Sina đưa tin hôm 17/1, Angelababy đã sinh con đầu lòng, đặt tên là Tiểu Hải Miên. Hôm 25/1, phóng viên ngạc nhiên khi bắt gặp cô và mẹ chồng dạo chợ hoa, mua sắm Tết. Nhiều người không nhận ra đây là nữ diễn viên nổi tiếng vì cô đeo khẩu trang kín đáo.

Nữ diễn viên được khen vẫn giữ được vóc dáng thon thả, sắc mặt tươi tắn. Tờ Sina đánh giá cô thuộc top bà mẹ giữ dáng chuẩn nhất làng giải trí.

Moi sinh con 8 ngay, Angelababy da di sam Tet voi me chong hinh anh 1
Angelababy xuống phố sắm Tết với mẹ chồng dù mới sinh con 8 ngày. Ảnh: Sina.

“Cô ấy không tuân thủ tục lệ truyền thống về ở cữ cho các bà mẹ sau sinh. Trong những ngày Tết cổ truyền, Angelababy vẫn xuống phố mua hoa. Cô chọn hoa đào, sau đó xem hoa lan. Tuy đi với mẹ chồng nhưng quyết định mua hoa gì đều do Angelababy đưa ra”, Sina miêu tả.


Trong khi bà xã ở nhà chăm sóc con và sắm Tết, Huỳnh Hiểu Minh lại khá bận rộn trên phim trường. Anh còn gửi phong bao lì xì đến đoàn phim. 

Nguồn tin từ báo chí cho hay Angelababy sẽ sớm trở lại với công việc. Gần đây, nhiều thông tin tiết lộ khả năng Angelababy sẽ tham gia ê-kíp Running Man mùa tiếp theo. Mặc dù phía quản lý nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng đây được khẳng định là tin chính xác.

Moi sinh con 8 ngay, Angelababy da di sam Tet voi me chong hinh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh phát bao lì xì mừng năm mới và gia đình đón thành viên mới đến đoàn phim. Ảnh: Sina.

Hồi cuối năm 2016, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ đã nghĩ đến việc ngồi ghế giám khảo một chương trình truyền hình. Kế hoạch này bị hủy bỏ sau khi Angelababy mang thai con đầu lòng.

Cũng vì mang bầu, Angelababy chủ động dừng nhiều hợp đồng quảng cáo và quay show.

Vương Nhất Bác tiếp tục đóng phim ‘huynh đệ’, lần này là hợp tác với mỹ nam ‘Tân thần điêu đại hiệp’

Vương Nhất Bác tiếp tục đóng phim ‘huynh đệ’, lần này là hợp tác với mỹ nam ‘Tân thần điêu đại hiệp’

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nam diễn viên Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ cùng hợp tác trong dự án phim “Băng vũ hỏa”.

Theo Zing News