Trang chủ Giải trí

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt

26/05/2015 08:30

Trước tình anh em, đồng đội của các thí sinh, Minh Hằng đã ngưỡng mộ và cảm động đến rơi nước mắt. Cô đồng thời dùng quyền cứu thí sinh 1 lần duy nhất của mình để cứu nhiếp ảnh gia Nhân Phạm thoát khỏi bị loại trong gang tấc.

Vẫn với cuộc đua tài của 9 chàng trai bản lĩnh, tập 3 không chỉ đưa đến những thử thách ấn tượng mà thông qua đó còn làm bật lên cá tính, bản lĩnh, những quyết định riêng của mỗi chàng trai trong hành trình khám phá giới hạn bản thân và chinh phục thử thách bằng hành động, bằng lý tưởng cùng những lựa chọn “rất đàn ông”.

Bất chấp tranh đua hay nguy cơ bị loại, Tùng Min, Jay Võ, Duy Phương và Xuân Tiến đã cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ mang nước từ đỉnh núi về trong đêm tối bằng tinh thần đồng đội, tình anh em khiến những người chứng kiến cùng Ban giám khảo xúc động. Tuy vậy, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm mới là cái tên có tổng số điểm thấp nhất và những nỗ lực đáng nhìn nhận của chàng trai Đồng Tháp khiến 3 vị giám khảo quyết định dùng đến “quyền cứu thí sinh - 1 lần duy nhất trong cả cuộc thi”.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 1
Top 9 chuẩn bị tiến hành thử thách

Nếu ở hai chặng đầu tiên, cục diện cuộc thi khá nghiêng về những ứng viên như Tùng Min, Nhân Phạm trong khi Minh Quân, Hữu Vi chưa thực sự gây được ấn tượng và liên tiếp nằm ở nhóm cuối thì bước sang chặng thứ 3, sự xuất hiện của những chú đà điểu “khó trị” đã thực sự làm “náo động” cuộc đua cùng những cuộc đảo ngôi thú vị.

Với nhiệm vụ cưỡi đà điểu nhặt trứng đà điểu, các chàng trai không chỉ cần kĩ năng giữ thăng bằng tốt trên lưng những chú đà điểu cao kều và “khó bảo” mà còn cần sự khéo léo trong cách điều khiển, di chuyển đà điểu theo lộ trình vớt trứng và giữ yên quả trứng trong vợt ít nhất 10s.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 2Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 3
Thử thách cưỡi đà điểu gây khó dễ cho Nhân Phạm

Tùng Min gặp phải chú đà điểu “khó bảo” nhất khi mãi mới làm thân được với đà điểu mà vừa vợt được trứng thì đà điểu quyết định quay mòng mong chàng vũ công này trên không liên tiếp hết lần này đến lần khác khiến Tùng Min phải rất khó khăn mới giữ được quả trứng trong vợt quá 10s.

Trong khi đó, anh chàng nhiếp ảnh gia Nhân Phạm đã không gặp may mắn khi anh bị chú đà điểu của mình hất ngã và vướng một chấn thương ở chân, và đành chấp nhận đứng vị trí thứ 7 sau thử thách, chỉ trên kiến trúc sư Quang Huân một bậc.

Lần đầu tiên bị đặt trong nhóm cuối bảng, áp lực dành cho Nhân Phạm và Quang Huân càng tăng hơn khi thử thách thứ hai là một nhiệm vụ kép đồng thời quyết định kết quả loại người.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 4

Ở nhiệm vụ thứ hai, mỗi ứng viên sẽ phải hoàn thành một lộ trình đi từ điểm tập kết A cùng một chiếc gàu lấy nước để đi lên điểm B - một thác nước trên đỉnh núi và hứng một gàu nước lớn chứa không dưới 3 lít nước, sau đó xuống núi đi tới điểm C là khu sinh hoạt chung. Tại đây, mỗi người sẽ phải pha 3 ly cà phê đem đến cho các giám khảo để hoàn thành nhiệm vụ.

Không được sử dụng dụng cụ hỗ trợ, các chàng trai chỉ được dùng lực của hai cánh tay dang ngang để nâng và di chuyển một khối lượng hàng chục kí trong suốt lộ trình. Đòi hỏi này của thử thách đã khiến các ứng viên của Phái Mạnh Việt bị vắt kiệt sức lực và phải đối mặt với những lựa chọn và ứng biến khác nhau. Tùng Min đã chọn lựa việc đi thật nhanh ở chiều lên và khi xuống núi đã quyết định dùng tốc độ của đôi chân để bù hai cánh tay không hoàn toàn vuông góc với suy nghĩ sẽ lấy thời gian về đích sớm để bù cho điểm phạt nếu có.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 5
Duy Phương thực hiện thử thách xách nước

Trong khi đó, với lợi thể thể lực và việc phân bổ sức lực hợp lý, Quang Huân vươn lên trở thành cái tên đứng đầu ở thử thách thứ 2. Gặp đúng thử thách sở trường, đây là lần đầu tiên chàng kiến trúc sư điển trai vượt lên trên và phát huy được thế mạnh, đồng thời giúp anh thoát khỏi vị trí nguy hiểm sau khi về cuối cùng ở thử thách cưỡi đà điểu. 

Không có quá nhiều lợi thế về thể lực nhưng nhờ tuân thủ luật chơi, kiên nhẫn và vận dụng cách đi, quãng nghỉ hợp lý Minh Ngọc và Hữu Vi là hai cái tên cán đích tiếp theo. Vị trí thứ 3 ở nhiệm vụ này giúp Hữu Vi trở thành cái tên có tổng điểm cao nhất ngày thứ 3, nên dù bị hạ 2 bậc xuống hạng 3, chàng trai Hà thành vẫn bảo toàn vị trí của mình trong cuộc đua.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 6
Quang Huân vươn lên trở thành cái tên đứng đầu ở thử thách thứ 2

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 7Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 8Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 9

Trong khi đó, 4 chàng trai Tùng Min, Duy Phương, Jay Võ và Xuân Tiến đã quyết định “đồng cam cộng khổ”, “chung lưng đấu cật” cùng nhau để vượt qua tình huống khó khăn. Với tinh thần “đi cùng đi, nghỉ cùng nghỉ” để cổ vũ tinh thần, động viên khích lệ nhau, bốn chàng trai đã quyết định ở lại đỉnh núi thêm một lúc, tranh thủ tắm thác và cùng vượt qua lần thực hiện thứ 2 đầy gian nan một cách vui vẻ mà đầy ấn tượng.

Trong đêm tối, Duy Phương, Jay Võ, Tùng Min dù vẫn còn sức để bứt phá vẫn quyết định nán lại để cùng đi với nhau và hỗ trợ cậu em út vốn không có nhiều lợi thế về hình thể, thể lực lại đang có chấn thương ở tay. Họ đã quyết định đếm bước cùng nhau, cứ 8 bước nâng cao tay lại hạ tay tạm nghỉ để Tiến có thể đi cùng mọi người cho dù cậu em út này ban đầu ra sức phản đối vì sợ ảnh hưởng đến kết quả thi của 3 người còn lại.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 10
Em út Xuân Tiến gặp nhiều khó khăn trong thử thách này, nhưng lại được 3 đàn anh giúp đỡ nên về đích cùng một lượt

Thậm chí khi về đến nơi, ba chàng trai vẫn nâng cao gàu nước để chờ Tiến cùng về và xếp chung một thứ hạng khiến những người chứng kiến vừa xúc động, vừa ngưỡng mộ tinh thần trượng nghĩa đẹp đẽ. Có thể nói, vượt qua những giới hạn của chính bản thân và tính cạnh tranh, ganh đua trong một cuộc thi, bốn chàng trai đã tìm được chiến thắng của riêng mình cùng những người anh em “chia ngọt sẻ bùi”.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 11
Hiếu Hiền trao cho Tùng Min cái ôm nồng ấm cho tinh thần đồng đội của anh

Nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng sau khi bối rối quay đi đã chúc mừng 4 chàng trai trong nước mắt và “người phụ nữ duy nhất trong đoàn” chia sẻ cô “rất thương cũng như rất đồng cảm với tất cả những gì các bạn thực hiện trong ngày hôm nay. Thật ra thì sức mạnh, ý chí, sáng tạo rất quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là tình người và Minh Hằng rất ngưỡng mộ tình cảm các bạn dành cho nhau”.

Trong khi đó giám khảo Hiếu Hiền cũng nước mắt lăn dài trên gương mặt và cho rằng“Các bạn là những chàng trai của lòng tôi, các bạn là Phái mạnh Việt".

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 12
Minh Hằng cũng quay lưng lau nước mắt khi chứng kiến cảnh cảm động của 4 anh chàng phái mạnh

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 13Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 14
Hiếu Hiền và Minh Hằng bắt đầu "lệ giọt ngắn giọt dài"

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 15

Với Nhân Phạm, sau vị trí nguy hiểm ở thử thách đầu và chọn cách tách nhóm để bứt phá, tổng điểm trong ngày thứ ba của của chàng trai Đồng Tháp vẫn nằm ở vị trí cuối bảng, đồng nghĩa với việc anh sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, đánh giá cao nỗ lực của Nhân Phạm ngay từ những chặng đầu tiên và ý chí đáng khâm phục của chàng trai này, bộ ba giám khảo đã thống nhất dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ anh ở lại với cuộc thi.

Minh Hằng khóc nấc vì các chàng trai Phái mạnh Việt ảnh 16
Hiếu Hiền và 2 giám khảo còn lại quyết định dùng quyền giải cứu thí sinh Nhân Phạm, giữ anh lại với top 9

Khép lại ngày thi thứ ba với nhiều cảm xúc, bảng xếp hạng với những cuộc đổi ngôi thú vị cho thấy mức độ khó đoán của cục diện và kịch tính của cuộc đua giành danh hiệu Phái Mạnh Việt. Tập thứ 4 sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 31.05.2015 trên kênh HTV7.

Cũng bị bệnh và quyết định hủy show nhưng cách xử lí của Minh Hằng đáng để Huỳnh Anh phải học hỏi
Do bị sốt xuất huyết nên Minh Hằng buộc phải hủy show. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng nhờ người thông báo sớm để chương...
XEM TIẾP
Lâu lắm Ngọc Lan mới khoe ảnh 'tình bể bình' bên ông xã Thanh Bình, nhìn mà phát hờn
Hiện tại, vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình đang có có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng quý tử đầu lòng tại Phú Quốc....
XEM TIẾP
Clip cận cảnh Phi Thanh Vân diện đầm cúp ngực, lộ vòng 1 ngồn ngộn sắp tuột ra khỏi váy
“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân lại một lần nữa khiến dân mạng tá hỏa khi diện đầm cúp ngực, lộ vòng 1 ngồn...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM