Lê Bê LaNgọc Lan là hai diễn viên được khán giả biết đến qua loạt phim truyền hình, trong đó gây chú ý nhất là Cổng mặt trời - siêu phẩm xoay quanh cuộc sống của các sinh viên ở trong một khu nhà trọ vào năm 2005, được công chiếu trên HTV.

Nội dung phim gần gũi, lời thoại đậm chất đời thường, còn các diễn viên lột tả khá chân thực đời sống của các bạn trẻ nên đã khiến phim bất ngờ 'gây sốt'. Phim kết thúc cũng là lúc con đường hoạt động nghệ thuật của các diễn viên chính phất lên như diều gặp gió.

Sau 11 năm, các "sinh viên" trong Cổng mặt trời đều chọn cho mình 1 cuộc sống, hướng đi riêng trong công việc. Tuy nhiên, mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, Lê Bê La bất ngờ gây bão khi tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và Ngọc Lan khi Cổng mặt trời kết thúc.

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 1
Ngọc Lan và Lê Bê La đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Theo bài phỏng vấn, Lê Bê La khẳng định: 'Phim nào có Ngọc Lan là không có tôi".

Ngay sau đó, loạt tin cho rằng Ngọc Lan đá xéo bạn diễn trên trang cá nhân: "Có lột sạch lông, vịt cũng không thể hóa thiên nga?". Tuy nhiên, ngọc nữ làng điện ảnh Việt tỏ ra bức xúc phản bác lại, cô khẳng định chưa từng đọc bài phỏng vấn về Lê Bê La, chia sẻ trên trang cá nhân chỉ là việc cá nhân.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 còn tuyên bố tuyệt thực nếu các trang tin đưa sai sự thật không lên tiếng xin lỗi.

Thanh Bình, bạn trai của Ngọc Lan cho hay, người yêu anh đã không ăn gì 2 ngày kể từ sau lùm xùm của cô và Lê Bê La trên mặt báo.

"Ngọc Lan không dại đi nói vậy..."

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Lan có những chia sẻ thẳng thắn. "Khi phóng viên gọi qua hỏi tôi về status trên trang cá nhân cho rằng tôi đá xéo Lê Bê La, tôi chưa đọc bài trả lời phỏng vấn của Bel (Lê Bê La). Sau đó tôi mới đọc. Khi đọc xong, tôi khá bất ngờ bởi tôi chưa đụng chạm gì tới ai cũng như chưa bao giờ có ai lên tiếng. Dĩ nhiên, trong cuộc sống có những cái mình không hài lòng nhau, những người mình không thích. Nhưng khi tôi bị nói thẳng như vậy, tôi khá bất ngờ.

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 2
Ngọc Lan tin Lê Bê La không dại mà phát ngôn như vậy.

Tôi nghĩ đây là một bài “bị khích”, bị viết sai chứ Bel không bao giờ trả lời như vậy. Không có một người nghệ sĩ nào họ trả lời như vậy cả. Chỉ có những người viết không có tâm, tôi chắc chắn.

Tin về status của tôi được đề cập tới nhiều người, bởi vì nhiều người thì mọi người đã bắt đầu đọc nhiều hơn. Khi bên báo gọi mời tôi phỏng vấn, tôi đang quay không trả lời được. Lúc sau, bên trang báo khác lên bài cho rằng tôi phản pháo vấn đề đó và “đá xéo” Lê Bê La".

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 3
Dàn diễn viên Cổng mặt trời.


"Ai còn dám chơi với Lê Bê La?"

"Cuộc sống có người này người kia, nếu không thích ai đó tốt nhất mình nên im lặng. Có chồng có con rồi mình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Hơn nữa chồng là phó Đạo diễn, không khéo người ta nói mình đang lợi dụng showbiz để PR này nọ. Theo tôi biết Ngọc Lan nổi tiếng trước Lê Bê La, do đó người ta không chơi, không thích, không hòa hợp với mình là chuyện rất bình thường.

Nếu biết điều, mình là đàn em phải biết kính trọng, kiên nhẫn và học hỏi từ đàn chị. Đóng phim với nhau, chứ đâu phải đi kết bạn với nhau, chị em ruột thịt còn cãi nhau, huống chi là người dưng.

Thẳng tính là góp ý chân thành với nhau, chứ không phải lôi tên người ta ra để sỉ nhục và nâng cái giá trị của bản thân. Lê Bê La đưa bài này lên càng cho thấy bạn cũng rất là nguy hiểm, chứ không phải thẳng tính như bạn đã nói. Không biết sau sự việc này, có ai dám mời Lê Bê La để đóng phim nữa không. Cái sự thẳng tính của bạn làm người ta rất sợ gần bạn vì người ta sợ, không biết một ngày nào đó có bị Lê Bê la đưa lên báo như Ngọc Lan không?" - bạn đọc Triệu Thị Bích Ngọc chia sẻ.

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 4
Lê Bê La vừa quay lại đóng phim sau thời gian sinh con. Nhiều bình luận cho rằng cô đang cố tình tạo sacandal gây chú ý.


Thảo Nguyễn đáp trả: "Có chồng là phó Đạo diễn thì có liên quan gì? Nếu thật sự giỏi thì cỡ nào cũng được mời đóng phim chứ đâu phải 1 chuyện không đáng mà tẩy chay họ? Fan người nào là nói xấu người kia, bắt mệt...".

"Ngọc Lan rất nham hiểm?"

Nhiều ý kiến cho rằng, bài phỏng vấn Lê Bê La có phần phóng đại nên đã gây ra nhiều hiểu lầm, rắc rối.

"Mọi người có dám chắc là cả đời không thích ai mà để trong lòng không? Lê Bê La chỉ nói là không đóng phim chung vì không hợp chứ có xúc phạm nhân phẩm ai đâu. Nhưng nhìn Ngọc Lan nói thì có người sống lại cũng không tin là viết không nhắm vào ai. Tôi không thích Ngọc Lan cũng chẳng tôn thờ Lê Bê La nhưng tôi thấy cách cư xử của Ngọc Lan là rất nham hiểm" - thành viên T.L viết.

Nhận xét của T.L cũng vấp nhiều tranh luận của cư dân mạng. Minh Quyên bày tỏ: "Nếu Ngọc Lan nham hiểm thì chú Hữu Châu, cô Kim Xuân, anh Huy Khánh... chắc không chơi chung đâu. Còn Lê Bê La nhỏ tuổi hơn người ta lẫn tuổi đời và tuổi nghề mà cư xử như trẻ con...".

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 5
Chia sẻ của Ngọc Lan được cho là đá xéo Lê bê La.

Tuy khẳng định không đăng status đá xéo Lê Bê La, song những lời viết "cay cú" của cô khiến người đọc không khỏi đặt câu hỏi.

"Đọc lại từng câu từng chữ của Ngọc Lan đi rồi hãy phán xét mức độ nham hiểm... Cách diễn xuất của Ngọc Lan rất nhập vai nhìn cặp mắt láo lia là đủ hiểu con người giữ tợn như thế nào?" - Minh Vy nói.

Ngọc Lan, Lê Bê La: 'Ai thật, ai giả tạo?' - Ảnh 6
Lê Bê La vẫn chia sẻ các hoạt động đời thường trên trang cá nhân.

Ngoài Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng thì Lê Bê La chọn cách im lặng để bước qua dư luận. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên vẫn chia sẻ hình ảnh, trạng thái đời sống như thường ngày. Có thể thấy, bà mẹ sinh năm 1983 không màn tới sự việc này. Vì vậy, thực hư vẫn có người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

"Mình công tâm mà nói rằng, ai cũng có cái đúng cái sai có ai đâu mà hoàn hảo. Có con thì để dành thời gian nhiều cho con tốt hơn. Nói qua nói lại để chứng minh cái gì. Sống thế nào thì mình biết trời biết mà. Ăn nhân gì thì gặt quả ấy, mình chưa gặt thì con mình cũng gặt, con trai nhờ đức của mẹ. Để dành thời gian cho gia đình đi bà mẹ bỉm sữa" - Công Tâm đưa ra lời khuyên.

 

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ an táng của cố NS Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ an táng của cố NS Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp

Sau khi tro cốt của cố nghệ sĩ Vân Quang Long được đưa về Việt Nam, gia đình đã tổ chức lễ an táng tại quê nhà Đồng Tháp.

phanvantrai | Theo PhunuNews