Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 1
Ngọc Trinh sinh năm 1989 tại Trà Vinh, là con trong một gia đình lao động khó khăn. Lên Sài Gòn lập nghiệp, năm 16 tuổi cô giành giải phụ cuộc thi " Hoa Hậu Trang Sức ". Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải " Người Đẹp Ăn Ảnh ". Sau một số giải thưởng, cùng với sự trợ giúp của ông Bầu Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nhanh chóng nổi đình đám trong làng giải trí với danh hiệu "nữ hoàng nội y".
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 2
 Xinh đẹp, làn da trắng nổi bật, cùng vòng eo 56 đáng mơ ước, Ngọc Trinh trở thành biểu tượng của vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh sự tung hô hết lời của truyền thông thì không ít lần nhan sắc của người đẹp miền Tây bị bóc mẽ. Câu hỏi được đặt ra, vậy Ngọc Trinh có thực sự mang vẻ đẹp hoàn hảo? Trong ảnh là khoảnh khắc Ngọc Trinh lộ mặt với những đốm mụn trong mất thẩm mỹ.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 3
Được biết hình ảnh Ngọc Trinh diện bikini là cô đang quay clip quảng cáo cho một sản phẩm. Sau khi được chỉnh sửa hậu kỳ với các phần mềm chuyên dụng, Ngọc Trinh trở nên xinh lung linh, những đốm mụn to cũng biến mất.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 4
Thời mới vô nghề, Ngọc Trinh có vẻ ngoài kém sắc. Lúc đó, cô sở hữu nước da ngâm đen, gương mặt bầu bĩnh... khác hẳn với vẻ đằm thắm hiện tại. Nhìn vào ảnh, nhiều dân mạng bình luận, họ không còn nhận ra Ngọc Trinh của ngày hôm qua.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 5
Với hình ảnh này chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt nhất. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc nhưng "nữ hoàng nội y" không ngần ngại đáp trả dư luận. Cô cho hay, con người có lúc đẹp lúc xấu là điều hết sức bình thường.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 6
Lời biện minh của Ngọc Trinh có lẽ khá hợp lý và thỏa đáng. Tuy nhiên, không ít nhận định cho rằng, sự khác biệt quá lớn này là do có can thiệp quá nhiều từ kỹ thuật số: Nhiếp ảnh và photoshop.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 7
Trong một khoảnh khắc "xấu" của Ngọc Trinh được dân mạng lan truyền trên khắp các diễn đàn, một dân mạng chia sẻ: "Tôi nghĩ nếu không có nhiếp ảnh và photoshop thì Ngọc Trinh có lẽ phải về quê làm ruộng chứ không thể lấn sâu vào showbiz như ngày hôm nay. Ý kiến này nhận được nhiều lượt like đồng tình từ dư luận.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 8
Khi chưa có lớp son phấn, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc bình thường không có gì nổi bật.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 9
Ngọc Trinh còn bị bóc mẽ khi khai gian chiều cao. Nhìn bức ảnh này khó ai tin Ngọc Trinh cao 1,7m.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 10
Vòng 1 khiêm tốn của cô gái sinh năm 1989 cũng bị ống kính phóng viên "vạch trần".
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 11
Đây có lẽ hình ảnh ghi lại gương mặt tự nhiên nhất của Ngọc Trinh. Lúc này, Ngọc Trinh trông bầu bĩnh, cổ có nhiều nếp nhăn.
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 12
Bàn chân sần sùi của "nữ hoàng nội y" khi chưa chỉnh sửa photoshop. 
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 13
Cũng chính photoshop làm hại người đẹp khi cân chỉnh quá tay. Phần eo của Ngọc Trinh bỗng nhỏ nhắn một cách bất thường. Bên cạnh công nghệ chỉnh sửa tiên tiến, tên tuổi của Ngọc Trinh còn được nhắc đến nhờ những phát ngôn gây sốc, bản tính chân thật...
Ngọc Trinh sẽ từ bỏ tất cả về quê làm ruộng nếu thiếu 2 thứ này - Ảnh 14
Không phải sự cố ngoài ý muốn mà sự lạm dụng công nghệ của Ngọc Trinh bị bóc mẽ nhiều lần. Dù không hoàn hảo, song nỗ lực và bản lĩnh của Ngọc Trinh cũng khiến mọi người ngưỡng mộ và yêu quý cô.
Rich kid Việt mới nổi: Cao 1m73, ra đường phụ kiện giá cả tỷ đồng

Rich kid Việt mới nổi: Cao 1m73, ra đường phụ kiện giá cả tỷ đồng

Rich kid Việt mới nổi trong giới trẻ Việt khiến dân mạng trầm trồ bởi chiều cao lý tưởng và cuộc sống như mơ.

phanvantrai | Theo PhunuNews