Ngã ngửa cuộc nói chuyện đe dọa Ngọc Trinh của Thúy Kiều - Thị Nở

22/03/2016 09:50

Cuộc trò chuyện có một không hai giữa Thúy Kiều và Thị Nở đã thấy nhen nhóm ý định tấn công showbiz Việt.

Bữa gặp đó, Kiều thướt tha váy áo, vận một chiếc váy bút chì, xẻ cao, để lộ ra cặp chân dài thon và trắng mốt. Còn Nở, chị cũng ăn mặc thời thượng lắm, đó là chiếc mini juyp ngắn cũn cỡn, lộ ra bắp đùi to đen trùi trũi như hai cái thân cây chuối hột.

- Thị Nở: Kiều chờ Nở nâu chưa? Xin nỗi Kiều, Nở bận cho thợ dỡ nốt mấy cái nò gạch rồi mới đi được.

Kiều nhìn ngó xung quanh, rồi ngoắc Nở nhắc nhỏ :

- Thuý Kiều: Em bảo, chị muốn học làm người quý tộc thì phải ra cái vẻ thanh tao, ăn nói nhẹ nhàng, đừng nói ngọng thế, người ta lại biết chị ở dưới quê lên, người ta khinh.

- Thị Nở: Há há, biết rồi.

Thuý Kiều đưa tay ra dấu:- Suỵt !...

Nở biết mình lại vừa cười hơi quá đà, lấy tay che miệng lại, sửa soạn ngồi thẳng người, vắt chéo chân, ra vẻ thanh nhã lắm, nhưng nhìn cái bộ dạng đó của Nở lại thấy thật tức cười làm sao, nhìn cứ y như là một buồng chuối bị gẫy.

- Thuý Kiều mở đầu câu chuyện: Mẹ con chị dạo này sống thế nào, dân làng còn dị nghị chuyện chị không chồng mà chửa không?

- Thị Nở: Ôi dào ôi, Kiều không biết đấy thôi, bi giờ cái việc không chồng mà chửa đang là hót tren (hot trend) đấy. Mà không ai gọi là chửa hoang như ngày xưa đâu, người ta gọi là mẹ đơn thân, gớm nghe sang mồm hẳn lên.

 

Thúy Kiều và Thị Nở nắm tay nhau dấn thân showbiz, không hiểu rằng ai sẽ đắt show hơn ai..
 

 

- Thuý Kiều gật gù: Ờ chị nói em mới để ý, giờ đi đâu cũng thấy mấy đứa bạn em nói sẽ không lấy chồng mà ở vậy làm mẹ đơn thân. Em chẳng hiểu mẹ đơn thân thì có gì sung sướng mà người ta cứ thích làm.

- Thị Nở: Hay Kiều cũng làm mẹ đơn thân đi, giờ làm mẹ đơn thân là oách nhất, đi đâu cũng được ca ngợi, rồi được báo chí phỏng vấn. Nở được phỏng vấn nhiều lắm, họ khen Nở cái gì mà đàn bà ba đảm đảm, tài năng tháo vát độc nập.

- Thuý Kiều lắc đầu: Không chị ạ, em vẫn muốn tìm được một người tử tế, để kết hôn rồi đẻ con, con cái phải có đủ cả bố cả mẹ mới hạnh phúc được.

- Thị Nở: Ôi dào ôi, đàn ông tử tế giờ chết hết rồi, đấy Kiều xem như thằng Kim Trọng bồ cũ Kiều đấy thây, gớm yêu đương thề non hẹn biển đến thế, mà vắng Kiều một cái, là nó thay lòng đổi dạ lấy con Vân làm vợ ngay được.

Lại còn cả thằng Thúc Sinh dửng mỡ vừa tham vừa hèn. Nói yêu Kiều mà hèn núp váy vợ có dám đứng ra bảo vệ Kiều đâu. Đàn ông toàn phường sở khanh thôi .

- Thuý Kiều: Em ngẫm lại thì thấy, cứ như anh Chí Phèo nhà chị lại mới là chuẩn soái ca, rất đáng mặt đàn ông.

Anh Phèo đến với chị không vì nhan sắc, không vì tiền bạc, thậm chí vì tình yêu với chị mà còn sẵn sàng quyết chí làm lại cuộc đời. Suy cho cùng chỉ có phụ nữ xấu như chị mới có cơ hội gặp được một người đàn ông yêu mình thật lòng.

- Thị Nở: Ừ, Kiều nói cũng có lý, đẹp như Kiều cũng khổ, đi đâu cũng toàn bị trai lừa, thà cứ xấu như Nở lại sướng. Chả gặp phải phường sở khanh, cũng chả bị bán vào lầu xanh, nhà chứa làm gái.

Mà gái xấu có rất nhiều cái lợi. Nở kể Kiều nghe, cái hôm trước đấy, Nở chạy con SH mới mua đi ngoài đường, có mấy thằng choai choai định dở trò đồi bại với Nở.

Nở quay lại, tháo phắt cái khẩu trang đang đeo, xong nhe răng cười, có thế thôi mà chúng nó la hét chạy trối chết như kiểu gặp phải ma ấy.

Đấy có phải xấu cũng cái may không? Chả lo bị hãm hại. Phen đấy mà là Kiều, thì chắc là chúng nó chẳng tha cho rồi.

- Thuý Kiều: Em bảo hay chị đi hút mỡ, tắm trắng, niềng răng sữa mũi là thành hotgirl ngay? Chị phải hiểu trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không chịu đi thẩm mỹ viện thôi.

- Thị Nở: Ôi dào ôi, giờ ai cũng đi mỹ viện, ra đường cô nào cô nấy, cứ na ná giống nhau, chả có cái gì riêng của mình, thành ra xấu như Nở lại hot ấy.

(Nghe tới đây, chúng tôi trôm nghĩ, chị Nở dạo này sính ngoại, có lẽ làm mai chị Nở cho một anh Tây này đó, vớ vẩn lại có happy ending).

Nở khoe tiếp: Ở trên phây búc còn có một trang phen bết riêng của Nở, phải mấy chục nghìn người nai (like). Mỗi ngày nở bốt ảnh Nở cười lên phây là có mấy nghìn nai, người ta khen Nở xấu đặc biệt. Nở thấy đấy làm vui.

- Thuý Kiều: Công nhận giờ muốn nổi tiếng thật dễ, chỉ cần khác người là nổi ngay.

- Thị Nở: Kiều giờ muốn nổi tiếng khó gì, chỉ cần thuê một thằng nhiếp ảnh, chụp cho bộ ảnh luy ( ảnh Nuy) bốt (post) lên mạng là nổi tiếng, chị thấy ở làng Vũ Đại của chị nhiều đứa con gái làm thế lắm. Sau một đêm là nổi nhất làng Vũ Đại luôn.

- Thuý Kiều: Thôi chị ạ, dù sao em cũng là con nhà danh gia vọng tộc, em đã từng lầm lỡ vài lần rồi, giờ em an phận bán kem trộn sống qua ngày cũng được .

- Thị Nở: Bán kem trộn lãi lắm à? Chị thấy làng chị dạo này còn có cái hót tren, mấy mụ bạn chị, bị chồng bỏ, xong nó lên phây búc, nó than thở kể lể phận phụ nữ khổ cực éo ne, xong rồi bao nhiêu người vào nai (like), xong tự nhiên nó cũng nổi tiếng, xong chúng nó đều đi bán kem trộn.

- Thuý Kiều: À vâng bán kem trộn lãi lắm chị a, em ra mua một trăm nghìn được mấy cân hoá chất, với loại tẩy trắng về em pha ra em bán. Được cái em xinh nên cứ post quảng cáo là người ta mua ầm ầm.

- Thị Nở: Thế có loại kem nào bôi cho da chị trắng lên không.

- Thuý Kiều: Ấy ấy, kem này em chỉ bán cho bọn cư dân mạng, chứ chỗ chị em, em nói thật chị đừng dùng, kẻo có ngày mặt chị lại lồi lõm như cái bánh đa nướng thì khổ lắm.

- Thị Nở: Khiếp, Kiều biết thế sao còn bán ?

- Thuý Kiều: Em không bán mấy con hotgirl khác nó cũng bán, đứa nào ngu thì cho chết.

-Thị Nở: Cũng tại cái xã hội này bây giờ đi đâu cũng cứ trọng hình thức, gớm thà như chị, xấu xấu tí mà khoẻ mạnh, chả bệnh tật ốm đau gì sất, mỗi ngày chị vào lò gánh hàng trăm viên gạch, chả xi nhê gì cả.

Mà kể cho Kiều nghe chuyện này, vài ngày trước có cái ông đạo diễn nghe nói ở bên Tây cơ, mời chị đi cát tinh (casting) vai Trai đẹp và quái vật.

Họ mời chị vào vai quái vật đấy, họ nói chị có gương mặt sẵn rồi, đỡ mất công hoá trang nhiều. Điên quá, mà nhằm đúng cái hôm chị bận ở nhà dỡ mấy lò gạch nên không đi được.

- Thuý Kiều: Phải chi mà chị đi, có khi lại bước chân showbiz rồi, giờ vào showbiz dễ lắm, chả cần có tài năng gì đâu, chỉ cần chị khác người.

Chị Nở xấu thế này, vào showbiz là một hiện tượng lạ, mà giờ cứ lạ là người ta khoái, người ta tò mò, thế là nổi tiếng. Hợp đồng đóng phim, đóng quảng cáo với lị đi e-ven có mà đầy.

- Thị Nở: Sao Kiều không vào showbiz, đẹp như Kiều khó gì?

- Thuý Kiều: Cũng có mấy ông bầu, có nhã ý mời em, họ nói sắc đẹp của em chính là một tài năng. Em mà bước chân vào Showbiz, thì cái cô Ngọc Trinh đẹp đẹp gì đó hết cửa làm ăn luôn, đảm bảo bị em soán ngôi ngay.

Vì em đẹp hơn cô ta, hơn nữa em lại biết hát biết múa, riêng về khoản này Ngọc Trinh cứ phải xách guốc cho em luôn.

Nhưng nói thật với chị, tính em hiền lành, mà em nghe con Vân nhà em nói showbiz lắm thị phi, thế nên em chả dại, em an phận bán kem trộn, cũng sống tốt.

- Chị Nở: À Ngọc Trinh thì Nở biết, xưa cũng ở quê như Nở đấy, gứm xong ra phố phát tướng đẹp thế. Lũ con gái trong làng chị giờ thần tượng Ngọc Trinh lắm, đứa nào đứa ấy, chả chịu học hành, cứ là đua nhau đi làm đẹp, để được vào sâu gì như Ngọc Trinh.

- Thuý Kiều tiếp lời nở: Vào show biz chị ạ. Em đã bảo mà, giờ vào show biz dễ như đi chợ ấy mà, chẳng cần tài năng gì sất, quan trọng là chị kiếm được một ông bầu sô giỏi, biết quan hệ báo chí để "bi – a" cho chị.

- Thị Nở: Thế lão Chí Phèo nhà Nở mà còn sống, có khi cũng được vào show bít không biết chừng. Trên đời này làm gì có ai cào mặt ăn vạ giỏi như lão. Mà thôi bỏ qua chuyện sâu bít đi, giờ Kiều có yêu ai không? Đẹp thế này cứ ở một mình phí đi.

- Thuý Kiều: Cũng có nhiều đại gia tìm làm quen kết bạn với em, họ muốn em làm tình nhân của họ, nhưng nghĩ đến cái vụ đánh ghen của con Hoạn Thư năm xưa, em tởn đến già, chả ngu gì đi dây với cái lũ đàn ông có vợ.

- Chị Nở: Kiều nghĩ thế là phải, giờ nhiều cô cứ thích đi cướp chồng người khác, có cô người mẫu ca sĩ gì còn cướp chồng công khai, chả thấy có năm hào xấu hổ nào, rõ dơ cơ.

- Thuý Kiều: Ôi dào ôi rồi có ngày lại gặp phải con như con Hoạn Thư thì cuộc đời cũng ra bã thôi chị ạ. Mà thôi kệ chúng nó, chị em mình cứ yên phận, chị bán gạch, em bán kem trộn. Mình kiếm bộn tiền rồi đi chơi, đi spa thế là đời mãn nguyện rồi.

Nói rồi Kiều rủ Chị Nở chụp ảnh checkin , Chị Nở bảo Kiều: “ Kiều nhớ chụp bằng camera 360 độ đấy”.

Thế là cả hai cùng vui vẻ chụp ảnh tự sưởng, chụp tấm nào Kiều cũng bảo đẹp, mà thấy Nở vã mồ hôi vẫn chưa tạo dáng được đúng góc đẹp như mong đợi.

Nghe xong câu chuyện của hai chị, tôi trộm nghĩ nếu một ngày Thúy Kiều, Thị Nở nắm tay nhau dấn thân vào showbiz, không hiểu rằng ai sẽ đắt show đi event hơn ai. Thôi thì cứ chờ xem thế nào...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sự thật sau bức ảnh tự sướng sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hóa ra dù là Hoa hậu nhưng đã có con nhỏ thì vẫn cứ "mẹ bỉm sữa" như ai.
XEM TIẾP
Nửa năm sau ngày lên xe hoa với chồng đại gia, Lan Khuê gây bất ngờ khi gọi ông xã bằng danh xưng này
Cuộc sống hôn nhân của siêu mẫu Lan Khuê với doanh nhân Tuấn John xem ra vô cùng viên mãn.
XEM TIẾP
Quách Bích Đình vô tình để lộ vòng 2 lớn bất thường, rộ nghi vấn vội kết hôn vì đã mang thai
Những hình ảnh mới đây của Quách Bích Đình khiến nhiều người cho rằng cô vội vã nhận lời cầu hôn của Hướng Tả -...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM