Trong tổng số 12 tập phát sóng trực tiếp của The Winner Is 2015, cặp đôi MC Ngô Kiến Huy - Hoàng Oanh sẽ dẫn dắt tập “ra quân” đầu tiên, 11 tập còn lại vị trí này sẽ nhường lại cho MC chính - diễn viên Đại Nghĩa. Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Hoàng Oanh “song kiếm hợp bích” trong một show truyền hình. Vì họ đều là những nghệ sĩ trẻ, có tài năng, hoạt ngôn và vui tính nên hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới, một khởi đầu mới mẻ cho chương trình.

Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 1
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 2

Là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất với trình độ chuyên môn vững vàng và “gu” âm nhạc văn minh, hợp thời đại,nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là lựa chọn hàng đầu cho vị trí ngồi “ghế nóng” cầm trịch ở các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Đến với The Winner Is  mùa thứ 3 ngay trận đầu ra mắt, Lưu Thiên Hương sẽ mang đến cho những thí sinh ở bảng ca sĩ chuyên nghiệp nhiều lời nhận xét, đánh giá công bằng cũng như định hướng cho 100 khán giả hiện trường đưa ra những lựa chọn khách quan nhất.

Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 3

Bảng thi ca sĩ chuyên nghiệp gốm có 7 thí sinh bao gốm: Bảo Kun, Đông Hùng, Anh Huy, Sevinch Hạnh Phúc, Thu Phương, Nguyễn Phương Thủy và Đinh My Hoàn. Đây đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu thích những cuộc thi âm nhạc đình đám trên sóng truyền hình.

Điển hình có thể kể đến Đông Hùng, anh đã dừng chân tại Top 3 của Sao Mai Điểm hẹn 2012 và Việt Nam Idol 2013. “Hoa khôi Sao Mai Điểm Hẹn 2008” Thu Phượng cũng gây được nhiều sự chú ý ở Nhân tố bí ẩn, người anh em thân thiết của ca sĩ Hoàng Tôn – Bảo Kun đã từng lọt vào Top 3 của Học viện ngôi sao. Bên cạnh đó, Nguyễn Phương Thủy là thí sinh được khán giả yêu thích nhất tại chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2014, Đinh My Hoàn là “trò cưng” của Quốc Trung ở Giọng Hát Việt mùa 2, Anh Huy và Sevinch Hạnh Phúc đều đã từng tham gia Nhân Tố Bí Ẩn.

Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 4
Anh Huy
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 5
Anh Huy và Sevinch Hạnh Phúc đều đã từng tham gia Nhân Tố Bí Ẩn
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 6
Bảo Kun và Đông Hùng
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 7
Anh Huy, Thu Phượng, Bảo Kun
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 8
Nguyễn Phương Thùy
Ngô Kiến Huy, Hoàng Oanh thay Đại Nghĩa làm MC “The Winner Is” - Ảnh 9
Mỹ Hoàn

Trong đêm thi đầu tiên, 7 thí sinh sẽ lần lượt trình bày ca khúc mà họ đã lựa chọn, 101 giám khảo sẽ bấm nút bình chọn, 3 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với cuộc chơi, 4 thí sinh ở lại sẽ tiếp tục bước vào vòng đối đầu và thi đấu theo cặp. Sau mỗi vòng đấu cặp, 2 thí sinh đối đầu sẽ đứng trước cơ hội Thương lượng hay không thương lượng. Thí sinh có điểm số cao hơn sẽ đi tiếp vào vòng tứ kết, thí sinh có điểm số thấp hơn nếu chấp nhận thương lượng sẽ nhận 10 triệu đồng và rời khỏi cuộc chơi. Ngược lại nếu không chấp nhận thương lượng, vẫn còn một cơ hội nữa ở vòng Tái đấu (liveshow 7,8 dành cho những giọng ca không vượt qua được vòng bảng).

Liveshow đầu tiên của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is 2015, bảng thi ca sĩ chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 21g, ngày 11.7.2015, được truyền hình trưc tiếp trên kênh HTV7 từ Nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. 

 

 

Đại gia Minh Nhựa "thả nhẹ" bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng

Đại gia Minh Nhựa "thả nhẹ" bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng

Ngoài nổi tiếng về siêu xe, đại gia Minh Nhựa còn làm dân mạng phải bất ngờ với bộ sưu tập đồng hồ giá chiếc nào cũng đến chục tỷ đồng.

baonguyen | Theo GĐVN