Đến nay đã được 1 tháng Mạc Hồng QuânKỳ Hân về chung một nhà. Thay vì thường xuyên bên cạnh nhau như thời mới yêu, cặp đôi trở nên kín tiếng và ít chia sẻ về chuyện tình cảm vợ chồng. Thậm chí trong một bữa cơm do chính Kỳ Hân tự tay thực hiện cũng chả thấy Mạc Hồng Quân thưởng thức cùng.

Phá vỡ tin đồn, Kỳ Hân cũng từng đăng ảnh vui vẻ bên chồng để chúc anh thi đấu tốt tại giải V.League. Trong khi chồng bận chơi bóng, Kỳ Hân lại cô đơn ở nhà một mình. Hồng Quân vừa tiết lộ trong kỳ nghỉ sắp tới, anh sẽ dẫn vợ sang CH Czech để du lịch và thăm gia đình. Nhiều người cho rằng, nam tiền đạo sinh năm 1992 muốn đưa vợ đi "trốn" dư luận và dưỡng thai bên nước ngoài. Song người trong cuộc liền phản bác là hoàn toàn không có chuyện Kỳ Hân đang có thai.

Mới cưới 1 tháng, ai cũng choáng khi thấy màn đối đáp của Mạc Hồng Quân dành cho Kỳ Hân - Ảnh 1
Hộ chiếu do Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, khi vắng chồng ở nhà, Kỳ Hân thường xuyên đăng tải các dòng trạng thái tâm trạng. Trong khi đó, Hồng Quân lại vui vẻ mặc vest chụp ảnh khi đi cafe và có nhiều hoạt động khác cùng đồng đội. 

Khi Kỳ Hân chia sẻ status: "Thời tiết thế này thì chỉ có ở nhà nằm ngủ thôi", kèm theo là hình ảnh ủ rũ của cô. Mạc Hồng Quân không ngần ngại dùng tài khoản cá nhân vào bình luận công khai: "Thì ngủ đi.. ai cho thức giờ này?". Cô vợ liền đáp trả một cách cộc lốc: "Giờ ngủ nè, bắt nạt hả?"...

Mới cưới 1 tháng, ai cũng choáng khi thấy màn đối đáp của Mạc Hồng Quân dành cho Kỳ Hân - Ảnh 2

Mới cưới 1 tháng, ai cũng choáng khi thấy màn đối đáp của Mạc Hồng Quân dành cho Kỳ Hân - Ảnh 3
Màn đối đáp gây bất ngờ của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Từ trước đến nay, Mạc Hồng Quân hiếm khi công khai trò chuyện với vợ trên trang cá nhân vì rất sợ những phiền phức do mạng xã hội mang lại. Tuy nhiên, lần nói chuyện cụt ngũn của cả hai khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì dành cho nhau những lời mật ngọt thì các câu đối đáp cộc lốc như vậy sẽ khiến mọi người suy nghĩ như thế nào về chuyện tình cảm của họ?.

Khi một người bạn vào bình luận thắc mắc: "Sao nói chuyện trống không vậy...?" thì Hồng Quân liền "chữa cháy": "Vợ chồng em nói chuyện vậy nhưng tình cảm lắm ạ...". Trước lời nói của chồng, Kỳ Hân cũng vào xác nhận anh "khá điêu" và "anh ấy hư lắm mọi người...".

Mới cưới 1 tháng, ai cũng choáng khi thấy màn đối đáp của Mạc Hồng Quân dành cho Kỳ Hân - Ảnh 4
Mạc Hồng Quân vui vẻ diện vest uống cà phê trong khi vợ mới cưới ở nhà ủ rũ một mình.
Mới cưới 1 tháng, ai cũng choáng khi thấy màn đối đáp của Mạc Hồng Quân dành cho Kỳ Hân - Ảnh 5
Trong khi đó Kỳ Hân ở nhà một mình lủi thủi.

Chính những điều lạ khó hiểu và không rõ ràng của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân khiến dư luận đưa ra nhiều suy đoán khác nhau về tương lai của họ. Song trên hết, mọi người cũng hy vọng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc trọn đời vì khó khăn lắm và vượt qua biết bao giông bão, "gạch đá" dư luận mới đến được với nhau.

So kè nhan sắc dàn sao Cbiz qua ảnh không photoshop: Bạch Lộc lấn át đàn chị với vòng 1 ‘khủng’,  Triệu Lộ Tư gây thất vọng

So kè nhan sắc dàn sao Cbiz qua ảnh không photoshop: Bạch Lộc lấn át đàn chị với vòng 1 ‘khủng’, Triệu Lộ Tư gây thất vọng

Thảm đỏ sự kiện thời trang ELLE trở thành đấu trường nhan sắc của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Đường Yên, Chung Sở Hy…

phanvantrai | Theo PhunuNews