Với mục tiêu đi tìm người đàn ông bản lĩnh đại diện cho phái mạnh, 10 ứng viên nổi bật nhất  Phái mạnh Việt sẽ phải lần lượt vượt qua các thử thách cá nhân và đồng đội, đòi hỏi cả về sức mạnh, sự thông minh, khéo léo lẫn óc hài hước để tìm ra người chiến thắng chung cuộc sở hữu giải thưởng 200 triệu đồng. 

Hôm qua, buổi họp báo ra mắt top 10 chung cuộc của Phái mạnh Việt đã được diễn ra với sự tham dự của 10 nam thí sinh và bộ ba giám khảo: ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng, diễn viên vui nhộn Hiếu Hiền và diễn viên, ảo thuật gia bảnh bao Petey Majik Nguyễn. Lần đầu kết hợp trong vai trò giám khảo truyền hình thực tế, cả ba đã có những màn phối hợp khá ăn ý trong vai trò người đặt ra nhiệm vụ, theo sát để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh đồng thời đánh giá và đưa ra quyết định loại người sau mỗi thử thách.


Nữ giám khảo xinh đẹp là tâm điểm chú ý của buổi họp báo giữa "rừng" những người đàn ông nam tính

Có mặt tại buổi họp báo, “bóng hồng” duy nhất của chương trình, nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh những trải nghiệm mà cuộc thi này mang đến cho cô ở vị trí giám khảo. Minh Hằng cũng đồng thời khẳng định chắc chắn: “Chỉ có phụ nữ mới có đủ sự nhạy cảm, sự tinh tế để có thể tìm được người đàn ông mạnh mẽ nhất."


Những biểu cảm hết sức đáng yêu của Minh Hằng trong lúc trò chuyện

Là người phụ nữ duy nhất trong ê-kíp chương trình nhưng Minh Hằng cho biết mình lại là người phụ nữ khó tính nhất và cứng rắn nhất với những lời nhận xét. Nữ giám khảo hồi tưởng: “Minh Hằng phải “lăn lộn” ngoài biển 2 tuần lễ, tới bây giờ vẫn chưa nhả nắng, vẫn còn rất đen và giờ vẫn còn đang bị bệnh. Nhưng Minh Hằng cảm thấy thời gian đó là thời gian vô cùng quý giá mà Minh Hằng mãi không quên được.

Là "bóng hồng" duy nhất trong 10 chàng trai, lúc đầu ban tổ chức nghĩ mình là một cô gái dễ thương với các anh chàng. Nhưng hỡi ơi! Minh Hằng lại là cô gái khó tính nhất trong chương trình.” 


2 vị khám giảm của chương trình Minh Hằng và ảo thuật gia Petey cùng MC Lan Khuê


Giám khảo Petey và các thí sinh

Phái mạnh Việt sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20hg chủ nhật, ngày 10/5/2015 trên kênh HTV7.

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Lê Bê La vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với đạo diễn Hải Thanh

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Lê Bê La vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với đạo diễn Hải Thanh

Nhiều khán giả không khỏi hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Lê Bê La và ông xã Hải Thanh đang rạn nứt tình cảm.

baonguyen | Theo GĐVN