Vũ Ngọc Tân (nickname: Gà Rừng, sinh năm 1991, tại Vĩnh Phúc) nổi tiếng trên mạng với hình tượng ông bố 9X chăm sóc con khéo léo. Anh còn gây chú ý khi sở hữu các hình xăm kín người.
Trong suốt 5 năm theo nghề, nhờ vào sự cố gắng tìm tòi, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nên Gà Rừng Tattoo đã tạo ra hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo, được giới xăm đánh giá cao. Trong ảnh là hình xăm kín lưng, với họa tiết rồng, hoa lá và tượng phật... Theo đó, để hoàn thành được hình xăm này, người thợ phải có kỹ năng cao, đi mực đều đặn... Được biết, các họa tiết đều do Gà Rừng sáng tạo và tư vấn cho khách.

 

Cận cảnh hình xăm khủng do Gà Rừng Tattoo thực hiện. Tác phẩm được hoàn thành qua nhiều đợt xăm trong vài tuần. Nếu như trước đây, xăm trổ còn bị khá nhiều định kiến của xã hội song đến nay mọi người đã có cái nhìn tích cực hơn về xăm nghệ thuật. Ngoài che các khuyết điểm trên cơ thể, không ít người tìm đến xăm là do đam mê thực sự hay đơn giản là xăm một vật thiêng liêng để tìm sự may mắn trong cuộc sống.
Hình xăm độc đáo trên nguyên cánh tay.

 

 

Với những khách hàng cá tính, họ không ngần ngại xăm những họa tiết lớn và cầu kỳ.
Những điểm khó xăm như bàn chân vẫn được ông bố 9X thực hiện trơn chu và đẹp mắt.

 

Sáng tạo nghệ thuật là không ngần ngại bất cứ điều gì, đó chính là tiêu chí làm việc của Gà Rừng Tattoo. Các dụng cụ, mực.... tại tiệm xăm của anh đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách.
Với những hình xăm lớn, phủ kín da dịt thì yêu cầu người thô phải có cái nhìn tinh tế để các họa tiết được hài hòa và cân xứng.

 

Từ vết xẹo mất thẩm mỹ, qua bàn tay của Gà Rừng bụng của cô gái trở nên bắt mắt với họa tiết sinh động.
"Đàn ông tay cầm máy xăm, nên không thể ôm vợ, nhưng nếu đặt xuống thì họ lại không thể nuôi gia đình. Bởi vì chúng ta là một người đàn ông, không có quyền kêu mệt, kêu đau, kêu khổ. Và khách hàng có đẹp, quyến rũ đến mấy cũng không thể rung động, trong những năm nghề nghiệp tôi đã từng rung động rất nhiều nhưng chưa từng có ý định gì cho dù 1 giây 1 phút. Nếu nói không thì là nói xạo, phương châm nhỏ trong cuộc đời người nông dân cần cù. Tôi rất tự hào vì khách hàng nữ luôn tôn trọng tôi về điều đó" - tâm sự của anh "nông nhân" Gà Rừng.
Không chỉ thực hiện cho phái nữ, các chàng trai muốn sở hữu các hình xăm nơi nhạy cảm cũng được đáp ứng tối đa. Tất cả đều được che chắn để đảm bảo tính tế nhị.

Trước khi lên màu, các họa tiết được phác họa cẩn thận, cân chỉnh bố cục hợp lý.
Các họa tiết dường như phủ kín cơ thể chàng trai.
Bằng kinh nghiệm và sự chính chắn trong nghề nghiệp, đông đảo khách hàng đã tin tưởng tìm đến Gà Rừng Tattoo.
Ông bố 9X hiện đang quản lý nhiều tiệm xăm trên các thành phố lớn cả nước. "Tôi còn trẻ nên cứ theo đuổi đam mê tới cùng. Những thất bại trong quá khứ giúp tôi hiểu rằng phải luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng" - ông bố sinh năm 1991 tâm sự.

 

Mỉa mai Thủy Tiên làm từ thiện vẫn diện cả cây hàng hiệu, nữ MC nhận về ‘kết đắng’ từ cư dân mạng

Mỉa mai Thủy Tiên làm từ thiện vẫn diện cả cây hàng hiệu, nữ MC nhận về ‘kết đắng’ từ cư dân mạng

Dòng trạng thái đá xéo Thủy Tiên của nữ MC Mai Thục Quyên thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

phanvantrai | Theo PhunuNews