Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2

17/07/2015 16:00

“Họa mi tóc nâu” đích thân đệm đàn cho các học trò mình thể hiện những bài dự thu sắp tới trên sân khấu vòng liveshow.

Vòng Liveshow đã mở màn với 14 phần thi đến từ hai đội Huấn luyện viên Thu Phương và Tuấn Hưng. Tuần này, sân khấu Giọng Hát Việt hứa hẹn sẽ đầy màu sắc và ấn tượng với màn “xuất quân” của hai Huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 1
Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 2

Những ngày này, cũng như các Giám khảo khác, Mỹ Tâm dành nhiều thời gian tập luyện cho các trò cưng của mình. Nổi tiếng với hình ảnh nghiêm khắc và cầu toàn nên cô luôn tỉ mỉ trong từng câu, từng chữ của thí sinh. Không chỉ tập luyện ở phòng thu, studio, nàng “Họa mi tóc nâu” còn đưa 7 thành viên về "trụ sở" của mình rèn luyện và cũng chính cô tự đệm đàn cho các học trò phiêu theo câu hát. Luôn đặt tiêu chí cho các giọng ca trẻ phải làm mới và tạo dấu ấn qua từng đêm thi nên không ít lần, dù lịch trình bận rộn nhưng vì để sửa bài và chia sẻ với học trò mà Mỹ Tâm sẵn sàng hoãn lại lịch, thậm chí là…nhịn đói để tập trung cho các phần thể hiện của đội sắp tới.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 3

Đến với Liveshow 2, đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng là đội tập hợp nhiều nhất những “em út” của chương trình và việc chuẩn bị tâm lí cho các thành viên được giọng ca Ước gì vô cùng chú trọng. Bên cạnh kĩ thuật, căn chỉnh giọng hát là những góp ý, dặn dò kĩ càng của cô khi thí sinh sắp bước lên sân khấu lớn và trình diễn trực tiếp.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 4
Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 5

Qua hai vòng thi đầu tiên, đội nàng Họa mi tóc nâu được đánh giá là một trong những đội có sự bứt phá ngoạn mục nhất nên với tối chủ nhật sắp tới đây, khán giả sẽ tiếp tục dành nhiều sự chờ đợi sự “phù phép” của Mỹ Tâm lên những “viên ngọc thô”, để xem họ “lột xác” và tỏa sáng như thế nào trong Liveshow 2. Đêm thi tiếp theo vòng Liveshow sẽ đến với khán giả lúc 21g15 ngày 19.7.2015 trên kênh VTV3 và trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho các học trò cưng tái xuất liveshow 2 ảnh 6

 

Tin nổi bật
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
cat-phuong-kieu-minh-tuan-boi-roi-khi-bi-ep-nhan-hoa-cuoi-tu-kelvin-khanh-va-khoi-my
Khoảnh khắc Khởi My truyền hoa cưới cho ông xã rồi Kelvin Khánh "ép" Kiều Minh Tuấn phải nhận hoa cưới được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
soi-nhan-sac-nguoi-dep-tin-don-dang-nam-giu-trai-tim-cuong-dola
Sau bức ảnh Cường Đôla ngầm công khai sự xuất hiện của Đàm Thu Trang bên cạnh mình cùng clip Cường Đôla đánh đàn lãng mạn được chính Đàm Thu Trang đăn ...
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
khanh-thi-phan-hien-co-them-em-be-nua-roi-moi-cuoi
Nhiều người vẫn nhắc đến cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển là cặp vợ chồng “cổ tích” trong làng showbiz Việt. Bỏ qua mọi ồn ào tại thời điểm công khai mối ...
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
giua-lum-xum-chong-cu-kien-doi-quyen-nuoi-con-chim-cong-lang-mua-linh-nga-van-khoe-nhan-sac-hut-hon-the-nay-day
Vừa dính vào lùm xùm bị chồng cũ kiện đòi quyền nuôi con, “chim công làng múa" Linh Nga vẫn khiến khán giả mê mẩn trước vẻ đẹp cuốn hút “vạn người mê” ...