Sau khi đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy với nickname “Đăng đơ”, Quang Đăng đang trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Dù khá bận rôn với công việc và lịch diễn, chàng vũ công trẻ vẫn dành thời gian để tái ngộ cùng các bé trong chương trình “Người Hùng Tí Hon” sắp tới. Với lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn, sự xuất hiện của chàng vũ công, biên đạo nổi tiếng Quang Đăng hứa hẹn sẽ mang tới cho chương trình những màu sắc mới.

Anh chàng có duyên với trẻ em

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Quang Đăng nhận được lời mời tham dự chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em. Tuy nhiên đến với một chương trình đặc biệt như Người Hùng Tí Hon, Quang Đăng cũng đã có những chia sẻ và cảm nhận riêng: “Đăng rất vui khi có dịp trở thành người đồng hành cùng các bé trong chương trình Người Hùng Tí Hon sắp tới. Bản thân Đăng tin rằng khi mình làm bất cứ một công việc gì, chữ duyên đóng vai trò rất quan trọng. Chữ duyên đưa tôi đến với nghề nhảy múa và chữ duyên một lần nữa lại đưa tôi đến gần các bé hơn. Đăng nghĩ rằng có lẽ do mình có duyên với các bé nên may mắn có nhiều cơ hội làm việc.”

Luôn là chính mình trên sân khấu

Khi được đặt câu hỏi về lời khuyên dành cho các bé, Quang Đăng cũng thẳng thắn cho biết thêm: “Nếu các bé thực sự có đam mê, Đăng chỉ có một lời khuyên duy nhất là hãy cứ là chính mình trên sân khấu và tự tin thể hiện bản thân để toả sáng.”. Chính bản thân Quang Đăng cũng đã là một  là minh chứng sống cho sự đam mê bởi lẽ 20 năm về trước có ai nghĩ rằng anh chàng Quang Đăng của ngày ấy sẽ trở thành một vũ công, biên đạo nổi tiếng như hôm nay.

Háo hức đồng hành cùng các bé

Anh chàng tỏ ra háo hức khi buổi casting đang ngày một gần kề, nói về Người Hùng Tí Hon Quang Đăng cho biết điểm khác biệt lớn nhất của chương trình so với các chương trình khác chính là sự tập hợp nhiều tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau về trong một đội thi. Chính điều đó sẽ tạo nên sự bùng nổ đáng được mong đợi ở mỗi vòng thi từ chương trình này. Bên cạnh thông điệp chung thì đây chính là điểm nhấn của chương trình.

Còn điểm khác biệt nào khác nữa thì chúng ta cùng chờ đón những điều thú vị và bất ngờ mà các bé thể hiện tại buổi casting Người Hùng Tí Hon vào ngày 21-23.8 sắp tới nhé.

 
Việt Hương phẫn nộ khi con gái cưng bị dân mạng chê bai đủ điều, từ cách ăn mặc đến tiếng nói

Việt Hương phẫn nộ khi con gái cưng bị dân mạng chê bai đủ điều, từ cách ăn mặc đến tiếng nói

Không chấp nhận việc con gái cưng bị dân mạng động chạm, danh hài Việt Hương bức xúc lên tiếng. Cô đòi tìm đến tận nơi nói chuyện.

baonguyen | Theo GĐVN