Hữu Vi dù bỏ cuộc ở thử thách thứ 3 nhưng thành tích tổng kết vẫn tốt hơn Minh Ngọc, với 2/3 lần xếp cuối ở các thử thách trước. Theo giám khảo, về điểm số, Minh Ngọc sẽ bị loại, nhưng xét trên quy định của chương trình, Hữu Vi đã bỏ cuộc ở thử thách quyết định và vướng chấn thương khá nghiêm trọng.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 1
Hữu Vi bị chấn thương tay khá nghiêm trọng trong thử thách đầu tiên khiến anh phải bỏ cuộc ở thử thách thứ 3 trong ngày
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 2
Hữu Vi chủ động bỏ cuộc nhưng tổng điểm ở cả 3 thử thách lại hơn Minh Ngọc

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến rằng cả hai đều không đạt được phong độ tốt nhất, ban giám khảo quyết định dành cho cả Hữu Vi và Minh Ngọc thêm một cơ hội nữa để chứng tỏ bản lĩnh của mình trong chặng tới. Như vậy, chặng đua thứ 7 sắp diễn ra sẽ là một chặng loại kép hứa hẹn nhiều kịch tính, căng thẳng.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 3
Minh Hằng lại mắt ngân ngấn lệ khi không biết phải phân xử như thế nào trong tình huống này

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 4
Cuối cùng vì không muốn mất thí sinh, cô cùng 2 nam giám khảo còn lại đã quyết định cứu thí sinh một lần nữa để cả Hữu Vi và Minh Ngọc cùng tiếp tục thi đấu ở vòng sau

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 5
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 6
Nụ cười hạnh phúc của Hữu Vi khi được giám khảo cứu
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 7
Các thí sinh khác chúc mừng 2 chàng trai

Top 7 ứng viên xuất sắc nhất. “Hotboy phòng gym” Duy Phương bằng thể lực vượt trội đã vươn lên một cách đầy thuyết phục bằng những thử thách như đu dây, làm ảo thuật, leo núi, trong khi Tùng Min chứng minh bản lĩnh không kém cạnh khi vượt qua chấn thương và bảo toàn vị thứ ở tốp dẫn đầu. Ở tốp cuối, Minh Ngọc có một chặng đua thiếu thuyết phục cả ở nhiệm vụ sở trưởng lẫn sở đoản, trong khi Hữu Vi với chấn thương ở tay cũng có một ngày thi không suôn sẻ và liên tục phải dừng lại ở cả hai thử thách.

Ở nhiệm vụ đầu ngày, Top 7 phải đối mặt với một thử thách thiên về thể lực và sức mạnh với chướng ngại vật là một giàn không gian cao 10m được dựng bên bờ biển. Nhiệm vụ của các chàng trai là phải đu người vượt qua lần lượt 4 sợi dây thừng để chạm tay đến lá cờ trên giàn không gian.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 8

Là một trong những cái tên được đánh giá toàn diện về thể lực lẫn sự thông minh, nhanh nhạy, nhưng Tùng Min đang gặp bất lợi lớn khi vướng phải chấn thương khá nặng ở chân. Tùng Min đã không thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ và đành ngậm ngùi dừng lại ở sợi dây thứ 3.

Cùng trụ lại ở dây thứ 3 như Tùng Min là Quang Huân và Hữu Vi. Với Quang Huân, nhiều người chứng kiến tiếc nuối cho chàng kiến trúc sư khi lợi thế chiều cao với đôi tay dài hoàn toàn có thể giúp anh vượt qua thử thách này. Ngược lại với Quang Huân, Hữu Vi đã rất nỗ lực dùng sức mạnh ý chí để bù đắp lại điểm yếu về thể lực của mình. Nỗ lực có phần quá sức ở nhiệm vụ này cũng khiến Hữu Vi vướng phải chấn thương ở tay gây ảnh hưởng đến phong độ thi đấu ở các thử thách kế tiếp.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 9

Ở tốp cuối, Nhiếp ảnh gia Nhân Phạm và Đạo diễn hình ảnh Minh Ngọc là 2 cái tên gặp nhiều khó khăn nhất. Nếu Nhân Phạm khép lại thử thách đầu ngày bằng vị trí thứ 6 khi đu người đến được sợi dây thứ 2 thì Minh Ngọc khiêm tốn hơn ở vị trí cuối bảng vì chỉ hoàn thành được phần đu người trên sợi dây đầu tiên.

Bứt phá mạnh mẽ nhất trong chặng này là hai cái tên Jay Võ và Duy Phương. Với thành công trong nhiệm vụ sở trường, “Hotboy phòng gym” vươn lên vị trí đầu bảng đầy thuyết phục.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 10

Khác với nhiệm vụ đầu thiên về thể lực, nhiệm vụ thứ 2 – học và biểu diễn ảo thuật với sự hướng dẫn của chính vị Giám khảo – Ảo thuật gia đường phố Petey Majik Nguyễn, 7 chàng trai sẽ lần lượt trổ tài với một trong các đạo cụ: bóng, bài tây hoặc một mảnh giấy.

Nếu giám khảo Petey đóng vai trò là người thầy đánh giá về chuyên môn và khả năng học hỏi, kĩ thuật của các chàng trai thì từ góc độ khán giả, Minh Hằng và Hiếu Hiền sẽ đánh giá dựa trên sự thu hút, hấp dẫn, duyên dáng của người biểu diễn. Theo ba giám khảo, đây là một nhiệm vụ rất thú vị bởi nó cho thấy một khía cạnh khác của những chàng trai bên cạnh sức mạnh đơn thuần của cơ bắp, đó còn là sự hài hước, một chút biến hóa và cuốn hút qua những màn trình diễn độc đáo.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 11
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 12
Phần thi ảo thuật là phần thi khá thú vị đối với giám khảo Minh Hằng. Cô liên tiếp thể hiện những biểu cảm rất đáng yêu trong lúc giám sát thí sinh của mình thực hiện phần thi

Ở nhiệm vụ này, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm đã tìm được cơ hội cải thiện vị trí khi thuyết phục cả ba giám khảo bằng màn trình diễn “tĩnh điện” cuốn hút, duyên dáng. Khả năng ứng biến, tài ăn nói của chàng trai Đồng Tháp có cơ hội phát huy và đưa anh trở lại ngôi vị đầu bảng. Vũ công Tùng Min một lần nữa giữ vững phong độ khi trổ tài popping (một kĩ thuật của hiphop) vào trong phần biểu diễn cùng với những màn tương tác thú vị, thuyết phục cả Minh Hằng lẫn Hiếu Hiền.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 13

Nhiệm vụ cuối cùng trong ngày thi đấu thứ 6 là chinh phục độ cao gần 100m của một vách núi dốc đứng để thu thập 5 hộp cà phê theo yêu cầu. Ở nhiệm vụ này, ngay cả những cái tên can đảm nhất cũng dễ thót tim, chùn chân khi cúi nhìn và cảm nhận độ cao của vách núi chênh vênh giữa lưng chừng hòn đảo Hoa Lan.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 14

Vướng phải chấn thương ở tay cộng thêm hội chứng sợ độ cao từ trước, Hữu Vi nhập cuộc với tâm lý khá căng thẳng. Tổng kết cuối ngày, Duy Phương dẫn đầu 2/3 thử thách và vươn lên vị trí đầu bảng đầy thuyết phục trước đối thủ đáng gờm – Tùng Min. Jay Võ và Nhân Phạm cũng là hai cái tên khá nổi bật trong các thử thách và lần lượt giữ vị trí thứ 3 và 4, xếp trên Quang Huân – ẩn số của cuộc thi. Ở nhóm cuối, Hữu Vi dù bỏ cuộc ở thử thách thứ 3 nhưng thành tích tổng kết vẫn tốt hơn Minh Ngọc.

Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 15
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 16
Minh Hằng lại suýt khóc trong lần ra quyết định cứu Hữu Vi - Ảnh 17

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến rằng cả hai đều không đạt được phong độ tốt nhất, ban giám khảo quyết định dành cho cả Hữu Vi và Minh Ngọc thêm một cơ hội nữa để chứng tỏ bản lĩnh của mình trong chặng tới. Như vậy, chặng đua thứ 7 sắp diễn ra sẽ là một chặng loại kép hứa hẹn nhiều kịch tính, căng thẳng.

Tập 7 của Phái Mạnh Việt sẽ phát sóng vào lúc 20g Chủ nhật ngày 21.6.2015 trên kênh HTV7.

Hot mom Thủy Anh cùng chồng con tận hưởng kỳ nghỉ hè ở biển, bà mẹ 35 tuổi gây sốt với body diện bikini siêu nuột nà

Hot mom Thủy Anh cùng chồng con tận hưởng kỳ nghỉ hè ở biển, bà mẹ 35 tuổi gây sốt với body diện bikini siêu nuột nà

Vóc dáng trẻ trung như gái đôi mươi của hot mom 2 con Thủy Anh khiến hội chị em ghen tị vô cùng.

baonguyen | Theo GĐVN