Ngọc Thúy cắt đứt tình nghĩa với bố mẹ: Anh Thư chia sẻ nỗi đồng cảm, xót xa cho một kiếp hồng nhan

30/08/2017 18:47

Anh Thư chia sẻ một góc nhìn khác về con người thật của Ngọc Thúy và bày tỏ sự đồng cảm trước những nỗi đau mà cựu người mẫu đang phải chịu đựng.

Theo người mẫu Anh Thư, cô từng có nhiều cơ hội được làm việc và tiếp xúc với Ngọc Thúy trước đây và hoàn toàn không mấy đồng tình khi cư dân mạng lại liên tục buộc tội Ngọc Thúy là bất hiếu với đấng sinh thành.

Anh Thư cho biết Ngọc Thúy và cô cùng là người mẫu chung một công ty. Anh Thư thua tuổi Ngọc Thúy và vào nghề sau nhưng cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. Nữ diễn viên phim Sám hối yêu quý đàn chị vì nhìn thấy ở Ngọc Thúy một sự giản dị, mộc mạc và hiền lành chứ không như những gì người ta vẫn phán xét về cô.

Diễn viên, người mẫu Anh Thư - Ảnh: FBNV

“Cảm nhận đầu tiên khi gặp chị là chị rất buồn, một gương mặt đẹp bí ẩn ẩn sau đôi mắt u uất. Có đôi lần đi diễn chung cùng chị, nhìn chị giản dị đi chiếc xe cọc cạch mà thương. Thời đó tôi mới lớn, tôi hồn nhiên và hay cười giỡn. Nhớ có lần tôi vô cùng ngạc nhiên khi chị nhìn, tôi vui cười rồi nói: “Chị chưa bao giờ được cười tươi như thế ". Câu nói đó làm tôi suy nghĩ mãi và nhớ đến tận ngày hôm nay. Lúc đó, tôi không hiểu vì sao chị lại không thể cười tươi như tôi. Bây giờ khi đọc tâm sự này của chị thì tôi hiểu chị đã trải qua tuổi thơ như thế nào. Thương chị!” - Anh Thư chia sẻ một bài báo viết về lý do Ngọc Thúy dứt tình với cha mẹ ruột để bộc bạch nỗi lòng của mình.

Anh Thư cũng tiết lộ thêm, cô từng không ít lần được nghe Ngọc Thúy kể về những nỗi uất hận với cha mẹ ruột và người chồng cũ. Khi mà họ đang tâm làm đủ mọi cách để ép buộc Ngọc Thúy phải trao trả lại hai đứa con, dù cho chúng đang ở độ tuổi khó có thể tách rời khỏi mẹ nó.

“Hôm ấy, gặp chị trong quán cà phê, giữa nhộn nhịp cuộc đời, tôi được nghe chị kể 1 câu chuyện đầy giông bão. Tôi không còn nhận ra chị, người mà tôi biết luôn sống sĩ diện, trọng danh dự, đang ngồi trước mặt tôi nói ra tất cả nỗi đau mà lý ra phải giấu kín.

Tôi hiểu những gì chị đã trải qua. Chị đã đi đến tận cùng đau khổ. Tôi không bao giờ quên được ánh mắt ấy, khuôn mặt ấy, cảm xúc ấy. Tôi nhìn rõ mồn một: HẬN. Tôi cảm thấy xót xa cho 1 kiếp hồng nhan!” - người mẫu Anh Thư bày tỏ sự thương xót trước cuộc đời lắm bi ai của đàn chị.

Qua đó, Anh Thư cũng nhắn gửi đến cộng đồng mạng - những người vẫn ngày ngày phán xét Ngọc Thúy thì đừng tiếp tục xát thêm muối vào vết thương của người phụ nữ tội nghiệp ấy nữa. 

Nguyên văn bài chia sẻ của Anh Thư trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy thẳng thừng tuyên bố: Không biết ơn bố mẹ vì công 'mang nặng đẻ đau' bởi đó là kết quả của những ý thích sinh lý
"Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau', vì đó là kết quả ý thích về sinh lý", cựu siêu...
XEM TIẾP
Ngọc Thúy tố bố mẹ ruột là tiểu nhân, nuôi nấng cô trong 18 năm túng bẩn: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa...'
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại tiếp tục đăng tải một status dài trên trang cá nhân, đính kèm rất nhiều hình ảnh của bố...
XEM TIẾP
Vụ 'Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 bị chủ nợ chém vì mẹ ruột': Siêu mẫu Ngọc Thúy nói lời đồng cảm, buồn vì mùa Vu Lan đến không biết phải báo ân ai
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy tỏ ra đồng cảm trước nỗi đau mà ca sĩ Đông Hùng đang phải gánh chịu thay mẹ. Cô cảm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM