"Bóp méo cả không gian" là từ cộng đồng mạng dành cho hình ảnh "đầy sạn" của ông bầu Khắc TiệpNgọc Trinh. Theo đó, trong một khoảnh khắc được ghi lại trên đường phố Mỹ, một số chi tiết phía sau như nhà, tường, các đường nét bị lệch lạc một các bất thường. Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra điều này khi ảnh được can thiệp chỉnh sửa ở phần bụng của Khắc Tiệp.

Điều này càng được minh chứng rõ hơn khi mang ảnh "lỗi" này so sánh với các khoảnh khắc tương tự khác trong album.

Hình ảnh móp méo bất thường do lỗi chỉnh sửa.
Tuy nhiên khi so sánh với các khoảnh khắc tương tự khác thì không xảy ra trường hợp móp méo...

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt mắc lỗi photoshop hớ hênh như vậy. Trước đây, chính Ngọc Trinh cũng là cái tên bị dư luận "vạch trần" việc sửa quá đà đến bị "lỗi". Tuy nhiên, lần này sự tập trung lại đổ về Khắc Tiệp giúp Ngọc Trinh thoát khỏi tiếng "sửa ảnh".

Tuy nhiên đó chỉ là lời suy đoán, còn việc Ngọc Trinh có được chỉnh sửa để lung linh như trong ảnh hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Song vẻ ngoài quyến rũ, làn da trắng ngần... của Ngọc Trinh khiến ai cũng hết lời khen ngợi.

Trong khi đó, ông bầu Khắc Tiệp vướn nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi vẻ ngoài có nhiều nét thay đổi so với trước đây. Vì vậy, có thể thấy "ông chùm chân dài" luôn chỉn chu trong mọi việc và muốn chúng hoàn hảo nhất có thể, kể cả hình ảnh.

 

Xem thêm: mặt nạ dưỡng ẩm mùa đông, môi căng mịn và hồng hào chỉ sau 7 ngày

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe