Nàng hot girl có tên lạ hút follow ầm ầm

Giải trí 11/10/2015 19:49

Nguyễn Thùy Lanh được nhiều bạn yêu thích với nét đẹp trong sáng và nụ cười tỏa nắng. Giải thích về tên đặc biệt, cô nàng bật mí “Tên mình để ghép vần với anh và chị mình ‘Linh Long Lanh’, mình rất yêu tên của mình mặc dù không phổ biến”.

Nguyễn Thị Thuỳ Lanh (sinh năm 1994) hiện là sinh viên trường Viễn Đông.

  

Nhìn bề ngoài của Thuỳ Lanh nhiều người nghĩ gia đình có điều kiện.Tuỳ nhiên, để được như hiện tại đó là cả chặng đường cố gắng , phấn đâu không ngừng.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả Lanh đã sớm học cách bươn chải, mưu sinh để lo cho cuộc sống bản thân và phụ giúp gia đình. Bên cạnh việc học, Lanh còn phải đi làm kiếm tiền để phụ giúp mẹ một phần chi phí ăn học của bản thân.

Bên cạnh những việc làm thêmvà niềm đam mê kinh doanh Thuỳ Lanh cũng rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh.

 

“Lanh mong ước sẽ tìm được một công việc ổn định, đúng chuyên ngành sau khi ra trường và có thể mở cho mình một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Quan trọng là việc làm ra đồng tiền bằng chính đôi tay, mình càng thêm trân trọng đồng tiền hơn. Mình học đươc tính tiết kiệm và biết chi tiêu hợp lý hơn”.

Ở lớp, Thuỳ Lanh rất năng động, linh hoạt, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp và xã hội.

 

“Mình không bao giờ chạy theo mốt vì nó rất tốt kém. Mình chỉ muốn thể hiện bản thân bằng chính trang phục và phong cách sống”.

Với sự vui vẻ hoà đồng, luôn khiêm tốn và làm việc có tinh thần trách nhiệm cao nên cô nàng luôn được bạn bè và thầy cô yêu quý.

Khuôn đầy đặn, hài hòa, mặc dù không theo chuẩn V-line hiện tại nhưng Thùy Lanh lại có nét thu hút rất riêng và Á Đông.

 

“Mẫu bạn trai của mình là một người có vẻ bề ngoài chỉn chu, ga lăng, đặc biệt phải là người tốt bụng, hiền, thân thiện, hoà đồng và biết quan tâm mọi người”.

 


 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE