Với các thí sinh khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, các bé không chỉ có thêm một gia đình lớn với các thầy cô, bạn bè, anh chị mà ngay cả đối với các Giám khảo, họ cũng có thêm những “đứa con” tinh nghịch, đáng yêu và đầy tài năng. Để tạo cho các bé thật nhiều kỉ niệm và có một mùa hè đáng nhớ, các “bộ đôi quyền lực” đã tổ chức nhiều hoạt động từ đi ăn, đi chơi… và đội Minh Hằng Phan Hiển còn làm thêm một MV trước các cuộc chia ly trong vòng Đối đầu. Sau một thời gian chuẩn bị, MV Đứa bé đã chính thức ra mắt như là một món quà dành cho các thí sinh, các phụ huynh và khán giả.

Minh Hằng – Phan Hiển thị phạm cho các học trò đội mình thực hiện động tác trong MVCác thành viên nhí đáng yêu trong đội Minh Hằng – Phan Hiển

Với MV Đứa bé, Minh Hằng và Phan Hiển muốn xây dựng nên một câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc từ ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Khang với thông điệp: Các thí sinh khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí dù ở trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê nhảy múa và dù có gặp nhiều khó khăn nhưng các bé vẫn không nản chí vẫn để theo đuổi ước mơ của mình. Trong MV này, cặp đôi không chú trọng phần phô diễn kĩ thuật nhưng tập trung nhiều ở phần biểu cảm. Cũng như đến với cuộc thi, ngoài được rèn luyện khả năng nhảy, múa, các bé còn học thêm được nhiều điều khác như sự tự tin, nhạy bén, diễn xuất để những bước nhảy sẽ trọn vẹn và cảm xúc hơn.


Khi xây dựng ý tưởng cho MV Đứa bé, Minh  Hằng và Phan Hiển đều muốn lưu lại những tâm tư, suy nghĩ và tình cảm của mình đối với các thí sinh trong chương trình và cặp đôi cũng muốn gửi gắm suy nghĩ: “Các nghệ sĩ hãy dùng tình thương của mình bất cứ lúc nào để tạo ra một sân chơi hợp lý cho các bé và những người nghệ sĩ ngoài sản phẩm của mình gửi đến khán giả và còn có thể giúp đỡ cho các em nhỏ hoàn thành ước mơ của mình trong lĩnh vực nghệ thuật này.”

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong MV Đứa bé:
Minh Hằng chăm sóc cho học trò của mình vào vai một cậu bé đánh giày trên đường phố

Trong MV "Đứa bé", các học trò Minh Hằng hóa thân vào những cô cậu bé có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nương tựa vào nhau

"Gói mì tôm" của cô Minh Hằng Những cảnh quay rất nghệ thuật được chụp lại theo phong cách Trắng - đen

MV Đứa bé của đội Minh Hằng - Phan Hiển chính thức ra mắt vào lúc 23g ngày 5/8/2015.

Sốc vì loạt ảnh nóng chưa từng công bố của Ngọc Trinh: Lộ cả bộ phận nhạy cảm!

Sốc vì loạt ảnh nóng chưa từng công bố của Ngọc Trinh: Lộ cả bộ phận nhạy cảm!

Trước bộ ảnh của Ngọc Trinh, dân tình không khỏi sốc vì độ phản cảm.

baonguyen | Theo GĐVN