Để có được “địa bàn” riêng, Trinh đã thách Nam Thư đua xe kẹo kéo và kết quả là Nam Thư bị thua. Tuy nhiên, sau khi giành được địa bàn, Trinh lại bị những gã khách sàm sỡ và xin đểu. Thấy vậy, Nam Thư đã lao vào cứu bạn, nhưng một mình cô không thể chống lại những gã giang hồ to cao vạm vỡ. Để chúng khiếp sợ, cô đã dùng chai nước đập vào đầu mình liên tục. Đây là loại chai thường được các đoàn phim sử dụng làm đạo cụ và được Nam Thư đặt riêng để sử dụng cho phân cảnh này. Sau khi mua về, chiếc chai được đập vỡ và dán lại. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, do đập liên lục, chiếc chai bị vỡ ra và các mảnh vỡ đã cứa vào trán của Nam Thư khiến cô tóe máu, các giám khảo và khán giả trường quay vì thế cũng bị một phen hú vía. Riêng Nam Thư, do quá nhập tâm vào vai diễn nên khi đập cô không có cảm giác đau nhưng sau đó, khi đưa tay sờ lên trán thấy máu và cảm giác rát rát thì cô mới biết là mình đã bị thương. 

Diễn viên Nam Thư gặp tai nạn tóe máu trên sân khấu.

Với tiểu phẩm này, tất cả các giám khảo đã đồng loạt đứng lên để dành cho Nam Thư sự ngưỡng mộ. Trấn Thành chia sẻ đến tập thứ 5 này thì anh hoàn toàn kính nể Nam Thư. Cô đã lựa chọn âm nhạc rất thông minh với những bản phối hay nhất, tiểu phẩm có sự dàn dựng không gian rất tốt, cách chế nhạc văn minh không bị phản cảm, câu chuyện đơn giản, giải quyết ngắn gọn. Giám khảo Việt Hương thì cho rằng mình đã “cười rũ rượi như một con điên” trước tiểu phẩm của Nam Thư. Theo chị, tiểu phẩm không chỉ hài hước mà còn nói lên được tình cảm, sự chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau của những người lao động bình dân.

Chị cũng đặc biệt ấn tượng với cách diễn xuất của diễn viên khách mời Thanh Tân. Là sinh viên tốt nghiệp Nhạc viện, Á hậu quốc tế Thúy Vân chia sẻ sự thích thú trước cách sử dụng âm nhạc của Nam Thư trong tiểu phẩm. 

Vlối diễn xuất thông minh, linh lợi cùng vẻ ngoài duyên dáng, gợi cảm, Nam Thư đang là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và “sexy” nhất làng hài Việt. Và từ đây Nam Thư còn được gọi như một nickname “ Kiều Nữ Làng Hài “ Cô cũng là diễn viên nữ được khán giả yêu thích nhất cũng như nhận được nhiều đánh giá cao từ giám khảo của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Từ vai nữ nhà thơ người Huế “chửi hay như hát” trong tập 1, chú dế mèn kiêu căng trong tập 2, hay “hot girl đòi nợ” trong tập 3, và gần nhất là vai Thị Hến “không phải dạng vừa đâu” trong tập 4…mỗi vai diễn, Nam Thư đều để lại ấn tượng mạnh với khán giả về sự đầu tư của mình cho vai diễn. Với vai Thị Hến, để khắc họa vẻ “sexy” của nhân vật Thị Hến khi cố tình quyến rũ quan Huyện nhằm trừng trị gã Trùm Sò, Nam Thư dành thời gian tập các động tác vũ đạo rất bốc lửa và cả hy sinh cởi áo trên sân khấu. Vai Thị Hến cũng đã mang về cho Nam Thư điểm số cao nhất cùng 30 triệu đồng trong tuần rồi. 

Trấn Thành phải đứng lên vỗ tay kính nể Nam Thư.

Đặc Biệt tối nay 4/12 Kiều Nữ Làng Hài tiếp tục tung hoành  tiểu phẩm “Hot Girl Đòi Nợ” cùng ekip trẻ trung của mình tại sân khấu Trồng Đồng , ngoải ra con có sự gop mặt các nghệ sĩ hài khác như  Thu Trang , Nhật Cường , Tấn Beo Khánh Nam

 

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Quan điểm của các luật sư liên quan về việc nữ ca sỹ Thủy Tiên đã vận động ủng hộ miền Trung lũ lụt và đã nhận được hơn 100 tỷ từ người dân cả nước.

ducthua | Theo GĐVN