Liên quan vụ việc gây ồn ào dư luận những ngày vừa qua về nghi án vợ cũ Lâm Vinh Hải ngoại tình, Hiền Sến cho rằng anh có vào khách sạn nơi Phương Châu nghỉ chân nhưng thực chất chỉ là để hỏi thăm tình hình sức khỏe của bạn thân sau phẫu thuật thẩm mỹ chứ không làm điều gì mờ ám.

Trong khi đó, về phía Mai Vũ, bạn của Lý Phương Châu, chủ cơ sở thẩm mỹ viện và đồng thời là chủ khách sạn mà Châu nghỉ chân khi ra Hà Nôi thì lại khẳng định “chắc như đinh đóng cột” Châu không hề gặp bất cứ người con trai nào tại khách sạn này.

Một đoạn trong bài chia sẻ của Mai Vũ trên trang cá nhân - FBNV

Theo lời Mai Vũ, chính cô là người đưa đón và ở bên cạnh Lý Phương Châu gần như tất cả thời gian mà quản lý vũ đoàn MTE ở Hà Nội.

“Châu ra tới sân bay ở Hà Nội. Mai Vũ là người ra tận sân bay đón Châu. Châu đi một mình, không đi cùng ai cả. Chiếc xe ô tô đỏ mà báo đưa tin, đó là xe của hội bạn Mai. Hôm đó đi chung rất nhiều người. Suốt mấy ngày Châu ở Hà Nội, mai là người đưa đón Châu (do Châu không có xe), đi ăn uống cafe, gặp bác sĩ và làm phẫu thuật bên Mai. Mai take care và đi với Châu 24/24. Không có chuyện Châu hẹn hò vào khách sạn riêng với ai cả” - chủ thẩm mỹ viện khẳng định chắc chắn.

Trong khi Mai Vũ cho rằng Lý Phương Châu không hề gặp ai khi ở khách sạn của cô thì Hiền Sến lại nói khác - Ảnh: FBNV

Bài đăng này của Mai Vũ cũng được Lý Phương Châu chia sẻ lại và không hề có thêm bất cứ một lời giải thích nào. Vậy nếu đúng như lời Mai Vũ nói thì Hiền Sến vì sao lại có mặt vào cùng thời điểm mà Lý Phương Châu có mặt ở Hà Nội? Anh đi cùng ai và tại sao lại không gặp Mai Vũ ở đó?

Lý Phương Châu đứng trước khách sạn bị nghi là nơi "hẹn hò" của cô và Hiền Sến - Ảnh cắt từ clip

Phía Lý Phương Châu thì khẳng định không gặp Hiền Sến ở khách sạn, phía Hiền Sến lại nói có gặp nhau nhưng chỉ là để hỏi thăm tình hình sau phẫu thuật khiến nhiều cư dân mạng rất hoang mang không rõ đâu là thực đâu là hư?

Người tố ngược, kẻ nói xuôi khiến cho tên tuổi của ba người Lâm Vinh Hải - Hiền Sến - Lý Phương Châu đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trên mạng xã hội. Nhiều khán giả từ chỗ thương cảm, ủng hộ Lý Phương Châu trước đó nay lại quay sang động viên chồng cũ của cô. Một số fan hâm mộ khác lại bày tỏ sự ngán ngẩm trước showbiz nhiều thị phi, nơi mà dư luận nhiều chiều và có thể gây tổn thương bất kỳ ai chỉ trong chớp mắt.

Trước đó, Lý Phương Châu bị nữ dancer Triệu Vân bóc mẽ trên mạng xã hội rằng cô đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải trước khi ly hôn. Triệu Vân cũng tung một số bức thư tay được cho là Hiền Sến gửi cho Lý Phương Châu với nhiều lời lẽ mật ngọt, nhằm chứng minh Lâm Vinh Hải hoàn toàn không sai khi bỏ rơi vợ để đến với tình mới.

Chủ thẩm mỹ viện nơi Lý Phương Châu phẫu thuật tung bằng chứng khẳng định: 'Clip Hiền và Châu vào khách sạn với nhau là clip dàn dựng, cắt ghép rất bỉ ổi'

Chủ thẩm mỹ viện nơi Lý Phương Châu phẫu thuật tung bằng chứng khẳng định: 'Clip Hiền và Châu vào khách sạn với nhau là clip dàn dựng, cắt ghép rất bỉ ổi'

Một người bạn của Lý Phương Châu đồng thời là chủ thẩm mỹ viện - chủ khách sạn nơi Phương Châu sử dụng dịch vụ trong chuyến đi Hà Nội - đăng tải rất nhiều chứng cứ để minh oan cho vợ cũ Lâm Vinh Hải.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe