Tối qua, 5.5, chương trình truyền hình thực tế ăn khách The Voice - Giọng hát Việt đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu mùa thứ 3 của chương trình. Chủ trì buổi gặp gỡ là 4 HLV của mùa thi năm nay: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Tuấn Hưng cùng giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Lương Minh, đại diện của BTC.


Mỹ Tâm tươi tắn xuất hiện trong bộ đầm hồng giả vest gợi cảm

Không giống như 3 huấn luyện viên còn lại chọn thích sinh dựa trên những tiêu chí riêng, “họa mi tóc nâu” lại khiến cả khán phòng họp báo khi chia sẻ rất vô tư những tiêu chí bấm nút đỏ lựa chọn thí sinh của mình.

Khi được báo giới đặt câu hỏi, Mỹ Tâm cho biết: “Tôi đơn giản cảm thấy thích thì xoay. Thấy các anh chị bấm nút chọn, tôi cũng bấm theo cho vui. Có thí sinh không ai chọn, tôi cũng bấm. Do đó, team của tôi khá đa dạng và khác biệt từ ngoại hình đến dòng nhạc. Có em hát được, có em thậm chí hát không được nhưng nhìn chung các em đều ngoan và hát theo bản năng. Chắc chắn tôi sẽ phải suy nghĩ nhiều để giúp từng thí sinh phát triển khả năng của mình”.

Mỹ Tâm cũng đồng thời cho biết những khác biết khi ngồi “ghế nóng” 2 chương trình Vietnam IdolThe Voice. Nữ ca sĩ cho biết, với Vietnam Idol, cô khá khỏe vì chỉ cần 2 tiếng xuất hiện trên sóng truyền hình nhận xét thí sinh. The Voice thì mệt hơn, cô phải là người lèo lái, hướng dẫn và định hướng dòng nhạc, phong cách cho các học trò của mình.

Trong buổi họp báo, “nữ hoàng nhạc pop” cũng đã có những cử chỉ rất đáng yêu thu hút báo giới. Cô còn cùng với giám khảo Tuấn Hưng… đánh cờ caro trước khi chính thức bắt đầu họp báo.


Suốt buổi họp báo, Mỹ Tâm luôn gây chú ý với biểu cảm đám yêu cùng cử chỉ tinh nghịch của mình với nam ca sĩ Tuấn Hưng


Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh phát biểu

Sau sự cố tinh đồn yêu Loki Bảo Long tại X-Factor, Đàm Vĩnh Hưng đã từng đưa ra lời thề 3 năm không làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, trước những lời thuyết phục nhiệt tình của ban tổ chức, Đàm Vĩnh Hưng đã xiêu lòng đồng ý ngồi “ghế nóng” The Voice lần thứ 3.

Với lần trở lại này, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết mình sẽ không để khán giả nhàm chán với hình ảnh quen thuộc mà trái lại có nhiều đất “tung hứng” với 3 vị giám khảo còn lại, đặc biệt là Mỹ Tâm.

Huấn luyện viên Tuấn Hưng cho biết anh “bắt gà” dựa trên tiêu chí các giọng ca khiến anh cảm thấy rung động và "nổi da gà" khi cất tiếng hát. Do chưa có kinh nghiệm “cầm trịch” bao giờ nên anh tự nhận mình sẽ lép vế hơn 3 người còn lại trong việc “giành giật” thí sinh.

Thu Phương là nữ giám khảo đặt tiêu chí chuyên môn lên hàng đầu trong việc lựa chọn thí sinh. Chính vì đặt vấn đề chất lượng lên trên hết nên nữ giám khảo này cho biết sẽ truyền lại cho học trò những kinh nghiệm quý báu mà mình có được thời gian qua trong các show diễn trong nước và hải ngoại.


Thu Phương trong buổi họp báo

Chương trình Giọng hát Việt 2015 đã được khởi động từ tháng 12.2014. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 5 tháng, bắt đầu từ 10.5.2015 và kết thúc vào 20.9.2015 vào lúc 21g chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 19 tập bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

The Voice mùa thứ ba có sự thay đổi. Mỗi đội gồm 11 thành viên sau vòng Giấu mặt thay vì 16 người như trước. Giọng hát Việt năm nay sẽ vẫn giữ nguyên luật Cứu thí sinh trong vòng Đối đầu.

Ngoài lựa chọn các thí sinh chiến thắng, các HLV còn có thể “cứu” thí sinh thua cuộc từ đội khác về đội của mình. Sau vòng này, đội của mỗi HLV sẽ có 7 thí sinh vào vòng vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow). Vòng này sẽ có 10 đêm thi để chọn ra một người thắng cuộc.

Nóng: Đông Nhi đã vào phòng sinh chuẩn bị đón con gái đầu lòng, lộ hình ảnh đầu tiên tại bệnh viện

Nóng: Đông Nhi đã vào phòng sinh chuẩn bị đón con gái đầu lòng, lộ hình ảnh đầu tiên tại bệnh viện

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vào bệnh viện chờ đón con gái đầu lòng chào đời. Cư dân mạng đang đợi tin vui từ vợ chồng nghệ sĩ.

baonguyen | Theo GĐVN