Ngọc Trinh bật khóc trên sóng VTV3: Tôi thấy chua xót cho chính mình

05/04/2016 11:29

Chia sẻ về những thị phi về bản thân mình, Ngọc Trinh cho biết cô cảm thấy chua xót khi đọc được những bình luận chửi bới từ khán giả.

Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là khách mời trong chương trình Café sáng cuối tuần trên VTV3 phát sóng sáng 3/4. Trong chương trình này, Ngọc Trinh đã tâm sự khá nhiều về những chuyện thị phi, những phát ngôn gây sốc của cô trên báo chí, về bộ phim Vòng eo 56 do cô đóng vai chính sắp công chiếu.

Đây là bộ phim Ngọc Trinh đóng vai chính lẫn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, làm về chính cuộc đời của cô. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết trước khi hợp tác với Ngọc Trinh, anh chưa từng gặp cô nhưng lại bị ấn tượng bởi những tin đồn gây sốc của Ngọc Trinh. Khi bắt tay làm Vòng eo 56, đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc bị ấn tượng bởi những cảm xúc thật của Ngọc Trinh trên trường quay. Vũ Ngọc Đãng cho biết, với Vòng eo 56, những gì ngóc ngách nhất trong cuộc đời Ngọc Trinh sẽ được đưa lên hết.

Đặc biệt, khi nhà báo Lại Văn Sâm nhắc đến quá khứ cơ cực khi còn ở Trà Vinh, Ngọc Trinh đã không giấu giếm được cảm xúc của mình và bật khóc. Cô cũng chia sẻ, điều khó khăn nhất khi đóng Vòng eo 56 là vai diễn này đã lấy đi của cô không ít nước mắt.

"Tôi nghĩ con người thật của mình ra sao thì đem lên vậy nhưng có những điều cũng làm tôi thấy khó, nhất là một cảnh phải khóc quá nhiều bởi tôi không phải là diễn viên chuyên nghiệp", Ngọc Trinh chia sẻ với nhà báo Lại Văn Sâm.

"Khi phát ngôn, tôi không nghĩ nó sẽ tạo ra những tai tiếng như vậy. Sau khi đọc bình luận của mọi người, tôi cảm thấy rất chua xót cho bản thân mình. Tôi không nghĩ những điều đó sẽ tạo ra sự nổi tiếng cho mình" - Ngọc Trinh tâm sự - "Những phản hồi chửi bới tôi rất nhiều, mấy ngàn cái luôn. Lần đầu đọc được chúng, tôi cũng khóc nhưng giờ cũng quen rồi".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giữa ồn ào bị Vũ Thu Phương mắng mặc đồ gợi dục, Ngọc Trinh đăng status ẩn ý: 'Chị xạo vừa thôi, chừa em xạo với'
Giữa thời điểm bị cư dân mạng và nhiều sao Việt chỉ trích, chê bai vì mặc trang phục táo bạo, "Nữ hoàng nội...
XEM TIẾP
Ảnh gợi cảm bị chế đến không nhận ra, Ngọc Trinh có động thái bất ngờ
Trang phục "tàng hình" tại thảm đỏ LHP Cannes trở thành mồi ngon cho các "thánh chế ảnh", Ngọc Trinh đã có phản ứng bất...
XEM TIẾP
Vợ cũ Huy Khánh ước có thân hình như Ngọc Trinh, 'ở truồng chạy 1 vòng có 2 tỷ' đóng học phí cho con
Trước những lời khen chê về chiếc váy nóng bỏng của Ngọc Trinh, doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM