Mùa 2 Bố ơi mình đi đâu thế thú vị với cặp bố con đại gia

19/06/2015 16:33

Doanh nhân Đỗ Minh cùng cậu con trai kháu khỉnh Tốt Ti đang là một trong những cặp bố con được chú ý của mùa 2 Bố ơi mình đi đâu thế.

Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Việt Nam mùa thứ 2 vừa phát sóng tập đầu tiên nhưng đã thu hút khá nhiều sự theo dõi. Bốn cặp bố con trong mùa thứ hai này được đánh giá là khá thú vị bao gồm: ca sỹ Anh Tuấn (MTV), diễn viên Hùng Thuận, diễn viên Mạnh Trường và doanh nhân Đỗ Minh. Đặc biệt, doanh nhân Đỗ Minh cùng cậu con trai kháu khỉnh Tốt Ti đang là một trong những cặp bố con được chú ý nhất.

Doanh nhân Đỗ Minh (Đỗ Đức Minh) là ai?

Đối với những khán giả yêu thích lĩnh vực giải trí, doanh nhân Đỗ Minh còn khá xa lạ. Tuy nhiên, với những người quan tâm về kinh tế thì cái tên của anh lại “khá nổi”. Đỗ Minh xuất thân từ một gia đình danh gia với bố là nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Agribank. Bố vợ anh là “chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển, một trong những người giàu nhất Việt Nam hiện đang sở hữu 14 công ty, 34 nhà máy cùng hàng loạt các dự án bất động sản.


Đỗ Minh sinh trưởng trong một gia đình “danh gia vọng tộc” và là doanh nhân một tập đoàn lớn.


Gia đình của doanh nhân Đỗ Minh

Có thể nói Đỗ Minh là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt với khối tài sản kếch xù. Thế nhưng, anh đã từng tâm sự với một tờ tạp chí rằng: “Gia tài của chúng tôi hiện gồm có ba cậu nhóc lần lượt là 8 tuổi rưỡi – 6 tuổi – 3 tuổi và bé gái út gần 1 tuổi. Hơi vất vả một chút nhưng bù lại, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.”


Đỗ Minh và “gia tài” của mình gồm ba cậu con trai kháu khỉnh và cô con gái đáng yêu

Đỗ Minh – Doanh nhân lịch lãm, đỏm dáng trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2

Xuất hiện trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2, Đỗ Minh gây khá nhiều ngạc nhiên cho khán giả yêu thích chương trình trên khắp cả nước. Hình ảnh một ông bố đạo mạo với bộ vest chỉn chu, lịch lãm hay áo sơ mi cắm thùng, giày tây khá “điệu” trong tập đầu tiên khiến khán giả phải tặc lưỡi “không biết anh ta sẽ chăm con, chịu khó, chịu khổ kiểu gì đây”.

Trái ngược với sự e ngại của khán giả khắp cả nước, Đỗ Minh không ngần ngại lột bỏ dáng vẻ lịch lãm vốn có của mình để “phủi bụi ” với Tốt Ti – cậu con trai thông minh và lém lỉnh tại làng hoa Sa Đéc, một vùng lân cận TP.HCM. Cũng ở trong ngôi nhà vách lá mà cậu con trai đã chọn chỉ vì thích cây cầu bên nhà nhưng có vẻ ông bố chưa quen lắm với cuộc sống và các bữa ăn thôn quê khi vẫn đòi hỏi “lịch sự khi ăn”. Tốt Ti đã đáp trả bố Đỗ Minh một cách phủ phàng khi cứng rắn đáp “Không lịch sự? Nhà quê mà!”


Tốt Ti “đanh thép” đáp trả bố Đỗ Minh

Hình ảnh ông bố Đỗ Minh – chủ tịch một tập đoàn danh tiếng “bụi bặm” cùng cậu con trai nhỏ hòa nhập vào cuộc sống bình dị của người dân tại làng hoa Sa Đéc khiến khán giả không khỏi thích thú khi biết xuất thân và gia thế của anh.

Đây có lẽ sẽ là một trong những yếu tố gây thu hút của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 này. Không biết hai bố con Đỗ Minh – Tốt Ti rồi sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Hãy cùng theo dõi hành trình đầy thú vị của hai bố con nhà Tốt Ti cùng các cặp bố con khác trong Bố ơi mình đi đâu thế.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tăng Thanh Hà dậy từ 2 giờ sáng để tập thể dục, và lý do khiến fan phì cười
Tập thể dục buổi sáng là thói quen hàng ngày của 'Ngọc nữ màn ảnh Việt' một thời Tăng Thanh Hà kể từ sau khi...
XEM TIẾP
Á hậu Ngô Trà My vướng nghi vấn có con thứ hai với đại gia Hải Dương vì bụng nhô cao bất thường
Ngô Trà My trở thành tâm điểm của công chúng khi xuất hiện với vòng hai nhô cao.
XEM TIẾP
Phản ứng của Hoàng Thùy trước tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn
Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý bằng tiếng Anh giữa thời điểm dính tin đồn đang yêu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM