho ngày sinh nở. Song bố cô bất ngờ bị tai biến, nằm liệt giường trong bệnh viện, từ đó bao nhiêu tài sản của gia đình dồn hết viện phí cho ông.

Hiền Thục vô cùng biết ơn khi có một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Khi gia đình gặp khó khăn, bà một tay gánh vác nợ nần, chăm lo cho cả 3 người: Chồng bị tai biến, hai con gái sắp sinh. "Lúc cùng cực nhất mẹ đã không một lời trách mắng tôi về cái thai trong bụng, cả sự bồng bột, dại dột mà tôi đang phải gánh chịu hậu quả” - Hiền Thục chia sẻ.

Người đàn ông có con gái chung với Hiền Thục bức xúc khi cảm xúc bị thêu dệt - Ảnh 3
Hiền Thục và con gái Gia Bảo nay đã 15 tuổi
Người đàn ông có con gái chung với Hiền Thục bức xúc khi cảm xúc bị thêu dệt - Ảnh 4
Gia Bảo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn không thua kém gì mẹ.

Sau khó khăn, Hiền Thục trở lại hoạt động ca hát, dù vướng nhiều điều tiếng về chuyện đơn thân nuôi con nhưng nữ ca sĩ vẫn mạnh mẽ vượt qua. Đến nay con gái Gia Bảo của cô cũng đã trở thành 1 thiếu nữ xinh đẹp, học giỏi... Theo Khoe&dep, cô từng tâm sự: "Một mối tình dù đẹp cũng đến lúc phải kết thúc. Tôi dám yêu, dám chấp nhận. Bây giờ tôi không còn non trẻ nên suy nghĩ cũng khác. Giữa tôi và Tuấn Thăng đã kết thúc. Tôi không thuộc tuýp người kể lể, nhưng cũng biết mình không hẳn đã đúng hoàn toàn".

Khi chia sẻ công khai cuộc hội thoại với con gái, Tuấn Thăng chỉ muốn nói lên cảm xúc của bản thân. Anh cảm thấy có lỗi khi đến ngày hôm nay vẫn chưa lo được cho các con nhiều, chứ không hề trách móc Gia Bảo gọi anh bằng gì cả.... Trên trang cá nhân, Tuấn Thăng tỏ ra bức xúc khi cảm xúc của anh bị nhiều người thêu dệt, làm mất đi sự trong sáng của những gì mà anh muốn bày tỏ.

"Anh. Tại mỗi thời điểm sẽ xử lý tình huống khác nhau. Có thể thời điểm đó là sai hoặc ngược lại nhưng chung quy cũng là hai chữ "duyên phận". Cứ coi như duyên phận xô đẩy ta.... và thiết nghĩ cũng là số 6 nhưng ở mỗi vị trí khác nhau sẽ nhìn nhận khác nhau. Anh số 6... tôi nhìn ra số 9. Một câu thôi nhé! "Tùy duyên". Bỏ qua tất cả.... đừng bận tâm những lời thêu dệt... Cố lên" -  thành viên Mỹ Tâm Kế khuyên Tuấn Thăng.

Bạn Lê Như cũng chia sẻ: "Miệng thiên hạ mà anh, đừng bận tâm nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, công việc và cuộc sống nha anh! Chúc anh mọi sự an lành".

TIN MỚI NHẤT