“Cuộc chiến” tình tiền giữa siêu mẫu Ngọc Thúyvợ chồng đại gia Đức An - Phan Như Thảo kéo dài gần 2 năm nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cứ mỗi lần xảy ra tranh cãi, Ngọc Thúy lại đăng tải 1 bài viết để vạch trần tội lỗi của bố mẹ ruột như để chứng minh những điều cô làm ngày hôm nay đều là kết quả từ sự uất ức, thù hận đè nén bao năm của cô đối với hai đấng sinh thành.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 1
Ngọc Thúy chia sẻ hình mẹ ruột đi du lịch nước ngoài bằng tiền của cô - Ảnh: FBNV

“Cái ngày bi kịch 5 năm trước cũng khoảng thời gian này chứ đâu. Cái ngày mà tôi tận mắt chứng kiến cả đấng sinh thành (sinh ra tôi, nuôi tôi 18 năm trong cái túng bẩn, chửi bới - 365 ngày đủ...) lần lượt đấu tố tôi với cảnh sát khi bị cảnh sát chất vấn về hành vi gây rối có bạo lực. Trong khi tôi đã cố gắng nói đỡ cho họ rất nhiều để họ không bị bắt theo luật xứ bản địa.

...Đấng sinh thành mà tôi đã dùng 15 năm tuổi trẻ của mình lao động miệt mài để chăm lo lại. Ngần ấy năm tôi là trụ cột duy nhất ấy. Họ dần dần được đổi đời từng bước một. Cái căn nhà cấp 4 được đập đi và xây lên 4 tấm, rồi sau đó là chuỗi ngày sung sướng tận cùng khi được chuyển sang sống tại biệt thự Phú Mỹ Hưng, được đi du lịch khắp thế giới với vé hạng C, với tư cách VIP…” - Ngọc Thúy kể về những tháng ngày vất vả kiếm tiền để giúp bố mẹ có cuộc sống tốt hơn, mặc dù họ đối đãi với cô không giống tình thân cho lắm.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 2
Ngọc Thúy cho biết trong khi cô làm lụng vất vả thì bố mẹ ruột lại ăn chơi hưởng thụ - Ảnh: FBNV

Theo đó, Ngọc Thúy khẳng định không hề bất hiếu như nhiều người vẫn nghĩ, mà bởi bố mẹ ruột đã dồn cô đến bước đường cùng. Bà mẹ ba con còn cho biết cô từng là trụ cột chính của gia đình và không bao giờ để cho bố mẹ thiếu thốn bất cứ thứ gì trên đời.

15 năm tuổi trẻ cống hiến với nghề, Ngọc Thúy đã dùng tất cả những đồng tiền kiếm được để cho hai đấng sinh thành xây nhà mới, để họ được đi du lịch ở những nơi xa hoa, ngồi ghế may bay hạng sang và ăn uống toàn các món sơn hào hải vị. Tất cả những điều đó đã giúp Ngọc Thúy trả lại hết cái công mang nặng đẻ đau nên không còn gì phải ray rứt.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 3
Cựu người mẫu chia sẻ nhiều hình ảnh bố mẹ đi du lịch ở những nơi xa hoa... - Ảnh: FBNV

“Nếu ai đó từng biết Ngọc Thuý ở showbiz nhiều năm về trước, điều đầu tiên họ nói là đức tính hiếu nghĩa hiếm thấy ở tôi. Đồng tiền đầu tiên tôi nhận được từ nghề mẫu, tôi đưa cho mẹ. Từ đó về sau, hầu như thu nhập từ nghề là đều như vậy... Tôi luôn thua thiệt bạn bè đồng nghiệp về bề ngoài vì không có dành chút gì sắm sửa cho bản thân theo đặc điểm nghề nghiệp...” - Ngọc Thúy trải lòng về quãng thời gian khó khăn mà cô đã hy sinh cho gia đình.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 4
... Để chứng minh cô không bất hiếu như nhiều người vẫn nghĩ... - Ảnh: FBNV

Cựu người mẫu bày tỏ sự uất ức khi hai đấng sinh thành không những không thương xót cô mà còn cư xử một cách vô tình, khi sẵn sàng đứng về phía con rể để chĩa mũi dao sắc nhọn về phía con gái.

“Họ sinh ra tôi nhưng họ đã giết tôi bằng những bài báo đơm đặt nhằm đâm thẳng vào điểm yếu nhất của tôi đó là trọng danh dự, thì cái mạng của tôi đã trả cho họ rồi. Còn về công dưỡng 18 năm ấy, tôi cũng đã trả lại họ 15 năm tuổi trẻ của tôi 1 cách vẹn tròn. Tôi có quyền thốt lên những quan điểm ấy mà không bị trời đánh đâu, đừng cố rủa xả để chứng minh mình thanh cao” - Ngọc Thúy khẳng định đã trả hết nợ cho đấng sinh thành.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 5
... Thế nhưng, hai đấng sinh thành lại quay lưng một cách phũ phàng khiến cô bị sốc nặng - Ảnh: FBNV

Cựu người mẫu cũng tiết lộ thêm một nguyên nhân khác khiến cô dứt tình như vậy, đó là vì bố mẹ ruột và đại gia Đức An đã từng gây áp lực bắt cô bỏ lại đứa con trai trên đất Mỹ để về Việt Nam. Tuy nhiên, tình mẫu tử thiêng liêng đã không cho phép Ngọc Thúy vứt bỏ đứa con ruột của mình.

“Nếu các vị biết 2 đấng sinh thành ấy mang chữ hiếu ra bắt tôi phải rời bỏ núm ruột chưa tròn năm của tôi - là con trai út của tôi thì các vị sẽ ngậm miệng lại vì sợ gánh quả báo đó các vị ạ! Không một ai trên đời này có quyền bắt mẹ phải dứt bỏ đứa con đỏ hỏn của mình cả, dẫu người đó là ai. Tôi có thể chết, chứ tôi không bỏ con tôi vì bất cứ lý do nào. Lấy chữ hiếu bắt con mình làm điều bất nghĩa đó là sự độc ác đến tàn nhẫn của người tôi gọi là cha mẹ” - Ngọc Thúy viết.

Cựu siêu mẫu cũng nhắn gửi đến cộng đồng mạng, những người đang rủa sả cô thì hãy đọc kỹ những nội dung cô chia sẻ để có cái nhìn khách quan hơn, thay vì chỉ ngồi sau bàn phím mà thóa mạ độc địa người khác.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 6
Ngọc Thúy khẳng định, tất cả những đồng tiền kiếm được từ nghề người mẫu cô đều đưa cho mẹ ăn tiêu - Ảnh: FBNV

“Nhập gia tuỳ tục, tôi là người sống ở Mỹ, tôi được quyền chia sẻ quan điểm tôi học được ở xứ này. Đừng hồ đồ kéo ngược tôi về nơi các vị để thoả mãn thói tỵ hiềm rủa sả của các vị trên face... Hoạ từ miệng mà ra, các thánh cào bàn phím ạ! Không có cha mẹ nào đi hả hê phụ hoạ với đám người rủa sả con mình không tiếc lời. Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa..." - Ngọc Thúy kết lại vấn đề.

Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...' - Ảnh 7
Ngọc Thúy cũng chia sẻ một bài viết của một người bạn để chứng minh những điều vừa nói - Ảnh: FBNV
Con gái Phan Như Thảo bị fan của Ngọc Thúy nguyền rủa rùng rợn: Chuyện người lớn sao lại lôi trẻ con vào cuộc?

Con gái Phan Như Thảo bị fan của Ngọc Thúy nguyền rủa rùng rợn: Chuyện người lớn sao lại lôi trẻ con vào cuộc?

“Em nhìn cái đòn bánh tét này em thấy giống thứ gì mà người ta quấn chiếu rồi đem để dưới lòng đất á mọi người” - một fan của Ngọc Thúy bình luận về một bức ảnh bé Bồ Câu, con gái Phan Như Thảo, đang nằm ngủ trên giường khiến nhiều người phải rợn sống lưng.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe