Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu!

20/12/2016 13:27

Cuộc tình của những người gần như có mọi thứ, còn cần gì nữa đâu…

Mấy hôm nay, người ta bàn tán rôm rả về mối tình mới của Ngọc Trinh với đại gia Hoàng Kiều, người nắm trong tay khối tài sản kếch xù thuộc top 30 Forbes.

Ngọc Trinh cũng là nữ hoàng của những thị phi showbiz Việt, cô yêu ai, cô thân với ai, truyền thông sẽ nhảy vào mổ xẻ.

Thế nên chuyện Ngọc Trinh và ông đại gia yêu nhau nhnh chóng trở thành tâm điểm truyền thông, ngay sau khi cô chỉ vừa chia tay anh đại gia trước. Nhưng lần này người ta rôm rả hơn, cốt vì cái khoảng cách 46 tuổi giữa hai người ấy nó khổng lồ quá, nên người ta nghĩ rằng Trinh chắc lại vì tiền mà chạy theo ông Kiều thôi.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 1.

Nên nhớ, chỉ khi bạn xỏ chân vào đôi giày của người khác thì bạn mới biết họ phải trải qua những gì. Rõ ràng chúng ta không thể biết chắc chắn tại sao Ngọc Trinh yêu ông Hoàng Kiều, nhưng khi nhìn vào những tấm ảnh hạnh phúc mà Ngọc Trinh chia sẻ, rõ ràng ông Kiều đã cho Ngọc Trinh rất nhiều thứ mà không phải chỉ là vật chất tiền bạc.

Bất cứ ai, dù nam hay nữ, khi yêu nhau đều một lần thèm khát được công khai trước đám đông và nhận lời chúc phúc. Ngọc Trinh cũng vậy mà thôi, cô dù gì cũng chỉ là một cô gái 27 tuổi, dù có mang danh nữ hoàng nội y, hay thị phi, thì cũng vẫn chỉ là một cô gái.

Như những lần yêu đương trước đây, Ngọc Trinh luôn giữ kín danh tiếng người mình yêu, giấu tịt là đằng khác. Người ta thì cứ đoán già đoán non ai đang cận kề bên cạnh Ngọc Trinh lúc này, hoặc lại xì xào bàn tán rằng, chắc Trinh cặp hết người này tới người nọ nên mới không có ai ổn định mà công khai. Đây rõ ràng là điều mà những kẻ yêu nhau không hề mong muốn nhất.

Không được tự hào về nhau, không được chia sẻ về nhau, không có những màn âu yếm khiến cả thế giới phải tan chảy. Đành rằng chuyện yêu là của hai người, tuy nhiên yêu giấu diếm nó lại là phạm trù khác, giết dần giết mòn hai trái tim mỗi ngày.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 2.
Nhưng ở đây ông Kiều đã làm được điều ngược lại.

Hàng loạt những bức ảnh mà ông đăng tải đều công khai cô người yêu bé nhỏ. Ảnh ông và Ngọc Trinh cùng chơi với cháu, thân thương gọi nhau là "Ông và Bà", công khai giới thiệu Ngọc Trinh với cả đại gia đình quyền lực trên đất Mỹ, công khai nắm tay cô đi trên đường phố..

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 3.

Tất cả những cái công khai ấy đã là quá đủ để "mua" được tình yêu từ bất cứ ai. Cho nhau cảm giác an tâm, cho nhau cảm giác được chở che và cho nhau niềm tự hào. Riêng cái nắm tay trên đường phố mà không ngại bất cứ ống kính nào chĩa vào ấy đã là lời tuyên bố hùng hồn rằng, ông và Ngọc Trinh đúng là một cặp, và ông thừa sức để bảo vệ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào, vậy là ông cho Ngọc Trinh được "sự an toàn" và niềm "tự hào".

Ngọc Trinh từ trước đến nay mang rất nhiều thị phi mà có ngồi kể cả ngày cũng chưa chắc đã hết. Người quyền lực như ông Kiều đương nhiên biết rõ mình đang đối diện với ai, với những gì, thế nhưng ông chả quan tâm, vẫn đàng hoàng âu yếm và dắt luôn Ngọc Trinh về ra mắt gia đình. Đấy, ông lại cho Trinh được cái "Danh phận" rồi kìa.

Một người sẵn sàng gạt đi quá khứ của người con gái, sẵn sàng nắm tay cô công khai trên con phố đông người, sẵn sàng đưa cô về ra mắt gia đình, nhiêu đây thôi, chưa cần biết ông Hoàng Kiều cho Trinh được bao nhiều tiền (mà chắc là nhiều), nhưng đã có thể thấy rõ ông Kiều cho Trinh được nhiều thứ còn lớn hơn cả tiền, những thứ mà trước đây có lẽ Trinh chưa được, Trinh chỉ mới được tiền mà thôi.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 4.

Hoàng Kiều, có lẽ chính mà minh chứng rõ nhất của đàn ông bản lĩnh. Ông là người giàu, đúng, ngay từ chữ giàu đã có bản lĩnh rồi, nhưng đã giàu lại còn dám đương đầu truyền thông vì người mình yêu, sằn sàng bị mổ xẻ đời tư chỉ để yêu một cô gái nhỏ, rõ ràng bản lĩnh này không mấy người giàu có được nhỉ?

Đấy, cứ bảo soái ca ở tít tẩn tận đâu, mặt đẹp dáng ngon quần áo lụa là, đi xe phân khối lớn và vung tiền trải khắp một vùng làm gì, có bản lĩnh che chở người mình yêu như ông Kiều đi, kể cả có già tuổi ông tuổi bà thì vẫn là soái ca nhé.

Nhức mắt với những khoảnh khắc hở bạo của gái một con Thu Quỳnh - My Sói trong ‘Quỳnh búp bê’
Tuy đã một lần sinh con nhưng diễn viên Thu Quỳnh vẫn sở hữu vóc dáng đẹp miễn chê khiến nhiều chị em ghen tỵ.
XEM TIẾP
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về tin đồn ham tiền cho con kết hôn với người chuyển giới
Mẹ chồng Lân Khánh Chi cho biết, một thời gian dài, gia đình bà phải chịu nhiều điều tiếng vì cuộc hôn nhân của con...
XEM TIẾP
Huỳnh Anh xin lỗi sau khi bị tố vô trách nhiệm: "Tôi thấy xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình"
Sáng nay, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi vì thiếu trách nhiệm trong công việc để cả ekip hơn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM